ฮโยริน ตั้งเอเจนซี่เป็นของตัวเอง พร้อมเผยความหมายที่ซ่อนอยู่ในชื่อ 'Bridge'
2017-11-13 13:19:24
Advertisement

 

ในเดือนพฤศจิกายน ฮโยริน (Hyorin) อดีตสมาชิกวง SISTAR ได้ประกาศชื่อเอเจนซี่ของตัวเองอย่างเป็นทางการว่า “Bridge”

ตามที่ทาง Bridge รายงาน ฮโยรินได้ตัดสินใจสร้างเอเจนซี่เป็นของตัวเอง หลังจากที่ได้พิจารณาไตร่ตรองมาอย่างดี เธอตั้งเอเจนซี่เนื่องจากจะได้ทำงานเพลงกับครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ในหลากหลายสาขา นอกจากนี้พวกเขาก็ได้เผยถึงความหมายที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังชื่อ “Bridge” (สะพาน) ซึ่งมีความสำคัญอีกด้วย ในเรื่องของเพลง สะพานมีบทบาทสำคัญในการเชื่อมต่อจุดไคลแมกซ์ของเพลง ในทำนองเดียวกัน ฮโยรินตั้งชื่อเอเจนซี่ของตัวเองว่า Bridge เพื่อหวังว่ามันจะเป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างเพลงของเธอกับสาธารณะได้

Bridge จะไม่ได้เป็นแค่บ้านของฮโยรินเท่านั้น แต่จะเป็นบ้านของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ทั้งที่ทำงานเกี่ยวกับวิดีโอ, คิดค้นท่าเต้น, แต่งเพลง และผลิตเพลงอีกด้วย ฮโยรินหวังว่า Bridge จะเป็นที่สำหรับศิลปินในหลากหลายสาขามาทำงานร่วมกันในโปรเจกต์ต่างๆได้

แม้ว่าฮโยรินจะออกจาก Starship Entertainment ในเดือนกันยายนเพื่อมุ่งมั่นทำงานในทางของตัวเอง แต่ฮโยรินก็ไม่ได้ลืมผู้คนที่เธอเคยทำงานด้วยกันมาเมื่อครั้นในอดีต ในโซเชียลของเธอ ฮโยรินได้เขียนว่า “นี่เกิดขึ้นได้เพราะครอบครัวที่ Starship Entertainment ของฉัน และสมาชิกวง SISTAR ทุกคน ฉันอยากจะแสดงความรู้สึกของคุณที่ฉันไม่สามารถจะถ่ายทอดเป็นคำพูดได้ค่ะ”

ในอนาคต ฮโยรินมีแพลนที่จะปล่อยงานเพลงในหลายๆแนว และจะประกาศรายละเอียดต่างๆผ่านทางช่องทางอย่างเป็นทางการของเอเจนซี่เธอ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น