คิมฮีชอล (Kim Heechul) เผยเหตุผลว่าทำไมเขาถึงถูกทิ้ง จากผู้หญิงทุกคนที่เคยได้ออกเดทด้วย
2017-01-22 09:21:55
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

คิมฮีชอล (Kim Heechul) วง Super Junior ได้เปิดเผยว่า เขาเป็นประเภทของ “สไตล์แบดบอย” จากคำอธิบายของเขา เกี่ยวกับเหตุผลที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเขาต้องสิ้นสุดลง จากนิสัยส่วนตัวของเขาเอง

เมื่อวันที่ 20 มกราคม ในรายการ Channel A 'Singderella' คิมฮีชอลเปิดเผยว่าความสัมพันธ์ทั้งหมดของเขาได้สิ้นสุดลงเนื่องจากผู้หญิงทุกคนเลือกที่จะทิ้งเขาไป อย่างไรก็ดีเขาได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนด้วยการกล่าวว่า เขารู้สึกมีความสุขในการโดนทิ้ง เพราะว่ามันเหมือนกับการได้ “เริ่มต้นใหม่” นั่นเอง

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เขาได้อธิบายว่า :

“ผมไม่เคยรั้งผู้หญิงที่ต้องการบอกเลิกกับผมไว้ครับ ดังนั้นทุกๆ ความสัมพันธ์จึงได้สิ้นสุดลงด้วยการโดนบอกเลิกครับ ผมเกลียดความพยายามในการรั้งพวกเธอเอาไว้ ดังนั้นหากว่าพวกเธอต้องการที่จะเลิกกับผม ผมก็แค่เพียงปล่อยพวกเธอกันไปครับ”

จีซุก (Jisook) วง Rainbow ผู้ซึ่งได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการวันนั้นด้วย ได้แสดงความประหลาดใจอย่างมากกับความไม่สะทกสะท้านของคิมฮีชอลในเรื่องของการโดนบอกเลิกของเขากัน

จากนั้นคิมฮีชอลได้อธิบายว่า เขาเข้าใจว่าทำไมเขาถึงต้องโดนบอกเลิก เขาบอกว่าเขาไม่ใช่คนที่ง่ายต่อการที่จะมาออกเดทกันด้วย เขาบอกว่าเขาเป็น “คนที่ยากจะเข้าถึง” และบ่อยครั้งที่ไม่ชอบตอบข้อความหรือโทรกลับแฟนสาวของเขา

นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยว่า หนึ่งในแฟนสาวของเขาเคยถามเขาว่า “พี่คะ พี่รักฉันมั้ยคะ?” ซึ่งเขาก็ได้ตอบเธอย่างตรงไปตรงมาว่า “ผมชอบคุณนะ แต่ผมไม่รู้จริงๆ เกี่ยวกับเรื่องของความรัก”

แล้วคุณล่ะคิดว่าคุณติสพอที่จะออกเดทกับคนแบบคิมฮีชอลกันได้มั้ย?

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest