ซีวอนและครอบครัว ได้ออกมาขอโทษเพื่อนบ้านหลังจากโดนสุนัขของพวกเขากัดจนทำให้เสียชีวิต!
2017-10-21 18:45:04
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!

ข่าวการเสียชีวิตของนางคิม (อายุ 53 ปี) เนื่องจากถูกโดยสุนัขกัดในอพาร์ทเมนท์ที่อยู่อาศัย และตายหลังจากนั้น 4 วันจากการติดเชื้อในกระแสเลือด กำลังเป็นที่สนใจของสื่อเกาหลีในตอนนี้ สุนัขตัวที่กัดถูกระบุว่าเป็นพันธุ์ เฟรนช์ บูลด็อก

สมาชิกในครอบครัวของซีวอน (Siwon) สมาชิกวง Super Junior ได้ออกมายอมรับว่าสุนัขตัวดังกล่าวเป็นสัตว์เลี้ยงของพวกเขา น้องสาวของซีวอนได้โพสจดหมายขอโทษจาก ชเวกีโฮ (Choi Ki Ho) บิดาของซีวอนผ่านทางอินสตราแกรมในวันที่ 21 ตุลาคม

พ่อของซีวอนแสดงความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากต่อครอบครัวของนางคิมที่ต้องสูญเสียสมาชิกในครอบครัวไป

“สุนัขของพวกเราได้ออกจากบ้านขณะที่ประตูแง้มไว้ ทำให้ไปกัดคนอื่น และเป็นต้นเหตุให้เธอเสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือด อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าการติดเชื้อนั้นเกิดจากสาเหตุใดได้อย่างแน่ชัด อาจเกิดจากติดเชื้อ หรือปัญหาระหว่างการรักษา ซึ่งเป็นการยากในการระบุให้แน่ชัดถึงสาเหตุการติดเชื้อในกระแสเลือด”

ครอบครัวของซีวอนได้เดินทางไปเยี่ยมครอบครัวผู้เสียชีวิตเป็นการส่วนตัว และโค้งกล่าวแสดงความเสียใจ “เรากังวลมากถึงข่าวที่ออกไป ซึ่งบางเรื่องยังไม่ใช่ความจริง และอาจทำร้ายครอบครัวของคุณคิมได้ในอนาคต พวกเขาโศกเศร้ากันมากอยู่แล้ว เรื่องนี้ไม่ควรบานปลาย เราจะดูแลสุนัขของครอบครัวให้มากกว่านี้ เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก” คำกล่าวจากพ่อของซีวอน

คุณคิมผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของร้านอาหารเกาหลีชื่อดัง ที่เคยรับใช้ประธานาธิบดีเกาหลีหลายคนในอดีต

ซีวอนได้โพสข้อความลงในทวิตเตอร์ เพื่อแสดงความเสียใจต่อนางคิม และครอบครัว

ข้อความจากซีวอน :

“สวัสดีครับ ผมชเวซีวอนนะครับ ผมอยากขอโทษอีกครั้งต่อครอบครัวผู้สูญเสีย ผู้ที่ต้องเผชิญกับความเจ็บปวดจากการจากไปของคนในครอบครัวอย่างไม่มีวันกลับมา ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากหลังจากได้ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นซึ่งมีสาเหตุมาจากสุนัขของครอบครัวของเรา ผมเสียใจอย่างมาก จากก้นบึ้งของหัวใจ และขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในฐานะเจ้าของสุนัข ผมจะดูแลและเข้มงวดกับมันมากขึ้น ไม่ปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้ต้องเกิดขึ้นอีก ผมอยากกล่าวคำเสียใจ และสวดภาวนาให้คุณจากไปสู่ภพภูมิที่ดีขึ้น”

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com
Latest