คังโฮดง ประสบความสำเร็จในการทำให้ซูยอง ยอมพูดเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของเธอ จองคยองโฮ
2017-01-06 08:41:55
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

คังโฮดง (Kang Ho Dong) ประสบความสำเร็จในการ

ทำให้ซูยอง (Sooyoung) ยอมพูดเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของเธออย่าง

จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho)

แม้เธอจะมีความพยายามในการหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของตัวเธอเอง แต่ท้ายที่สุดซูยอง (Sooyoung) วง Girls’ Generation ก็ยอมที่จะออกมาพูดถึงแฟนหนุ่มนักแสดงอย่างจองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) กันแล้ว ซึ่งพวกเราคงต้องขอบคุณในความพยายามของพิธีกรอย่างคังโฮดง (Kang Ho Dong)

เมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ซูยองได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ JTBC 'Let’s Eat Dinner Together' ร่วมกับอีทึก (Leeteuk) วง Super Junior

ในรายการวันนั้น คังโฮดงได้ถามซูยองไปว่า “คุณไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับแฟนหนุ่มในรายการกันเลยเหรอครับ?” ด้านอีคยองคยู (Lee Kyung Kyu) ได้รีบแทรกขึ้นมาด้วยการกล่าวว่า “ทำไมคุณถามเธอแบบนั้นล่ะ?” และพยายามที่จะหยุดประเด็นของเรื่องนี้เอาไว้ในตอนนั้น แต่คังโฮดงก็ยังคงถามเธอต่อไปว่า “คุณไม่เคยพูดเกี่ยวกับเรื่องชีวิตส่วนตัวออกรายการเลยเหรอครับ? พวกคุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกันมั้ย? แล้วคุณเลิกกันหรือเปล่าครับ?”

ด้านของซูยองได้ตอบคำถามนี้อย่างชาญฉลาดไปว่า “ฉันหิวจังเลยค่ะ ฉันไม่มีแรงพอที่จะพูดถึงเรื่องนี้เลยค่ะ” คังโฮดงได้ตอบกลับเธอไปด้วยความรวดเร็วว่า "นั่นเป็นตอนที่คุณคิดถึงแฟนหนุ่มของคุณและมีความสุขซินะครับ!” ท้ายที่สุดซูยองก็ยอมที่จะพูดถึงแฟนหนุ่มของเธอ ด้วยการตอบเขากลับไปว่า “โอเคค่ะ”

ที่มา : https://www.soompi.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest