ยกเลิกการออกอากาศละครแนวประวัติศาสตร์ที่นำแสดงโดยยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) และรยูจิน (Ryu Jin)
2018-09-08 13:55:03

KBS ยกเลิกการออกอากาศผลงานละครแนวประวัติศาสตร์

ที่นำแสดงโดยยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) และรยูจิน (Ryu Jin)

ดูเหมือนว่า KBS จะยังไม่มีกำหนดการออกอากาศให้สำหรับผลงานละครเรื่อง 'Dasan Jeong Yak Yong' ที่เดิมทีวางแผนที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2017 นี้

ในวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตัวแทนจากทางช่อง KBS ได้คอนเฟิร์มว่า ความคืบหน้าของละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องนี้จะหยุดลงทั้งหมด จนกว่าที่จะมีประกาศออกมาให้ทราบกันอีกครั้งในอนาคต พร้อมทั้งประกาศยกเลิกกำหนดการออกอากาศเดิมหลังจากที่ได้ทำการปรึกษาหารือกันไปแล้ว อย่างไรก็ดีพวกเขาได้กล่าวว่า "กำหนดการออกอากาศในปีหน้าของละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องนี้นั้น ยังไม่ได้ข้อสรุปกันเลยครับ”

ละครเรื่อง 'Dasan Jeong Yak Yong' เป็นเรื่องราวชีวิตจริงของนักปรัชญานามว่าจองยักยง (Jeong Yak Yong) ผู้ซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องของโลกและประวัติศาสตร์ มันจะบอกเล่าเรื่องราวในสมัยประวัติศาสตร์ กับการต่อสู้ของเขาเพื่ออนาคตใหม่ของยุคสมัยโชซอน เช่นเดียวกันกับเรื่องราวความรักที่อบอุ่นของเขา

เดิมทีนั้นละครเรื่องนี้วางแผนที่จะออกอากาศให้ชมกันในช่วงเดือนมกราคมปี 2017 ทางช่อง KBS 1TV และนำแสดงโดยยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) กับรยูจิน (Ryu Jin) มีแฟนๆ หลายคนนั้นต่างรอคอยที่จะติดตามชมผลงานละครคัมแบ็คของทั้งสองนักแสดงหนุ่มกันอย่างใจจดใจจ่อ แต่สุดท้ายก็โชคร้ายที่ละครเรื่องนี้ได้ถูกยกเลิกกำหนดการออกอากาศไปอย่างกระทันหัน

ก่อนหน้านี้ รายงานข่าวจากทางช่อง KBS ที่พูดถึงผลงานละครเรื่องนี้นั้น ก็ได้รับการลบออกจากกำหนดการออกอากาศของทางสถานีเช่นเดียวกัน

ที่มา : http://isplus.live.joins.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest