ฉากจูบแบบอันเซ็นเซอร์ของโซฮี และซอคังจุน จากละคร 'Entourage' เปิดเผยออกมาให้ชมกันทางออนไลน์
2016-11-30 13:14:53
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!

ฉากจูบแบบอันเซ็นเซอร์ของโซฮี (Sohee)

และซอคังจุน (Seo Kang Jun) จากละครเรื่อง 'Entourage'

ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันทางออนไลน์

ฉากจูบฉบับอันเซ็นเซอร์เวอร์ชั่นของโซฮี (Sohee) และซอคังจุน (Seo Kang Jun) จากผลงานละครเรื่อง 'Entourage' ได้รับการเปิดเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันทางเว็บไซต์

จากตอนล่าสุดที่ออกอากาศไปเมื่อเร็วๆ นี้นั้น ได้มีฉากจูบเกิดขึ้นระหว่างซอคังจุนและโซฮี ในขณะที่กล้องได้ซูมออกไปจากตัวของพวกเขาในฉากนั้น (คุณสามารถเห็นฉากต้นฉบับที่ออกอากาศไปได้ในคลิปช่วงวินาทีที่ 1.57 เป็นต้นไป) ทั้งสองตัวละครนั้นได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อกัน ซึ่งฉากนี้เองก็เพิ่งระดับความแรง จนทำให้ละครถูกจัดอยู่เรทของผู้ชมที่มีอายุเกินกว่า 15 ปีขึ้นไปอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ฉากจูบของพวกเขาในฉบับอันเซ็นเซอร์นั้นก็ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันภายหลังผ่านช่องทางออนไลน์ ในคลิปสั้นๆ ที่มีชื่อว่า 'ฉากจูบดูดดื่มของโซฮีและซอคังจุน' ในคลิปเราจะได้เห็นว่าโซฮีและซอคังจุนได้แสดงฉากนี้ด้วยความใกล้ชิดกันอย่างมาก ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมก็ต่างพากันประหลาดใจกับการแสดงของพวกเขาในฉากๆ นี้กัน

เกี่ยวกับคลิปที่รั่วไหลออกมานั้น ตัวแทนจากทางช่อง tvN กล่าวว่า "พวกเรากำลังพยายามสืบค้นต้นตอของการรั่วไหลคลิปนี้กันอยู่ครับ" ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตบางส่วนคิดว่าคลิปที่หลุดออกมานี้ก็มาจากทางทีมงานของ tvN นั่นแหละที่เป็นคนปล่อยกันออกมา เพื่อจะสร้างกระแสโปรโมทละครนั่นเอง

คลิปต้นฉบับจากละคร

คลิปแบบอันเซ็นเซอร์

ที่มา : http://www.newsen.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest