ฉากจูบแบบอันเซ็นเซอร์ของโซฮี และซอคังจุน จากละคร 'Entourage' เปิดเผยออกมาให้ชมกันทางออนไลน์
2016-11-30 13:14:53
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ฉากจูบแบบอันเซ็นเซอร์ของโซฮี (Sohee)

และซอคังจุน (Seo Kang Jun) จากละครเรื่อง 'Entourage'

ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันทางออนไลน์

ฉากจูบฉบับอันเซ็นเซอร์เวอร์ชั่นของโซฮี (Sohee) และซอคังจุน (Seo Kang Jun) จากผลงานละครเรื่อง 'Entourage' ได้รับการเปิดเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันทางเว็บไซต์

จากตอนล่าสุดที่ออกอากาศไปเมื่อเร็วๆ นี้นั้น ได้มีฉากจูบเกิดขึ้นระหว่างซอคังจุนและโซฮี ในขณะที่กล้องได้ซูมออกไปจากตัวของพวกเขาในฉากนั้น (คุณสามารถเห็นฉากต้นฉบับที่ออกอากาศไปได้ในคลิปช่วงวินาทีที่ 1.57 เป็นต้นไป) ทั้งสองตัวละครนั้นได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อกัน ซึ่งฉากนี้เองก็เพิ่งระดับความแรง จนทำให้ละครถูกจัดอยู่เรทของผู้ชมที่มีอายุเกินกว่า 15 ปีขึ้นไปอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ฉากจูบของพวกเขาในฉบับอันเซ็นเซอร์นั้นก็ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันภายหลังผ่านช่องทางออนไลน์ ในคลิปสั้นๆ ที่มีชื่อว่า 'ฉากจูบดูดดื่มของโซฮีและซอคังจุน' ในคลิปเราจะได้เห็นว่าโซฮีและซอคังจุนได้แสดงฉากนี้ด้วยความใกล้ชิดกันอย่างมาก ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมก็ต่างพากันประหลาดใจกับการแสดงของพวกเขาในฉากๆ นี้กัน

เกี่ยวกับคลิปที่รั่วไหลออกมานั้น ตัวแทนจากทางช่อง tvN กล่าวว่า "พวกเรากำลังพยายามสืบค้นต้นตอของการรั่วไหลคลิปนี้กันอยู่ครับ" ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตบางส่วนคิดว่าคลิปที่หลุดออกมานี้ก็มาจากทางทีมงานของ tvN นั่นแหละที่เป็นคนปล่อยกันออกมา เพื่อจะสร้างกระแสโปรโมทละครนั่นเอง

คลิปต้นฉบับจากละคร

คลิปแบบอันเซ็นเซอร์

ที่มา : http://www.newsen.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest