อาถรรพ์รัก 7 ปี "เจิ้งอีเจี้ยน" คลุมเครือจนฝ่ายหญิงต้องหลั่งน้ำตา
2012-08-20 11:21:23

 

 
พระเอกหนุ่มมาดเซอตลอดกาลอย่าง "เจิ้งอีเจี้ยน" ที่ตุลาคมปีนี้ก็จะฉลองครบรอบวันเกิด 45 ปีพอดิบพอดีแล้ว แต่ก็ยังเสมอต้นเสมอปลายมีโลกส่วนตัวสูงออกแนวไม่ค่อยสนโลกไม่เปลี่ยนแปลง ด้านชีวิตรักก็ไม่ค่อยแตกต่างจากนิสัยของเค้าสักเท่าไหร่ มีสาวมากมายที่ "เจิ้งอีเจี้ยน" เคยลองคบหาดูใจด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่รอด หลายต่อหลายนางก็แต่งงานมีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว ส่วนเค้าก็ยังดูสบายๆ ไม่เร่งรีบคิดจะมีครอบครัวอยู่ดี
 
แต่ด้วยความเป็นหนุ่มหล่อน่าค้นหาของ "เจิ้งอีเจี้ยน" จึงทำให้ข้างกายเค้าไม่เคยขาดสาวเข้ามาพัวพันตลอดๆ เมื่อสาว "จีจี เหลียง" เลิกลาจนไปมีครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว "เจิ้งอีเจี้ยน" ก็มีอีกหนึ่งนางมาดามอกเธอคือ "เหมิงเจียฮุ่ย" หรือ "โยโย่ เหมิง" ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ก็ 6 ปีกว่าจะเข้าปีที่ 7 แล้ว ทางฝ่ายชายยังไม่มีท่าจะสอยสาวเจ้าไปครอบครองเป็นของตนเองสักที เดือดร้อนถึงผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิงที่ต้องออกโรงเร่งรัดกันอย่างจริงจัง บวกกับแรงกดดันจากเพื่อนฝูงรุ่นราวคราวเดียวกันที่ทั้งอุ้มทั้งจูงลูกน้อยมาคอยกระตุ้นความอยากของหนุ่มชิวคนนี้ ให้พุ่งพาดอยากมีเจ้าตัวเล็กๆกับเค้าบ้าง จน "เจิ้งอีเจี้ยน" ตัดสินใจตกปากรับคำยอมแต่งก็แต่งวะกับเค้าสักที โดยตั้งใจไว้ว่าจะจัดงานประมาณมกราคมปีหน้านี้
 
 
นักข่าวแอบไปได้ภาพ ขณะที่มีการนัดหมายให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาพบปะเจรจากันถึงพิธีการแต่งงานกันแล้วด้วย แต่ไง๊ !!! ทำไมไม่นานมานี้มีคนแอบเห็นนางเอกสาว "เหมิงเจียฮุ่ย" ร้องไหฟูมฟายกับเพื่อนสนิทในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เหมือนกำลังปรับทุกข์ระบายความในใจกับเพื่อนๆ อยู่ ซึ่งข่าววงในยังเล็ดลอดออกมาอีกว่าถึงว่าทุกอย่างจะดูว่าไปได้สวย แต่แท้ที่จริงแล้ว ยังมีความขัดแย้งอยู่ลึก ๆ เพราะหนุ่ม "เจิ้งอีเจี้ยน" อยากจัดพิธีแต่งงานอย่างเงียบๆเรียบง่าย เป็นการแต่งงานแบบท่องเที่ยวไม่เน้นพิธีรีตองอะไรมากมาย ส่วน "เหมิงเจียฮุ่ย" คิดต่างอย่างสิ้นเชิงเธอก็คงเหมือนหญิงสาวทั่วไปที่อยากมีความทรงจำที่แสนจะพิเศษวันสำคัญของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ได้สวมชุดเจ้าสาวแสนสวย ในโรงแรมสุดหรู มีแขกเกลี่ยมาพยานรักมากมาย ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่านี่จะเป็นสาเหตุให้เธอต้องหลั่งน้ำตาต่อหน้าเพื่อนๆ หรือเปล่า ??? และก็ไม่ทราบอีกว่าจะลุกลามไปถึงขนาดให้อาถรรพ์รัก 7 ปีต้องแผลงฤทธิ์อย่างที่เล่าขานกันหรือเปล่าไม่น้า ??? หรือจะมีผลเหตุอื่นๆ ในการเสียน้ำตาของเธออีก อย่างไงก็ช่วยกันภาวนาขอให้เธออย่าเป็นอีกหนึ่งนางที่ต้องเดินจากชีวิตเค้าไปอีกเลย
 
cr.http://www.siamdara.com
.
Latest