ทุกสิ่งที่คุณต้องการจะรู้เกี่ยวกับผลงานละครเรื่องใหม่ 'Missing 9' นำแสดงโดยจองคยองโฮ และแพคจินฮี
2016-12-16 08:59:40
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ทุกสิ่งที่คุณนั้นต้องการจะรู้เกี่ยวกับผลงานละครเรื่องใหม่

'Missing 9' ที่นำแสดงโดยจองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) และแพคจินฮี (?Baek Jin Hee)

คุณตื่นเต้นกันมั้ย? ที่อีกไม่นานจะได้ชมผลงานละครแนวลึกลับเรื่องใหม่อย่าง 'Missing 9' ที่นำแสดงโดย จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) และแพคจินฮี (Baek Jin Hee) กันในช่วงต้นปี 2017 ด้านล่างนี้คือรายละเอียดที่น่าสนใจของละครเรื่องนี้ที่เราได้นำมาฝากกัน

ผลงานละครเรื่อง 'Missing 9' นั้น ดัดแปลงเนื้อหามาจากรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดังอย่าง 'Law of the Jungle' ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชีย โดยได้นักแสดงหนุ่มจองคยองโฮ จากผลงานละครเรื่อง 'Falling in Love with Jung Soon' มารับบทบาทเป็นหัวหน้าของวงไอดอลกรุ๊ปที่อยู่ในช่วงชีวิตสุดตกต่ำ และนักแสดงสาวแพคจินฮี จากผลงานละครเรื่อง 'Loving You A Thousand Times' ก็ได้มารับบทเป็นสไตล์ลิสต์คนใหม่ของเขา

เหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มต้นจากการที่มีผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก ที่บรรทุกผู้โดยสารซึ่งเป็นคนดังในวงการบันเทิงจำนวนมากไว้บนเครื่องบินลำนั้น อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดนี้ได้สร้างความหวาดกลัวให้กับเหล่าคนดังที่เป็นที่รักของแฟนๆ และหนึ่งในผู้รอดชีวิตอย่างตัวละครที่รับบทโดยแพคจินฮีนั้น ก็คือกุญแจสำคัญในการหายตัวไปของพวกเขากัน

เรื่องราวของเธอนั้นเริ่มต้นขึ้นร่วมกับคน 9 คน ที่ได้มาเผชิญหน้ากับเหตุการณ์เครื่องบินตกลงบนเกาะร้างอันห่างไกลจากผู้คน ที่นี่ไม่มีสังคมหรือวัฒนธรรม มันเป็นสถานที่ที่มีแต่ความตรึงเครียด ซึ่งค่อยๆ เผยให้เห็นธาตุแท้ของความเป็นมนุษย์กันออกมา ตัวละครของจองคยองโฮนั้น จะเผยให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำหน้าที่เป็นหัวหน้าของกลุ่มผู้รอดชีวิต แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะว่าผู้คนที่อยู่รอบๆ ตัวของเขานั้น ต่างเต็มไปด้วยการต่อสู้ทางจิตวิทยาเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง ในขณะที่ก็มีเรื่องราวลึกลับนั้นเปิดเผยกันขึ้นมา

ละครเรื่องนี้เขียนบทโดยฮันจองฮุน (Han Jung Hoon) จากผลงานละครสุดฮิตเรื่อง 'Bad Guys' และ 'Police Unit 38'

ดูเหมือนว่าในปี 2017 นี้จะเต็มไปด้วยละครที่มีความน่าสนใจกันอย่างมากเลยนะ! แล้วคุณล่ะรู้สึกแบบนั้นกันบ้างมั้ย?

ที่มา : https://www.dramafever.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest