คิมโซฮยอน เตรียมประกบคู่ ยุนดูจุน Highlight กับละครเรื่องใหม่ “Radio Romance”
2017-12-06 13:11:57
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) จะคัมแบ็คงานละครในรอบ 6 เดือน!

หลังจากที่มีรายงานว่าเธอกำลังพิจารณาบทนำในละครเรื่องใหม่ทางช่อง KBS ชื่อ “Radio Romance” ซึ่งได้นักแสดงนำฝ่ายชายเป็น ยุนดูจุน (Yoon Doojoon) Highlight ในที่สุดเธอก็ได้ตกลงรับงานเรื่องนี้แล้ว

ละครเรื่องนี้ได้ผู้กำกับคือ คิมชินอิล (Kim Shin Il) เขียนบทโดย จอนยูรี (Jeon Yu Ri) คาดว่าจะเริ่มออนแอร์ให้ได้ชมกันในช่วงเดือนมกราคม ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงชื่อดังนามว่า ”จีซูโฮ” ผู้ซึ่งทำอะไรไม่ได้เลยถ้าไม่มีสคริปต์ และ “ซงกือริม” คนเขียนบทวิทยุที่มาแคสเขาในฐานะ DJ แม้ว่าเธอเองจะไร้ความสามารถในการเขียนบทก็ตาม ขณะที่สคริปต์ในมือของทั้งสองว่างเปล่า แต่ทั้งสองดันต้องมาออกรายการวิทยุแบบสดๆด้วยกัน

คิมโซฮยอนจะรับบทเป็นซงกือริม ขณะที่ยุนดูจุนจะรับบทเป็นจีซูโฮ สำหรับคิมโซฮยอนเพิ่งจะมีงานละครเรื่องล่าสุด “Ruler: Master of the Mask” ทางช่อง MBC กับยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ไป และเมื่อเร็วๆนี้ก็ได้ไปเป็นดารารับเชิญในละครเรื่อง “While You Were Sleeping“

ทีมงาน “Radio Romance” กล่าวว่า “คิมโซฮยอนยืนยันรับบทนำในเรื่องนี้ เธอเป็นนักแสดงที่เราไว้วางใจได้ เราคาดหวังว่าเธอจะเล่นบทนักเขียนรายการวิทยุที่มีหัวใจอบอุ่นได้ 100% ‘Radio Romance’ มุ่งที่จะสื่อความรู้สึกของความโรแมนติกแบบอนาล็อก มันจะเป็นละครที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ”

“Radio Romance” มีกำหนดการจะออกอากาศต่อละครเรื่อง “Jugglers”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น