​อีซองคยอง และนัมจูฮยอก เผยความน่ารักสดใสในฉากปั่นจักรยานของละครเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo'
2016-11-21 17:24:12

?อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) และนัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk)

เผยความน่ารักสดใสในฉากปั่นจักรยานของละครเรื่อง

'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo'

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) และนัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) เผยเสน่ห์ความน่ารักของพวกเขา ในภาพนิ่งชุดใหม่จากละครเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo'

จากภาพถ่ายที่เปิดเผยออกมานั้น อีซองคยองได้เกาะเสื้อแจ็คเก็ตของนัมจูฮยอก ในขณะที่เธอนั่งอยู่ด้านหลังตอนที่เขากำลังปั่นจักรยาน จากชุดกางเกงขายาว, กางเกงยีนส์ และเสื้อผ้าสีสันสดใสนั้น ทำให้นักแสดงทั้งสองเผยให้เห็นความเป็นคู่รักออกมาได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้นตัวละครของพวกเขายังมีความสัมพันธ์ต่อกันมาอย่างยาวนานอีกด้วย จากการที่ตัวละครของอีซองคยองเคยเป็นคนรักในวัยเด็กของตัวละครนัมจูฮยอกนั่นเอง การถ่ายทำฉากนี้ได้เกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงโซล เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา คิมบ๊กจู (Kim Bok Joo) รับบทโดยอีซองคยองได้หยุดจองจุนฮยอง (Jung Joon Hyung) รับบทโดยนัมจูฮยอก ที่กำลังปั่นจักรยานอยู่ แล้วกระโดดขึ้นไปบนจักรยานของเขาในตอนนั้น

ทีมงานของละครเปิดเผยว่า “คิมบ๊กจูโกรธที่จองจุนฮยองนั้นมาล้อเล่นเกี่ยวกับเรื่องของความรัก แต่เธอก็ยังคงต้องอยู่ใกล้ๆ ตัวของเขา เนื่องจากมันคือธีมความสำคัญของละครเรื่องนี้ครับ มีหลายๆ สิ่งที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับคู่รักนี้ ที่พวกเราต้องคอยติดตามชมกันครับ ดังนั้นอย่าลืมติดตามชมกันนะครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo' กำลังออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 22.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ที่มา : http://sports.donga.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest