ซอฮยอน วง Girls’ Generation เผยเหตุผลว่าทำไมวง AOA ถึงเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เธอชื่นชอบมากที่สุด
2017-02-09 14:45:26
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้กล่าวขอบคุณสมาชิกของวง AOA สำหรับจดหมายที่น่ารักที่มาพร้อมกับผลงานเพลงอัลบั้มของพวกเธอ

ในวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ซอฮยอนได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ 'Bae Sung Jae’s TEN' ซึ่งตอนนั้นเองที่เธอได้ทำการเปิดเผยว่า วงรุ่นน้องวงไหนที่สามารถดึงดูดความสนใจของเธอได้มากที่สุดกัน

ในตอนที่ซอฮยอนพยายามที่จะเลือกวงไอดอลกรุ๊ปออกมาหนึ่งวงนั้น เธอก็ตัดสินใจในทันทีว่าจะต้องพูดชื่อของวง AOA กันออกมา เมื่อถูกถามเกี่ยวกับว่าทำไมเธอถึงเลือกวง AOA ซอฮยอนอธิบายว่า พวกเธอเคยมาเยี่ยมที่หลังเวทีการแสดงของซอฮยอนในรายการเพลง แล้วทำการมอบของขวัญเป็นผลงานเพลงอัลบั้มของพวกเธอและจดหมายลายมือที่ยาวและน่ารักมากๆ มาให้กันกับเธอ นอกจากนั้นในฐานะที่เธอได้ทำกิจกรรมโซโล่เป็นครั้งแรก ซอฮยอนมักจะต้องยืนเหงาอยู่ตัวคนเดียวในช่วงท้ายของรายการเพลง แต่สมาชิกของวง AOA ก็คอยช่วยเธอทำให้ไม่รู้สึกเหงากันได้

“นี่เป็นหนึ่งในวงที่ฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆ ค่ะ และนั่นก็คือวง AOA ค่ะ พวกเธอได้มอบอัลบั้มเพลงของพวกเธอ แต่ภายในก็มีจดหมายลายมือที่เขียนข้อความมายาวมากให้กันกับฉันค่ะ ในตอนท้ายของรายการเพลง ศิลปินทั้งหมดจะต้องมายืนรวมตัวกันบนเวที แต่ฉันก็รู้สึกเหงามากในตอนนั้นค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันยังไม่ค่อยสนิทกับไอดอลรุ่นน้องหลายๆ คน ดังนั้นพวกเธอ (AOA) จึงให้การสนับสนุนตัวฉันอย่างมากเลยค่ะ”

– ซอฮยอน วง Girls’ Generation กล่าว

คุณสามารถชมคลิปสัมภาษณ์ของเธอได้จากด้านล่างนี้กันเลย

ที่มา : http://www.koreaboo.com/

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest