ยางฮยอนซอก แชร์ความคิดของเขาถึงเรื่องอนาคตวง 'BIGBANG'
2018-01-02 11:59:12

ในวันที่ 1 มกราคม ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ผู้ก่อตั้ง YG Entertainment ได้แชร์วิดีโอที่ถ่ายในช่วงปาร์ตี้หลังคอนเสิร์ตของ BIGBANG

คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมาย เพราะเราจะไม่ได้เห็น BIGBANG ขึ้นโชว์ด้วยกันอีก 2-3 ปีข้างหน้านี้ เนื่องจากจีดราก้อน (G-Dragon) และ แทยัง (Taeyang) มีกำหนดการณ์ที่จะต้องเข้ากรมในปี 2018

ในวิดีโอยางฮยอนซอกขอบคุณทีมงานคอนเสิร์ตด้วยการกล่าวว่า “วันนี้เป็นวันสุดท้ายของคอนเสิร์ต เป็นความจริงที่ว่าทั้ง 5 คน(สมาชิก BIGBANG) ทำได้ดี แต่ผมเชื่อว่าในวันนี้ BIGBANG ทำได้ก็เพราะความพยายามของทีมงานทุกคนที่อยู่ที่นี่ครับ”

ยางฮยอนซอกกล่าวกับเหล่าทีมงานต่อว่า “2-3 ปีนับจากนี้ไป BIGBANG จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง และผมเชื่อว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ต่อไปตราบนานเท่านาน”

นอกจากนี้ยางฮยอนซอกยังได้โพสต์รูปของ ท็อป (T.O.P) ที่ถูกทำเป็นโปรเจกต์ในระหว่างคอนเสิร์ตซึ่งเป็นรูปที่ถ่ายกับท็อป ยางฮยอนซอกใช้เนื้อเพลงเขียนเป็นแฮชแท็กว่า “ฉันจะร้องเพลงนี้ขณะที่ฉันกลับมาหาเธอ” และ “ถ้าฉันได้เห็นเธอที่สวยงามอีกครั้ง”

เขายังได้แชร์การปรากฏตัวของท็อปซึ่งเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของคอนเสิร์ต โดยเขาเขียนที่แคปชั่นว่า “ส่วนที่ตื้นตันใจที่สุด(ของคอนเสิร์ต)เมื่อวานนี้” และ “แล้วเจอกันอีกนะ BIGBANG” และ “BIGBANG ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน”

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com

.
Latest