ซูยอง เซ็นสัญญากับ Echo Global Group ต้นสังกัดใหม่อย่างเป็นทางการ
2017-11-10 16:15:32
Advertisement

 

ซูยอง (Sooyoung) เซ็นสัญญากับค่าย Echo Global Group อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน Echo Global Group ได้ยืนยันว่าทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันเรียบร้อยแล้ว และซูยองก็เซ็นสัญญากับทางพวกเขาแล้วด้วย

ทางต้นสังกัดกล่าวว่า “สวัสดี เราคือ Echo Global Group ทางเราและนักแสดงนักร้องสาว ซูยอง ได้เริ่มทำงานร่วมกันเรียบร้อยแล้ว ก่อนอื่นเรายินดีเป็นอย่างมากที่ซูยองจะร่วมทางกับพวกเรา เธอเป็นศิลปินระดับต้นๆของเกาหลี เป็นสมาชิกวง Girls' Generation และเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์และมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยมมาก”

พวกเขากล่าวต่อว่า “ในฐานะศิลปินผู้ซึ่งได้รับความรักจากทั้งในและต่างประเทศ เราจะใช้ประโยชน์ในส่วนนี้เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของเธอทั้งหมดอย่างเต็มที่ และในฐานะที่เธอเป็นสมาชิกวง Girls' Generation ที่ได้รับความรักมาอย่างยาวนาน ถ้าเงื่อนไขในเรื่องกิจกรรมของ Girls' Generation ได้รับการอนุญาตในอนาคต เราก็จะสนับสนุนพวกเขาด้วยเช่นกัน”

“สำหรับผู้ที่สนับสนุนซูยอง เราจะใช้ช่องทางการติดต่อสื่อสารให้ดีพอๆกับกิจกรรมเพื่อคืนให้กับทุกคน เขาขอให้ทุกคนช่วยสนใจและมอบความรักให้กับเธอและกิจกรรมในอนาคตของเธอด้วย” Echo Global Group กล่าวทิ้งท้าย

อนึ่ง Echo Global Group เป็นต้นสังกัดของนักแสดงที่มีพรสวรรค์มากมายไม่ว่าจะเป็น ซูฮยอน (Soo Hyun) หรือคลอเดีย คิม (Claudia Kim), แดเนียล เฮนนี่ (Daniel Henney), ดงฮยอนเบ (Dong Hyun Bae) ฯลฯ

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น