ทะเลแท่งไฟที่สวยงาม แรงสนับสนุนจากแฟนคลับที่ส่องสว่างถึงเหล่าไอดอล
2017-12-17 10:50:11
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

แท่งไฟ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่คอนเสิร์ตเคป๊อปจะขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะใช้โบกให้กำลังใจไอดอลที่เราชื่นชอบแล้ว อีกนัยหนึ่งเรายังกลายเป็นแสงไฟเล็กๆที่เมื่อรวมกันก็ส่องสว่างจนกลายเป็นพลังให้กับไอดอลบนเวที วันนี้เราได้รวบรวมทะเลแท่งไฟจากเหล่าแฟนคลับมาให้ทุกคนได้ชมกัน มีด้อมของคุณหรือไม่ ? โอเชี่ยนของแต่ละด้อมจะสวยงามขนาดไหน ? ไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่า

1. เอ็กโซแอล (EXO-L)

เอ็กโซแอลสร้างโอเชี่ยนที่แสนสวยงามด้วยการเปิดปิดแสงไฟตามจังหวะในคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว ถึงจังหวะจะเร็วแค่ไหน แต่ด้วยความตั้งใจของแฟนคลับไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้หรอก!

2. อาร์มี่ (ARMY)

แสงของแท่งไฟที่ค่อยๆเปิดขึ้นเรียงกันมาเรื่อยๆจนกระทั่งทั่วทั้งฮอลล์กลายเป็นทะเลของแสงไฟระยิบระยับ เป็นภาพที่สวยงามมาก

3. พิงค์แพนด้า (Pink Pandas)

พิงค์แพนด้า ย้อมสีที่นั่งชมคอนเสิร์ตให้กลายเป็นสีชมพูทุกครั้งที่เอพิงค์ทำการแสดง น่ารักมากๆ

4. วีไอพี (VIP)

วีไอพี สร้างทะเลสีเหลืองจากแท่งไฟรูปมงกุฎ ที่ให้อารมณ์ความสนุกสนาน ทำให้คอนเสิร์ตมีบรรยากาศสนุกสุดๆไปเลย

5. โซวอน (Sones)

ทะเลสีชมพูที่เห็นทีไร ก็ทำให้นึกถึงพลังของโซวอนที่คอยสนับสนุนโซนยอชิแดมาโดยตลอด และเป็นสีประจำวงที่สาวๆใช้เป็นคอนเส็ปต์ผลงาน ของขวัญที่มอบให้แก่แฟนคลับของพวกเธอด้วยเช่นกัน

6. ชยาวอล (Shawols)

แท่งไฟเปลี่ยนสีเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่สร้างสีสันและความสวยงามให้แก่คอนเสิร์ต ดูได้จากฮอลล์ที่ค่อยๆเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆในงานคอนเสิร์ตชายนีที่สวยงามนี่ซิ ด้อมอื่นสนใจแบบนี้กันบ้างไหม ?

7. แบล็คแจ็ค (Black Jack)

แท่งไฟของ 2NE1 มี 2 เฉดสี คือ ม่วงและชมพู เป็นรูปหัวใจและมีปีกนางฟ้าประดับ แค่ว่าจะไม่มีโอกาสได้เห็นทะเลแท่งไฟแบบนี้อีกแล้วก็อดคิดถึงคืนวันเก่าๆไม่ได้

8. มอนเบบี้ (Monbebe)

แท่งไฟมีหลายสีก็ดีอย่างนี้ นี่เป็นอีกตัวอย่างทะเลแท่งไฟที่มอนเบบี้ใน Chile ช่วยกันสร้างบรรยากาศคอนเสิร์ตที่น่าประทับใจจากแท่งไฟของพวกเขา

9. ไอก็อตเซเว่น (IGOT7)

แท่งไฟประจำวงก็อตเซเว่น เป็นรูปนกน้อยน่ารัก และสีเขียวของแท่งไฟเมื่ออยู่รวมกันก็ดูสดใสและสวยงามมาก

10. เอลฟ์ (ELF)

เอลฟ์ได้เนรมิตท้องทะเลสีน้ำเงิน ที่เปรียบเสมือนกำลังล้ำค่ายิ่งกว่าอัญมณีสีน้ำเงินที่พวกเขามอบให้แก่ศิลปินที่รัก เป็นความสัมพันธ์และมิตรภาพระหว่างแฟนคลับและไอดอลที่น่าประทับใจมาก

นี่เป็นแค่ตัวอย่างเพียงบางส่วนเท่านั้น! ด้อมไหนมีทะเลแท่งไฟของตัวเองที่อยากแบ่งปันให้คนอื่นได้ดูกัน งัดออกมาประชันกันได้ในคอมเม้นเลย!

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com
Latest