ชาวเน็ตขำ อีทึก หลังจากใส่วิกเพื่อซ่อนผมสีชมพูตัวเองที่จะใช้ในการคัมแบ็คของ Super Junior
2017-10-18 11:40:28
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

ชาวเน็ตขำวิกของอีทึก (Leeteuk) ที่ใส่มาออกรายการ

เมื่อเร็วๆนี้ ไอดอลหนุ่มได้ทำให้คนดูรู้สึกอึดอัดและอดที่จะขำไม่ได้ในรายการ 'The Best Cooking Secrets'  ช่อง EBS ชาวเน็ตหลายคนมีปฏิกิริยากับลุคที่ดูน่าอึดอัดของเขาในครั้งนี้ และคอมเม้นท์กันว่า “ฮาฮาฮ่า ฉันขอโทษนะแต่เขาดูตลกจริงๆ”

ชาวเน็ตเดาว่าอีทึกไม่มีทางเลือก เพราะช่อง EBS เป็นช่องเพื่อการศึกษาและมีข้อปฏิบัติอย่างเคร่งครัดในการทำรายการ ดังนั้นเขาจึงใส่วิกเพื่อปกปิดสีผมใหม่ของเขา ซึ่งเป็นสีชมพูสว่างสำหรับการคัมแบ็คที่จะมาถึงในไม่ช้านี่ของ Super Junior  

หลังจากนั้นไม่นานตัวแทนของช่อง EBS ก็ได้ออกมาอธิบายกับ YTN Plus ว่ามันไม่ได้เป็นเพราะความเข้มงวดของสถานี แต่เป็นการตัดสินใจของอีทึกเองที่จะสวมวิกเพื่อเคารพคนดูที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ชมวัย 50-60 ปี

อีทึกยังได้โพสต์ลุคที่ดูน่าอึดอัดและตลกนี้ลงบนอินสตาแกรมของเขาเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมด้วย เขาเขียนที่โพสต์ว่า “ผมได้ยินมาว่าหลายคนฮากับทรงผมของผม มันเป็นปรากฏการณ์ที่เยี่ยมมาก ทุกคนไม่ได้มีเรื่องให้หัวเราะมากนักในตอนนี้ ใช่ป่าวครับ?  งั้นหัวเราะให้เยอะๆเลย!!!” เขายังได้เสริมด้วยว่า “มันน่ารักนะ^^ ต่อจากนี้ คอยดูว่าผมของผมจะเปลี่ยนไปเป็นอย่างไรนะครับ...ฮาฮาฮ่า”

อนึ่ง Super Junior มีกำหนดการจะคัมแบ็คในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น