จีอู และชินฮยอนซู คอนเฟิร์มร่วมงานซูโฮ วง EXO ในผลงานละครเรื่องใหม่
2016-09-22 16:36:06

จีอู (Ji Woo) และชินฮยอนซู (Shin Hyun Soo)

คอนเฟิร์มร่วมงานซูโฮ (Suho) วง EXO ในผลงานละครเรื่องใหม่

ตามหลังจากรายงานข่าวที่ซูโฮ (Suho) วง EXO ได้ทำการแคสติ้งผลงานละครเรื่องใหม่ 'The Universe’s Star' กันไปแล้วนั้นล่าสุดจีอู (Ji Woo) และชินฮยอนซู (Shin Hyun Soo) ก็ได้คอนเฟิร์มร่วมงานละครเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ละครเรื่อง 'The Universe’s Star' จะเป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนสาววัย 19 ปี ที่กลายไปเป็นกริม รีปเปอร์ หลังเธอได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ในตอนที่เธอได้กลายเป็น กริม รีปเปอร์ เธอได้พยายามป้องกันการตายของดาราที่เธอนั้นชื่นชอบ ซึ่งบทบาท กริม รีปเปอร์ นี้จะได้รับบทโดยจีอู ในขณะที่ซูโฮจะมารับบทเป็นดาราชื่อดัง ส่วนชินฮยอนซูจะมารับบทเป็นพนักงานดับเพลิงที่เกี่ยวข้องกับความผิดจากอุบัติเหตุในอดีตที่ผ่านมา

จีอูเคยได้ร่วมงานกับดีโอ (D.O.) วง EXO มาแล้วจากเรื่อง 'Cart' และเมื่อเร็วๆ นี้ก็ได้ร่วมงานกับจินยอง (Jinyoung) วง GOT7 ในเรื่อง 'A Stray Goat' ส่วนชินฮยอนซูก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากบทบาทของเขาในละครเรื่อง JTBC 'Age of Youth' เมื่อเร็วๆ นี้

'The Universe’s Star' จะออกอากาศทั้งสิ้น 9 ตอนจบ ทางช่อง MBC โดยจะแบ่งออกเป็นละครแนวแฟนตาซีทั้ง 3 เรื่อง สำหรับตอนของซูโฮ, จีอู และชินฮยอนซู จะเป็นตอนแรกของละครชุดนี้ โดยจะออกอากาศให้ชมกันทั้งสิ้น 3 ตอนจบ

ที่มา : http://www.soompi.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest