5 โชว์การแสดงร่วมกันของวงไอดอลกรุ๊ป ที่คุณอาจจะไม่ได้เห็นกันอีกแล้ว
2017-01-06 08:53:57
Advertisement

5 โชว์การแสดงร่วมกันของ

วงไอดอลกรุ๊ป ที่คุณนั้นอาจจะไม่ได้เห็นกันอีกครั้งแล้ว

 

หากคุณได้มองย้อนกลับไปและจดจำได้ว่าครั้งหนึ่งคุณเคยได้ชมการแสดงโชว์ชุดพิเศษร่วมกันของวงไอดอลกรุ๊ปที่คุณนั้นชื่นชอบกันล่ะก็ ในช่วงเวลานั้นวงไอดอลกรุ๊ปเหล่านี้ ถือว่าเป็นวงไอดอลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งได้มีโอกาสมาทำการแสดงโชว์ร่วมกัน แล้วยังเป็นวงที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีอีกด้วย แต่น่าเศร้าที่การแสดงโชว์ร่วมกันระหว่างวงไอดอลกรุ๊ปเคป็อปเหล่านี้ อาจเป็นสิ่งที่เรานั้นจะไม่มีทางได้เห็นกันอีกครั้งแล้ว

ด้านล่างนี้คือ 5 โชว์การแสดงร่วมกันของวงไอดอลกรุ๊ป ที่พวกเราอาจจะไม่ได้มีโอกาสได้เห็นพวกเขากลับมาร่วมทำการแสดงด้วยกันอีกครั้งแล้ว

 

1. วง BIGBANG และวง Wonder Girls

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2007 วง BIGBANG และวง Wonder Girls ได้ทำการแสดงร่วมกันผ่านทางรายการเพลง KBS 'Music Bank' ในช่วงเวลานั้น เพลง ‘Lies’ ของวง BIGBANG และเพลง ‘Tell Me’ ของวง Wonder Girls ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนทำให้สมาชิกของทั้งวง BIGBANG และวง Wonder Girls ต้องมาทำการแสดงในเพลง ‘Tell Me’ และ ‘Lies’ ร่วมกันบนเวที  

 

 

แต่พวกเขาก็ได้ทำการแสดงร่วมกันอีกครั้งในปีต่อมา

 

 

2. วง EXO และวง Shinee

 

ในปี 2012 วง EXO ได้ทำการแสดงในผลงานเพลง ‘MAMA’ พร้อมๆ กับเพลง ‘Lucifer’ ของวง Shinee ถึงแม้ว่าเราจะได้เห็นวง Shinee ทำการแสดงชุดนี้ในช่วงเวลาสั้นๆ แต่โชว์ชุดนี้ก็ต่างทำให้ผู้ชมนั้นขนลุกไปตามๆ กัน นี่ถือว่าเป็นการแสดงที่ทำให้ผู้ชมร้อง “ว้าว” กันออกมาทั้งงานเลยล่ะ


 

3. วงเอสเอ็มทาวน์ ออร์เคสตรา (SMTOWN Orchestra)

 

สมาชิกจากวง Super Junior, วง Girls’ Generation, วง f(x), วง TVXQ, วง Shinee และวง EXO ได้มาทำการแสดงร่วมกัน จะมีอะไรที่ดีเยี่ยมไปกว่านี้กันอีกล่ะ?


 

4. วง Girls’ Generation และวง 2PM

 

ใครล่ะที่จะลืมการแสดงร่วมกันของสองตำนานวงไอดอลกรุ๊ปชื่อดังอย่างวง Girls’ Generation และวง 2PM กันไปได้ นอกจากนั้นเราจะได้เห็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของแทคยอน (Taecyeon) และยุนอา (Yoona) จากการแสดงโชว์ในครั้งนี้กันด้วย

 

 

หลังจากนั้นพวกเราก็มีโอกาสได้เห็นทั้งสองวงกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในผลงานโฆษณา!

 

 

5. วายจีแฟมิลี่ (YGFamily)

 

นี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ไม่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ เลย ในตอนที่ศิลปินจากวายจีแฟมิลี่ได้ทำการแสดงในเพลง ‘Go Away’ ของวง 2NE1, เพลง ‘Gangnam Style’ ของไซ (Psy) และเพลง ‘Fantastic Baby’ ของวง BIGBANG ร่วมกัน!

 

 

มันอาจดูเป็นเรื่องยากที่จะมีโอกาสได้เห็นวงไอดอลกรุ๊ปรุ่นแรก กลับมาทำการแสดงบนเวทีร่วมกันอีกครั้งหนึ่งในอนาคต แต่อย่างน้อยในตอนนี้พวกเราก็ยังจะได้เห็นโชว์การแสดงร่วมกันของวงไอดอลกรุ๊ปรุ่นใหม่ๆ ที่มีออกมาให้พวกเราได้ติดตามชมกันอยู่ในตอนนี้เช่นกัน!

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
 


Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น