10 ไอดอลที่ย้อมผมสีบลอนด์ออกมาได้ดูราวกับเป็นสีผมธรรมชาติ
2016-12-16 08:50:39
Advertisement

10 ไอดอลที่ย้อมผมสีบลอนด์ออกมาได้ดูราวกับเป็นสีผมธรรมชาติ

การตัดสินใจย้อมผมสีบลอนด์นั้นอาจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครบางคน แต่มันไม่ได้เป็นปัญหาเลยสำหรับไอดอลเหล่านี้

ไอดอลส่วนมากนั้นจะมีผมสีดำธรรมชาติที่ดูมีสุขภาพดี แต่สำหรับ 10 ไอดอลเหล่านี้คือคนที่ดูเหมือนกับเกิดมาพร้อมผมสีบลอนด์กันเลยล่ะ!!

1. จิน (Jin) วง BTS

เขาคือหนึ่งในสมาชิกที่มีหน้าตาที่ดีสุดในวง BTS แม้กระทั่งในตอนก่อนที่เขาจะทำการย้อมสีผมของตัวเอง เขาดูเท่อย่างมากกับผมสีบลอนด์ในระหว่างการโปรโมทผลงานเพลงคัมแบ็คของวง BTS จากอัลบั้มชุด 'The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever'

2. ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK

จากคลิปวีดีโอในงานประกาศรางวัลนั้น แสดงให้เห็นว่าลิซ่าไม่เคยที่จะทำให้แฟนๆ นั้นต้องผิดหวังกันเลยกับสีผม เสื้อผ้า และการแสดงบนเวทีของเธอ เธอดูน่ารักอย่างมากบนเวทีจากงานประกาศรางวัล 'Asia Artist Awards'

3. แจ็คสัน (Jackson) วง GOT7

วง GOT7 นั้นได้จัดงานทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขา 'Fly Tour' ในหลากหลายสถานที่ทั้งในแทบอเมริกาเหนือมาจนกระทั่งในแทบของเอเชีย จากการแสดงที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากนั้น ทำให้แฟนๆ พากันซื้อตั๋วเข้าชมงานคอนเสิร์ตของพวกเขาหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันสั้น

4. จงฮยอน (Jonghyun) วง SHINee

ด้วยทรงผมสีบลอนด์ทำให้หลายๆ คนบอกว่า เขาเป็นเหมือนกับ ”เทวดา” ที่หล่นลงมาจากฟากฟ้ากันเลย นอกจากจะได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากมายเกี่ยวกับสีผมของเขากันแล้วนั้น ในช่วงเวลานั้น วงของเขาก็รับรางวัลศิลปินแห่งปีได้จากงาน '2013 Melon Music Awards' กันอีกด้วย

5. โมโมะ (Momo) วง TWICE

โมโมะได้แสดงให้เห็นด้านที่น่ารักแบบสุดๆ ของเธอกันที่งานแจกลายเซ็นแฟนคลับ โดยตอนนั้นพวกเธอได้ร่วมกันโปรโมทผลงานเพลงอัลบั้มชุด 'The Story Begins' อีกทั้งเธอยังได้เผยสีผมที่งดงามของเธอ ผ่านมิวสิกวีดีโอเพลงเดบิวต์ 'Oh Ooh-Ahh' ของวง TWICE ออกมาให้เห็นเช่นเดียวกัน

6. ซึงรี (Seungri) วง BIGBANG

ในขณะที่วงของเขานั้นได้แสดงให้เห็นสีผมที่หลากหลายตลอดทั้งปีที่ผ่านมานี้ แต่หนึ่งในสีผมของเขาที่แฟนๆ ให้การชื่นชอบกันมากที่สุดก็คือผมสีบลอนด์ ถึงแม้ว่าเขาจะเปลี่ยนผมสีใหม่ไปแล้วในตอนนี้ แต่แฟนๆ ก็ยังคงมอบความรักและแรงสนับสนุนให้กับเขาอย่างไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลย!

7. วอนโฮ (Wonho) วง MONSTA X

เขาดูหล่ออย่างมากในผลงานเพลงคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ 'THE CLAN pt.1 <LOST>' หลายๆ คนจดจำเขาได้จากผมสีใหม่ ในช่วงที่เขาได้ทำการโปรโมทผลงานเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง 'All In'

8. โชอา (Choa) วง AOA

โชอานั้นเป็นคนที่เข้ากันได้ดีกับทรงผมทั้งแบบสั้นและแบบยาว จากมิวสิกวีดีโอเพลง 'Short Hair' ในปี 2014 จนกระทั่งถึงตอนนี้ เธอก็เป็นที่จดจำของแฟนๆ กับลุคผมสีบลอนด์กันจนคุ้นตาไปแล้ว

9. แทยอน (Taeyeon) วง Girls’ Generation

สมาชิกหลายคนของวง Girls’ Generation นั้น ต่างมีทรงผมที่ดูน่ารักหลากหลายสไตล์ แต่หนึ่งในทรงผมที่หัวหน้าวงอย่างแทยอนได้ทำมาโดยตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมานั้นก็คือผมสีบลอนด์ ถึงแม้ว่าเธอจะทำผมเป็นสีน้ำตาลในมิวสิกวีดีโอเพลงล่าสุดอย่าง '11:11' แต่เธอก็ได้โชว์ให้เห็นลุคผมสั้นสีบลอนด์กันมาแล้วจากผลงานเพลง 'Why'

10. จุนฮเว (Junhoe) วง iKON

จุนฮเวนั้นดูเท่อย่างมากด้วยผมสีบลอนด์ในมิวสิกวีดีโอเพลงของวง iKON จากไตเติ้ล 'My Type' หลายๆ คนได้ให้คำจำกัดความตัวของเขาว่าเป็น “แฟนหนุ่มที่สมบูรณ์แบบ” เพราะว่าเขาทั้งดูน่ารักและน่ากอดแบบสุดๆ นั่นเอง

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest