​อีซองคยอง ขอบคุณอีจงซอก และยุนคยุนซัง สำหรับการสนับสนุนเธอในละคร 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo'
2017-01-15 10:21:08
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

เพื่อนสนิทของนักแสดงสาวอีซองคยอง (Lee Sung Kyung) อย่างอีจงซอก (Lee Jong Suk) และยุนคยุนซัง (Yoon Kyun Sang) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของทุกคนนั้น ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้ให้การสนับสนุนอย่างมากกับผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอในเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo'

จากบทสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา อีซองคยองได้เปิดเผยว่า “พวกเขาได้มอบความเข้มแข็งให้กับฉัน และกล่าวชมเชยถึงความน่ารักของตัวละครบ๊กจู (Bok Joo) กันค่ะ”

อีซองคยอง, อีจงซอก และยุนคยุนซังนั้นมักจะชอบอยู่ด้วยกัน และโพสภาพกลุ่มของพวกเขาออกมาให้ชมทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ด้านของอีจงซอกยังได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษให้กับผลงานละครเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo' เพื่อให้การสนับสนุนเพื่อนสนิทของเขากันอีกด้วย

อีซองคยองได้ออกมาอธิบายว่า “พวกเขาเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่าเชื่อถือของฉันค่ะ พวกเขาอาจเป็นคนตรงๆ และดูเยือกเย็น แต่พวกเขาก็มอบความเข้มแข็งให้กับฉันด้วยคำชมเชยกันแทนค่ะ ฉันอยากที่จะขอบคุณ [อีจงซอก] สำหรับการสนับสนุนค่ะ ฉันรู้สึกเหมือนฉันใช้งานเขามากเกินไปเลยค่ะ เพราะว่าเขาถูกถ่ายภาพจำนวนมากที่กองถ่ายละคร [สำหรับการร่วมเป็นแขกรับเชิญของเขา] ฉันเสียใจกับเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ” เธอกล่าวพร้อมปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะ

เธอยังได้พูดเกี่ยวกับเพื่อนของเธออีกว่า “พวกเราจะเป็นเหมือนคนอื่นๆ ในตอนที่พวกเราเล่นด้วยกันค่ะ พวกเราชอบไปโยนโบว์ลิ่งด้วยกันบ้างในบางครั้ง พวกเราได้แบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับผลงานการแสดงของพวกเรา พวกเขายังเคยร่วมซ้อมบทกับฉันเลยค่ะ พวกเขาบอกฉันว่า ‘ทำแบบนั้นไม่ได้’ ในตอนที่ฉันทำการแสดงออกมาค่ะ”

ในช่วงท้าย เธอกล่าวอีกว่า “บ๊กจูนั้นจะแตกต่างจากแพคอินฮา (Baek In Ha) ดังนั้นมันจึงเป็นหน้าที่ของฉันที่จะใส่ด้านความเป็นผู้หญิงลงไปในตัวแสดงนี้ค่ะ แล้วในตอนที่ฉันใช้โทนเสียงต่ำ [อีจงซอกและยุนคยุนซัง] พวกเขาก็จะกล่าวชมเชยฉันกันค่ะ”

ที่มา : https://www.soompi.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest