จางซิยี่ แถลงอย่างเป็นทางการถึงเรื่องที่บริษัทสื่อของสามีเธอถ่ายวิดีโอในงานแต่งคู่รัก 'ซงซง' อย่างผิดกฏหมาย
2017-11-05 19:48:38
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน จางซิยี่ (Zhang Ziyi) ได้กล่าวกับ Sina Entertainment เพื่อแถลงถึงเรื่องที่มีการถ่ายทอดสดในงานแต่งของซงจุงกิ(Song Joongki)  และ ซงฮเยคโย(Song Hyekyo)

เธอกล่าวว่า “ฉันได้รับแจ้งถึงเรื่องนี้เมื่อตอนที่กลับไปจีนค่ะ ฉันเห็นสื่อรายงานทั้งภาพและวิดีโอในงานแต่งโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต”

“สามีของฉันเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นผู้ถือหุ้นบริษัทสื่อที่มีการเผยแพร่ภาพและวิดีโอในงาน อย่างไรก็ตามทั้งฉันและสามีไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน เนื่องจากเราได้มอบให้ CEO ที่เชี่ยวชาญเป็นผู้จัดการเรื่องต่างๆในบริษัทมาได้ครึ่งปีแล้วค่ะ”

“ถ้าเราคนใดคนหนึ่งรู้เรื่องนี้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้น เราจะหยุดการกระทำอันน่าอับอายนี้ค่ะ ด้านสามีของฉันได้ตักเตือนและลงโทษ CEO คนนั้นและทีมงานอย่างเคร่งครัดและเหมาะสม พวกเขายอมรับผิดแล้วค่ะ ฉันต้องขอโทษซงจุงกิและซงฮเยคโยอย่างสุดซึ้งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ด้วยค่ะ”

“มันควรเป็นวันที่ดี แต่ดันเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดนี้ขึ้น ฉันได้บอกไปกับทางซงฮเยคโยแล้วค่ะว่าสิ่งที่มีการรายงานในไต้หวันไม่เป็นความจริงและฉันรู้สึกเสียใจมากๆค่ะ”

จางซิยี่ได้เปิดเผยด้วยว่าเธอไปเกาหลีก็เพื่องานแต่งของทั้งคู่ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทและรู้จักมานานที่สุดคนหนึ่งของเธอ เธอยังบอกด้วยว่าซงจุงกิดูแลซงฮเยคโยเป็นอย่างดี เขาใช้มือปัดผมที่ย้อยลงมาบังหน้าของซงฮเยคโยอย่างอบอุ่น จางซิยี่กล่าวว่า “ถึงแม้ทั้งสองจะอายุยังน้อย แต่ความรักของพวกเขาลึกซึ้งจริงๆค่ะ”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น