ยุนอา (YoonA) และจีชางอุค (Ji Chang Wook) กล่าวชื่นชมกันและกัน กลางงานแถลงข่าวละครเรื่อง 'The K2'
2016-09-21 11:20:52

ยุนอา (YoonA) และจีชางอุค (Ji Chang Wook)

กล่าวชื่นชมกันและกัน กลางงานแถลงข่าวละครเรื่อง 'The K2'

เมื่อวันที่ 20 กันยายน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเรื่อง tvN 'The K2' จีชางอุค (Ji Chang Wook) และยุนอา (YoonA) ได้ออกมาพูดถึงสิ่งที่ยอดเยี่ยมของอีกฝ่ายให้ได้ทราบกัน

“ยุนอาและผมมีเคมีที่ดีอย่างมากเลยจริงๆ ครับ” จีชางอุคกล่าว “พวกเราได้คุยกันหลายเรื่องที่กองถ่ายเกี่ยวกับงานของพวกเรา พวกเราได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมากในการใกล้ชิดกันให้มากขึ้นครับ”

จีชางอุคยังกล่าวอีกว่า “ผมคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดของยุนอาก็คือเธอเป็นคนที่สวยมากจริงๆ ครับ เธอยังเป็นคนที่ทำให้ไม่ใช่แค่เฉพาะตัวของผม แต่ทีมงานทั้งหมดก็ต่างหัวเราะไปกับเธอกันครับ”

“ผมทราบหลังจากที่ได้ทำการพูดคุยกับเธอว่า เธอเป็นคนที่โฟกัสอย่างมากในเรื่องของการแสดง เธอมีแรงบันดาลใจที่ดีมาก และกังวลอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ครับ” จีชางอุคกล่าว “ผมคิดว่าเธอคือคนที่ผมสามารถไว้ใจได้ในฐานะของเพื่อนร่วมงานครับ”

ยุนอาได้เปิดเผยว่าเธอรู้สึกประหม่าก่อนเริ่มต้นการถ่ายทำละครเรื่องนี้ แต่จีชางอุคเป็นคนที่ช่วยทำให้เธอนั้นหายความกังวลใจไป เธอยังกล่าวอีกว่าจีชางอุคนั้นมีพลังงานในแง่บวก เช่นเดียวกันกับความเป็นลูกผู้ชายของตัวเขา “ฉันคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาร่วมงานกับเขาค่ะ” เธอกล่าว “ฉันได้เรียนรู้อย่างมากจากการดูรุ่นพี่ของฉันค่ะ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'The K2' เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันที่ 23 กันยายน เวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ทางช่อง tvN

ที่มา : http://www.stardailynews.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest