ผู้ชายที่ทำให้ทั้ง แทยอน (Taeyeon) และ ซูจี (Suzy) ตกหลุมรัก
2018-01-12 09:39:27
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

คังดงวอน (Kang Dong Won) ถูกหลายคนให้ฉายาว่า ‘คนดังเหนือคนดัง’ เนื่องจากว่าเขาเป็นที่ชื่นชอบของคนในวงการหลายคน และคนดังหญิงหลายคนเลยเช่นกันที่เลือกพระเอกคนดังให้เป็นผู้ชายในอุดมคติ

นี่คือรายชื่อคนดังหญิงบางส่วนที่ยอมรับว่าชื่นชอบคังดังวอน

1. ซูจี (Suzy)

ซูจียกให้คังดงวอนเป็นชายหนุ่มในอุดมคติของเธอ และยังเป็นแฟนตัวยงของนักแสดงหนุ่มอีกด้วย ซูจีเล่าว่าเพราะ คังดงวอนเธอจึงดูภาพยนตร์เรื่อง Jeon Woo Chi ถึง 7 รอบ

2. ฮโยริน (Hyorin)

ฮโยรินยืนยันมาโดยตลอดนับตั้งแต่เดบิวส์ว่าคังดงวอนคือผู้ชายในอุดมคติของเธอ ถูกถามเรื่องนี้เมื่อไหร่ ไม่ว่าจะรายการช่องใด เธอต้องบอกชื่อเขาอยู่เสมอ แต่ก็ยังไม่มีข้อความตอบกลับจากพระเอกหนุ่มแต่อย่างใด

3. แทยอน (Taeyeon)

แทยอนเป็นอีกหนึ่งแฟนตัวยงของพระเอกคังดงวอน ทั้งสองเคยพบกันจากการที่แทยอนไปเป็นแขกรับเชิญภาพยนตร์เรื่อง My Brilliant Life ที่คังดงวอนแสดง

4. จีซุก (Jisook) – Rainbow

จีซุก สมาชิกวง Rainbow เล่าว่า เธอเคยได้มีโอกาสสัมภาษณ์คังดงวอน และตอนที่ได้เจอเขาเธอถึงกับอึ้งไปกับความดูดี ตัวเขาเหมือนมีแสงเปล่งประกายออกมา ออร่าความหล่อพุ่งมาก

5. ฮโยซอง (Hyosung) – Secret

ฮโยซองเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบคังดงวอนเหมือนกัน เธอกล่าวแก้ตัวเขินๆติดตลกว่า เธอไม่ได้ชอบเขาเพราะหน้าตาหรอกนะ ชอบที่บุคลิกของเขาต่างหาก

6. ชิมอึนคยอง (Shim Eun Kyung)

ชิมอึนคยองเล่าว่าตอนที่ถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Miss Granny เธอต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมากที่ต้องแสดงบทคู่กับนักแสดงหนุ่ม อีจินอุค(Lee Jin Wook) เพราะผู้ชายในสเปคของเธอนั้นแตกต่างจากนักแสดงหนุ่มเพื่อนร่วมงานเสียเหลือเกิน ชายในอุดมคติของนักแสดงสาวชิมอึนคยองจะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก คังดงวอน

7.ซึลกิ (Seulgi) - Red Velvet

ซึลกิเปิดเผยในรายการ Cultwo Show ว่าเธอเป็นแฟนคลับของคังดงวอน เธอชอบนักแสดงหนุ่มจากผลงานเรื่อง Kundo และยอมรับว่าเขาคือผู้ชายในอุดมคติ

8. พัคโซดัม (Park So Dam)

พัคโซดัมนักแสดงสาวที่เคยร่วมงานกับคังดงวอนในเรื่อง The Priests เปิดเผยความรู้สึกครั้งแรกที่ได้เจอคังดงวอน

“ฉันจ้องเขาโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ เขาเดินเข้ามาหาฉัน และขาของเขาก็ยาวมาก ฉันกำลังอึ้งอยู่ค่ะ ไม่เคยเจอใครขายาวเท่านี้มาก่อน”  -- พัคโซดัม

นอกจากนี้ยังมีคนดังคนอื่นอีก ได้แก่ จางนารา (Jang Na Ra), นาร์ชาร (Narsha) , คิมอาจุง (Kim Ah Joong), ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon),  พัคจียุน (Park Ji Yoon), คิมซองรยอง (Kim Sung Ryung) และ ฮวังโบ (Hwang Bo) ที่บอกว่าคังดงวอนนั้นคือชายในอุดมคติ

อยากรู้จังเลยว่าคนดังสาวคนไหนบ้างนะ ที่จะเป็นหญิงสาวในอุดมคติของคังดงวอน

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น