แฟนๆ โกรธผู้สร้างหนังอินเดียเรื่อง 'Kannayya' ที่ก็อปปี้เพลงของวง EXO ไปใช้ในเพลงประกอบหนังของตัวเอง
2017-02-17 16:13:13
Advertisement

 

ผลงานเพลงของวง EXO นั้น ถูกลอกเลียนแบบโดยทีมงานผู้สร้างหนังอินเดีย จนเป็นเหตุสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆ ของวงนี้กัน  

จาก 5 ผลงานเพลงในอัลบั้มเพลงประกอบหนังอินเดียเรื่อง 'Kannayya' นั้น แฟนๆ ได้ออกมาอ้างกันว่า 2 เพลงในอัลบั้มฟังดูคล้ายกับผลงานเพลงของวง EXO กันเลย โดยผลงานเพลง "Dhamki Maar'' ในอัลบั้มเพลงประกอบหนัง ถูกอ้างว่าได้ทำการก็อปปี้มาจากผลงานเพลง "Growl" ของวง EXO และผลงานเพลง "Baby Kanipinchav" ก็ถูกอ้างว่าได้ก็อปปี้มาจากผลงานเพลง "Baby Don't Cry" ของวง EXO เช่นกัน

โดยจากคลิปเพลงที่คุณสามารถฟังได้จากด้านล่างของข่าวนี้นั้นจะเห็นว่า ผลงานเพลงประกอบหนังค่อนข้างที่จะทำออกมาดูคล้ายกับผลงานเพลงของวง EXO กันจริงๆ ในตอนนี้แฟนๆ หลายคนต้องการให้ทางทีมงานผู้สร้างหนังเรื่อง 'Kannayya' ออกมาทำการกล่าวขอโทษอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการก็อปปี้ผลงานเพลงของวง EXO ไปใส่ไว้ในผลงานเพลงอัลบั้มประกอบหนังของพวกเขากัน

ด้านของแฟนๆ ได้แสดงความคิดเห็นกันออกมาว่า "คุณทำอย่างนี้กับเพลงของวง exo ได้ไงกัน... ฉันเป็นคนอินเดียและก็ภูมิใจที่ตัวเองเป็น exo-l หากคุณอยากสร้างผลงานของตัวเอง ทำไมต้องมาทำลายการทำงานหนักของพวกเขา (exo) กันด้วยล่ะ? ใครเขาให้สิทธิ์คุณทำเรื่องแบบนี้กันพวกงี่เง่า?", "อ้าว.. นี่มันเป็นการขโมยความคิดหนิ", "ขอโทษวง EXO และแฟนๆ ของวง EXO ด้วยนะ!! พวกคุณกล้าดียังไงถึงมาก็อปปี้ผลงานเพลงนี้กัน"

นอกจากนั้นแฟนๆ ของวง EXO ยังได้เข้ามากดดิสไลค์ในคลิปวีดีโอของเพลงนี้กันด้วย

 

 

ทั้งนี้ คุณสามารถรับฟังคลิปเพลงที่ตกเป็นประเด็นความขัดแย้งกันได้ด้วยตัวเองด้านล่างนี้เลย (นาทีที่ 4:20 และ 14:30) ล่าสุดเพลงในอัลบั้มนี้ยังถูกชี้ให้เห็นเพิ่มเติมอีกว่า ผลงานเพลงแรกในอัลบั้มเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ ก็ดูเหมือนว่าจะก็อปปี้เพลงของวง LC9 ในไตเติ้ล "Mama Beat" ด้วยเช่นเดียวกัน

 

ที่มา : http://www.allkpop.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
 


Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น