พัคแฮจิน, คิมมินจอง, พัคซองอุง, ยอนจองฮุน, แชจองอัน เข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Man to Man'
2016-10-05 09:07:02
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

พัคแฮจิน, คิมมินจอง, พัคซองอุง,

ยอนจองฮุน, แชจองอัน เข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Man to Man'

'Man to Man' ละครเรื่องใหม่ทางช่อง JTBC เริ่มต้นการฝึกซ้อมอ่านบทละครกันแล้ว

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา ละครเรื่อง 'Man to Man' ได้จัดการฝึกซ้อมอ่านบทละครขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมีทีมงานละคร นำโดย PD อีชางมิน นักเขียนบทคิมวอนซอก และนักแสดงสำคัญในเรื่อง นำโดย พัคแฮจิน, คิมมินจอง, พัคซองอุง, ยอนจองฮุน, แชจองอัน มาร่วมฝึกซ้อมอ่านบทละคร

สำหรับบรรยากาศในการอ่านบทละครก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแม้จะเป็นการพบกันเป็นครั้งแรก แต่เมื่อเริ่มการอ่านบทละคร นักแสดงทุกคนต่างก็เผยให้เห็นภาพลักษณ์ที่จริงจังกับการทำงาน จับอารมณ์ และแสดงให้เห็นถึงการร่วมงานกันที่สมบูรณ์แบบ

พัคแฮจินเข้าถึงบทบาทที่ได้รับเป็นอย่างดี โดยเขาสวมบทเป็น คิมซอลอู เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ โดยเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับคาแรคเตอร์กับ PD อีชางมิน และรับส่งการแสดงกับคิมมินจอง

PD อีชางมินกล่าวว่า "ทุกครั้งที่เข้าสู่การทำงาน มักจะมีความกลัวนำหน้าอยู่เสมอครับ สำหรับผลงานในครั้งนี้ก็เช่นกัน ผมอยากจะทำงานอย่างสนุกสนานและตั้งใจ และหวังว่าการทำงานจะสิ้นสุดลงด้วยดีโดยไม่มีใครบาดเจ็บครับ"

อนึ่ง 'Man to Man' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของฮันรยูสตาร์ ยออุนกวาง (รับบทโดย พัคซองอุง) กับเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองที่ได้รับหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้เขา ซึ่งละครจะดำเนินการถ่ายทำล่วงหน้าแบบ 100% โดยมีกำหนดจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2017


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest