ละครเรื่อง 'Entourage' นำแสดงโดย ซอคังจุน เตรียมออนแอร์พร้อมกันใน 9 ประเทศ รวมไทย
2016-10-12 09:13:08

ละครเรื่อง 'Entourage' นำแสดงโดย

ซอคังจุน เตรียมออนแอร์พร้อมกันใน 9 ประเทศ รวมไทย

'Entourage' ละครเรื่องใหม่ประจำวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง tvN จะออกอากาศใน 9 ประเทศ ในเอเชีย

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม อ้างอิงจาก CJ E&M ระบุว่า 'Entourage' ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เตรียมจะออกอากาศใน 9 ประเทศ ในเอเชีย รวมถึงจีน, ญี่ปุ่น ด้วย

โดยในจีนจะออกอากาศพร้อมกับเกาหลีทาง 'Tencent Video' แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ของ Tencent ส่วนในญี่ปุ่นจะออกอากาศล่าช้ากว่า 1 สัปดาห์ ทาง 'Mnet Japan' ในขณะที่ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไต้หวัน, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, พม่า, ออสเตรเลีย จะออกอาากาศล่าช้ากว่า 3 วัน ทางช่อง 'tvN Asia'

'Entourage' เป็นละครที่เล่าถึงชีวิตประจำวันในวงการบันเทิงของ ยองบิน (รับบทโดย ซอคังจุน) นักแสดงที่กำลังมาแรงของเกาหลี กับเพื่อนๆ ของเขา ได้แก่ โฮจิน (รับบทโดย พัคจองมิน), จุน (รับบทโดย อีกวางซู), คอบุก (รับบทโดย อีดงฮวี), และอึนกับ (รับบทโดย โจจินอุง) ประธานบริษัท Management

'Entourage' รีเมคมาจากละครในชื่อเรื่องเดียวกันที่ออกอากาศมา 8 Season ตั้งแต่ปี 2004-2011 ทางช่อง HBO ของอเมริกา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ได้แคสติ้งนักแสดงยอดนิยมมากมายมาร่วมงานด้วย ทั้งโจจินอุง, ซอคังจุน, อีกวางซู, พัคจองมิน, อีดงฮวี ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญมากมาย สร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

ทีมงานละคร กล่าวว่า "เรารู้สึกดีใจที่ 9 ประเทศในเอเชียจะได้รับชมละครเรื่อง 'Entourage' ไปพร้อมๆ กันครับ และเนื่องจากเป็นครั้งแรกของละครเกาหลีที่ทำแบบนี้ เราก็ยิ่งคิดว่ามันมีความหมายเป็นอย่างมากครับ ซึ่งเราก็จะทุ่มเทความสามารถในการผลิตละครเพื่อที่จะสามารถนำเสนอความสนุกสมกับความคาดหวังของผู้ชมครับ"


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest