ภาพแห่งความทรงจำของ 13 ดาราดังในสมัยละอ่อนช่วงที่ Haduri ฮอตฮิต
2017-03-06 08:59:16
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ฮันฮโยจู, ฮันกาอิน, ซอลลี, อียอนฮี, คิมอ๊กบิน, กูฮเยซอน, นัมซังมี, ฮงซูอา, คิมฮีซอน, อีจงซอก, อีจุนกิ, จางกึนซอก และจองอิลอู รู้มั้ยเอ่ยว่า 13 นักแสดงยอดนิยมเหล่านี้มีจุดร่วมกันตรงไหน?

นั่นก็คือการถ่ายภาพ 'Haduri' กล้องถ่ายภาพที่เคยฮิตในสมัยช่วงต้นปี 2000 นั่นเอง ซึ่งถึงแม้จะเป็นภาพที่เก่ามาก แต่ก็ดูดีกันทุกคนเลยจริงๆ

เรามาชมภาพในอดีตของเหล่าดาราในสมัยนั้นพร้อมๆ กันเลย

? กูฮเยซอน : กูฮเยซอนโด่งดังมากจากการเป็นออลจัง (คนหน้าตาดี) ในอินเทอร์เน็ต และถึงจะเป็นรูปในสมัยเด็ก แต่ความสวยไร้เดียงสาของเธอก็ยังเหมือนเดิมเลย

"หน้าตาดึงดูดสายตา"

"พิสูจน์ความสวยตั้งแต่เกิด"

? คิมอ๊กบิน : คิมอ๊กบินก็ไม่มีรูปแย่ๆ เช่นกัน ซึ่งรูปนี้เป็นรูปในสมัยที่เธออายุเลข 1 ปลายๆ และก็มีรูปตา จมูก ปาก ที่โดดเด่นเหมือนเดิม

"รูปในอดีตสวยแบบนี้ก็ได้เหรอ?"

? นัมซังมี : นัมซังมีก็โด่งด่งจากการเป็นออลจังในอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกัน ซึ่งเธอก็ได้เผยให้เห็นความน่ารักในภาพ 'Haduri Cam' ในความทรงจำ โดยช็อตที่เธอถ่ายคู่กับตุ๊กตาหมีก็ดูน่ารักและไร้เดียงสาอีกด้วย

"ไม่ใช่ว่าใครก็เป็นออลจังได้นะ"

? ฮงซูอา, ฮันฮโยจู : ฮงซูอากับฮันฮโยจูเผยให้เห็นความสนิทสนมที่ไม่มีใครรู้จากภาพในอดีต โดยฮงซูอากำลังใช้สองมือโอบใบหน้าอยู่ และทั้งคู่ก็ดูสวยไม่แพ้กันเลยทีเดียว

"สองสาวที่สวยยิ่งกว่าดอกไม้"

? ฮันกาอิน : ภาพในอดีตของฮันกาอินอาจจะคาดเดากันได้อยู่แล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าภาพจะไม่คมชัด แต่เราก็เห็นรูปตา จมูก ปาก ของเธออย่างชัดเจน เรียกว่าสวยที่สุดก็ไม่เกินจริงเลย

"หน้าตาแบบนี้ยังเป็นตำนานเหมือนเคย"

? อียอนฮี : อียอนฮีเป็นดาราที่มีเสน่ห์ความน่ารัก ซึ่งในภาพ Haduri เธอก็เผยให้เห็นหน้าตาที่ดูน่ารักไร้ที่ติ ทั้งท่าโพส และพร็อพถ่ายรูปต่างๆ

"อียอนฮีในสมัยละอ่อนน่ารักจริงๆ"

? ซอลลี : ซอลลีเผยให้เห็นช่วงเวลาในสมัยเด็กที่น่ารักเช่นกัน โดยเธอมักผมแกละสองข้างและผูกผมด้วยยางมัดผมรูปดอกไม้สีเหลือง น่ารักสุดๆ ไปเลย

"ทรงผมแกละที่สดใส"

? คิมฮีซอน : คิมฮีซอนก็มีภาพในสมัย Haduri เช่นกัน ซึ่งก็เหมาะที่จะเรียกว่า 'สาวสวยระดับสมบัติของชาติ' เลยทีเดียว โดยเธอถ่ายภาพด้านข้างใกล้ๆ กล้อง เผยให้เห็นดวงตาที่ดูโต กับจมูกที่โด่งอย่างชัดเจน

"รูประยะประชิดก็ยังเพอร์เฟ็ค"

? อีจงซอก : อีจงซอก นักแสดงชายยอดนิยมก็เคยถ่ายภาพ Haduri ด้วยเช่นกัน ซึ่งหน้าตาของเขาก็มีแววความหล่อมาตั้งแต่ตอนนี้

"แบ๊วแบบเด็กๆ น่ารักสุดๆ"

? อีจุนกิ : คนต่อมาคือนักแสดงหนุ่ม อีจุนกิ ซึ่งเขาก็ได้เผยเสน่ห์ความชิคจากทรงผมที่ดูยุ่ง และยังสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ที่ดูสบายๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะเขาสวมชุดวอร์มอยู่ก็เป็นได้

"ให้ความรู้สึกเหมือนพี่ชายในหมู่บ้านที่สนิทสนม"

? จางกึนซอก : จางกึนซอกก็ได้ถ่ายภาพ Haduri ในมุมของออลจังเช่นกัน แถมยังเผยให้เห็นเซนส์ด้านแฟชั่นจากเสื้อยืดลายขวางที่แมทช์เข้ากับหมวก พร้อมกับรอยยิ้มที่น่าหวั่นไหวด้วย

"ความหล่อใสของเจ้าชายแห่งเอเชีย"

? จองอิลอู : จองอิลอูก็เผยให้เห็นหน้าตาที่ดูเหมือนในปัจจุบันเช่นกัน ซึ่งภาพที่เขายิ้มอย่างสดใสก็ดูมีเสน่ห์สุดๆ นับว่าเติบโตมาหล่อเหมือนเดิม ไม่มีที่ติเลยจริงๆ

"ใจเต้นไปกับความหล่อ"

ที่มา : Dispatch
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest