จิน วง BTS ทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นรัว ไปกับวิธีการใส่ใจเฉิงเสี่ยว ผ่านรายการ 'Laws of the Jungle'
2017-01-10 09:13:09
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

จิน (Jin) วง BTS ทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นรัว

ไปกับวิธีการใส่ใจเฉิงเสี่ยว (Cheng Xiao) ผ่านรายการ

'Laws of the Jungle'

จิน (Jin) วง BTS ได้ทำตัวเป็นพี่ชายที่น่ารักด้วยการดูแลน้องสาวในวงการของเขาผ่านทางรายการ SBS 'Laws of the Jungle' โดยเขาได้มาร่วมในรายการนี้กับไอดอลสาวสุดน่ารักอย่างเฉิงเสี่ยว (Cheng Xiao) จากวงเกิร์ลกรุ๊ป Cosmic Girls

ในรายการนั้นเหล่าสมาชิกได้ทำการออกไปจับปลาหมึกและเตรียมมื้ออาหารร่วมกันในภายหลัง โดยจินได้ทำการเตรียมปลาหมึกที่จับมาได้และหั่นเป็นชิ้นๆ แบ่งให้กับสมาชิกแต่ละคนของรายการได้ทานกัน สมาชิกทั้งหมดของรายการต่างประทับใจกับรสชาติความอร่อยของปลาหมึกสด พร้อมกับกล่าวว่า "จากเมนูซูชิปลาหมึกทั้งหมดที่เคยได้ทานมา อันนี้ดีเยี่ยมที่สุดไปเลยล่ะ" พร้อมกับทำท่ายกนิ้วโป้งในตอนนั้น

อย่างไรก็ดีในตอนนั้นเองที่จินสังเกตเห็นว่า เฉิงเสี่ยวได้ยืนอยู่เงียบๆ ตัวคนเดียวโดยที่ไม่ทานอะไรเลย ดังนั้นเขาจึงได้หยิบปลาหมึกชิ้นหนึ่งป้อนให้กับเธอ ราวกับเป็นพี่ชายที่น่ารักของเธอเลยทีเดียว อย่างไรก็ดีเธอยอมรับว่าเธอไม่เคยทานซูชิมาก่อนเลย ก่อนที่จะรีบพูดขึ้นมาว่า "มันทานได้จริงๆ ใช่มั้ยคะ"

เกี่ยวกับความกังวลใจของเธอ จินได้กล่าวว่า "เฉิงเสี่ยวทานซูชิไม่ได้นะครับ งั้นพวกเรามาทำให้มันสุกดีมั้ยครับ?" พร้อมกับขอให้สมาชิกคนอื่นๆ ช่วยกันทำปลาหมึกให้สุก ซึ่งก็เป็นภาพบรรยากาศที่อบอุ่น จากความมีน้ำใจของเขาที่มีให้ต่อรุ่นน้องในวงการตอนนั้น

ที่มา : http://www.allkpop.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest