จีชางอุค (Ji Chang Wook) เผยว่า ผลงานละครเรื่อง 'The K2' จะเป็นแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของเขา
2016-09-21 11:13:53
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

จีชางอุค (Ji Chang Wook) เผยว่า

ผลงานละครเรื่อง 'The K2' จะเป็นแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของเขา

เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเรื่องใหม่ tvN 'The K2' ในวันนั้นนักแสดงหนุ่มจีชางอุค (Ji Chang Wook) ได้บอกว่าผลงานละครเรื่องนี้จะเป็นแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของเขา “จากโปรเจ็คทั้งหมดที่ผมเคยได้ร่วมงานมา ผลงานเรื่องนี้มันยากที่สุดเลยครับ เนื่องจากว่ามันยากมากทำให้ผมไม่อยากที่จะแสดงแนวแอ็คชั่นในละครเรื่องอื่นๆ อีกเลยครับ” เขากล่าว

จีชางอุคเสริมว่า “ผมออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อผลงานละครเรื่องนี้ ผมได้ทำการฝึกศิลปะการต่อสู้อย่างมากเลยที่โรงเรียนสอนการแสดงแอ็คชั่นครับ และเพราะว่าตัวแสดงของผมเป็นอดีตนายทหาร ผมจึงต้องสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นมาเพื่อให้มีลุคที่ดูแข็งแรงครับ” จีชางอุคได้ทำการฝึกซ้อมที่โรงเรียนสอนการแสดงแอ็คชั่นเป็นเวลาร่วม 2 เดือน เพื่อเพิ่มความยากในการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นให้กับผลงานละครเรื่อง 'The K2'

เขาบอกว่าเขาเคยกังวลว่าละครเรื่องนี้จะออกมาคล้ายกับผลงานละครเรื่องก่อนหน้านี้อย่าง 'Healer' "แต่โทนเรื่องและบรรยกาศของละครนั้นจะมีความแตกต่างกันอยู่ครับ ดังนั้นผมจึงคิดว่าละครสองเรื่องนี้มีความแตกต่างกัน มันเป็นตัวแสดงที่มีความเป็นผู้ชายมากขึ้นและสื่ออารมณ์ออกมามากขึ้นไปอีกครับ”

“การร่วมงานกับยุนอา (YoonA) [วง Girls’ Generation] และซงยุนอา (Song Yoon Ah) นั้น เคมีของพวกเราออกมายอดเยี่ยมไปเลยครับ” เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะว่า “มันจะเป็นละครแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของผม ดังนั้นได้โปรดติดตามชมกันด้วยนะครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'The K2' เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันที่ 23 กันยายน เวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ที่มา : http://www.yonhapnews.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com