ดูเหมือนชาวเน็ตจะต่อต้านซองมิน หลังจากที่เขาจะกลับมาเป็นส่วนหนึ่งในการคัมแบ็คของ Super Junior
2017-06-08 15:39:25
Advertisement

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Super Junior จะทำการคัมแบ็คในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีของหนุ่มๆที่จะมีอัลบั้ม โดยครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาด้วยสมาชิกเพียง 8 คนเท่านั้น

มีการเปิดเผยว่าสมาชิกที่จะคัมแบ็คในปีนี้ก็คือ อีทึก (Leeteuk),ฮีชอล (Heechul), เยซอง (Yesung), ชีวอน (Siwon), อึนฮยอก (Eunhyuk), ดงเฮ (Donghae), ชินดง (Shindong) และ ซองมิน (Sungmin) ส่วนที่เหลือคือ รยออุค (Ryeowook) และ คยูฮยอน (Kyuhyun) ยังต้องรับใช้ชาติ ส่วน คังอิน (Kangin) ยังต้องพักงานเพราะมีคดีเมาแล้วขับ

ชาวเน็ตแสดงความเห็นต่อเรื่องการกลับมาพร้อมกับสมาชิก 8 คน โดยมุ่งเป้าไปที่ซองมินซึ่งเคยมีข่าวแต่งงานกับ คิมซาอึน (Kim Sa Eun) เมื่อปี 2014 เช่นว่า “ได้โปรดไปเถอะ...หลังจากปี 2014 ฉันก็ไม่สามารถทนฟังเพลงรวมได้ ฉันฟังแค่เพลงโซโล่เท่านั้น ฉันไม่คิดว่าฉันจะทนฟังเพลงใหม่ได้...ดังนั้นได้โปรดไปเถอะ...คุณยังต้องการเงินมากเท่าไหร่กัน...” , “พูดตามตรงฉันสงสัยว่า...เขายังมีแฟนคลับอยู่หรือป่าว?” , “คุณรู้หรือป่าว ฉันอยากจะแสดงความยินดีที่คุณแต่งงานด้วยใจจริง ฉันเคยชอบคุณเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนี้ฉันก้าวข้ามตรงนั้นไปแล้ว” , “ฉันขอโทษจะแต่ว่าฉันไม่สามารถจะยืนเคียงข้างคุณได้อีก...คุณช่วยไปเป็นคนดังในต่างประเทศได้มั้ย มันเป็นเพราะถ้าคุณไม่ใช่ Super Junior คุณจะทำเงินไม่ได้หรือไง” ฯลฯ

ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะยังคงรู้สึกว่าซองมินทำร้ายจิตใจของพวกเขาอยู่ ตั้งแต่เขาตัดสินใจแต่งงานอย่างกะทันหันเมื่อปี 2014 ซึ่งเรื่องนี้ยังได้ส่งผลในด้านลบกับการโปรโมทวงในช่วงเวลานั้นด้วย ชาวเน็ตเชื่อว่าซองมินดึงดันจะแต่งงานแม้ว่าทางเอเจนซี่และสมาชิกวงจะไม่เห็นด้วยก็ตาม แถมซองมินยังอยากจะจัดงานแต่งวันที่ 13 ธันวาคมเพราะเป็นวันที่เขาได้พบกับคิมซาอึน ทั้งที่ช่วงนั้นเขาจะต้องฝึกซ้อม 'Super Show' ที่มีตารางงานในญี่ปุ่นของเดือนนั้น นอกจากนี้แฟนๆยังได้อ้างว่าลายเซ็นที่พวกเขาได้รับจากซองมินในงานอีเว้นท์ยังได้มีชื่อ "MiMi" (ชื่อเล่นแฟนสาวของเขา) ซ่อนอยู่ในนั้นอีกด้วย

 

ที่มา  http://www.allkpop.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 


Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น