ภาพนี้จะแสดงให้เห็นว่า ซอฮยอน (Seohyun) รู้เกี่ยวกับผลงานเพลงโซโล่ของเธอมาตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว!!
2017-01-13 10:35:24
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ภาพนี้จะแสดงให้เห็นว่า ซอฮยอน (Seohyun)

รู้เกี่ยวกับผลงานเพลงโซโล่ของเธอมาตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว!!

ซอฮยอน (Seohyun) วง Girl’s Generation ได้เปิดเผยทีเซอร์ภาพจากผลงานเพลงโซโล่ของเธอ ก่อนที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคมนี้

ผลงานเพลงมินิอัลบั้มชุดนี้จะใช้ชื่อว่า 'Don’t Say No' ซึ่งจะเป็นผลงานเพลงโซโล่อัลบั้มชุดแรกของซอฮยอน นับจากที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกของวง Girls’ Generation กันมาเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวงที่มีผลงานเพลงโซโล่กันออกมา ตามหลังจากแทยอน (Taeyeon), ทิฟฟานี่ (Tiffany) และฮโยยอน (Hyoyeon) กันอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ทันทีที่ภาพทีเซอร์ของเธอได้ปล่อยออกมาให้ชมกันไปนั้น ก็ได้มีหลักฐานหนึ่งซึ่งชี้ให้เห็นว่า แผนการเดบิวต์ในครั้งนี้ของเธออาจวางแผนกันมานานมากๆ แล้ว จากหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าผลงานเพลงโซโล่ของเธอนั้นน่าจะได้รับการตัดสินใจทำขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อนหน้านี้ ในตอนที่เธอได้ทำการอัพโหลดภาพวาดใบหนึ่งของเธอในช่วงวันเกิดออกมาทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

ภาพวาดนั้นจะแสดงให้เห็นภาพของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใส่ต่างหูรูปตัวโน้ตและหมวกปีกกว้าง พร้อมกับข้อความว่า “ยินดีต้อนรับเข้าสู่งานปาร์ตี้ของซอฮยอนค่ะ” โดยภาพวาดที่เปิดเผยออกมาในตอนนั้น ก็ดูคล้ายกับคอนเซ็ปต์ภาพจากผลงานเพลงโซโล่ของเธอที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นภาพของซอฮยอนที่กำลังสวมใส่หมวกทรงปีกกว้างอยู่นั่นเอง สิ่งนี้เองที่นำไปสู่การคาดเดาของแฟนๆ ว่า ความจริงแล้วนั้นซอฮยอนอาจรู้เรื่องผลงานเพลงโซโล่ของเธอกันมานานมากแล้วก็เป็นไปได้!

การเดบิวต์ผลงานเพลงโซโล่ของเธอในครั้งนี้คาดว่าน่าจะได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ เนื่องจากซอฮยอนนั้นเป็นนักร้องเสียงหลักให้กับวง Girls’ Generation อีกทั้งเธอยังมีส่วนร่วมในโปรเจ็ควงซับยูนิตอย่างแททิซอ (TaeTiSeo) รวมไปถึงผลงานเพลงประกอบละครที่เธอเคยร้องไว้ก่อนหน้านี้เช่นเดียวกัน

อนึ่ง ซอฮยอนในผลงานเพลงเดบิวต์อัลบั้มชุด 'Don’t Say No' มีกำหนดเปิดตัวทางออนไลน์ในวันที่ 17 มกราคมนี้ และอัลบั้มจะออกวางจำหน่ายตามร้านซีดีทั่วไปในวันถัดมาหลังจากนั้น

ด้านล่างนี้คือภาพทีเซอร์ผลงานเพลงโซโล่ที่ดูงดงามของเธอ :

ซอฮยอนในผลงานเพลงอัลบั้มชุด “Don’t Say No”

คอนเซ็ปต์ของหมวกทรงปีกกว้าง คาดว่าน่าจะเป็นคอนเซ็ปต์สำหรับผลงานเพลงชุดนี้ของเธอ

ซอฮยอนพร้อมแล้วที่จะกลับมาในผลงานเพลง “Don’t Say No”

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest