ยกเลิกการออกอากาศละครแนวประวัติศาสตร์ที่นำแสดงโดยยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) และรยูจิน (Ryu Jin)
2018-09-08 13:55:03
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!

KBS ยกเลิกการออกอากาศผลงานละครแนวประวัติศาสตร์

ที่นำแสดงโดยยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) และรยูจิน (Ryu Jin)

ดูเหมือนว่า KBS จะยังไม่มีกำหนดการออกอากาศให้สำหรับผลงานละครเรื่อง 'Dasan Jeong Yak Yong' ที่เดิมทีวางแผนที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2017 นี้

ในวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตัวแทนจากทางช่อง KBS ได้คอนเฟิร์มว่า ความคืบหน้าของละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องนี้จะหยุดลงทั้งหมด จนกว่าที่จะมีประกาศออกมาให้ทราบกันอีกครั้งในอนาคต พร้อมทั้งประกาศยกเลิกกำหนดการออกอากาศเดิมหลังจากที่ได้ทำการปรึกษาหารือกันไปแล้ว อย่างไรก็ดีพวกเขาได้กล่าวว่า "กำหนดการออกอากาศในปีหน้าของละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องนี้นั้น ยังไม่ได้ข้อสรุปกันเลยครับ”

ละครเรื่อง 'Dasan Jeong Yak Yong' เป็นเรื่องราวชีวิตจริงของนักปรัชญานามว่าจองยักยง (Jeong Yak Yong) ผู้ซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องของโลกและประวัติศาสตร์ มันจะบอกเล่าเรื่องราวในสมัยประวัติศาสตร์ กับการต่อสู้ของเขาเพื่ออนาคตใหม่ของยุคสมัยโชซอน เช่นเดียวกันกับเรื่องราวความรักที่อบอุ่นของเขา

เดิมทีนั้นละครเรื่องนี้วางแผนที่จะออกอากาศให้ชมกันในช่วงเดือนมกราคมปี 2017 ทางช่อง KBS 1TV และนำแสดงโดยยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) กับรยูจิน (Ryu Jin) มีแฟนๆ หลายคนนั้นต่างรอคอยที่จะติดตามชมผลงานละครคัมแบ็คของทั้งสองนักแสดงหนุ่มกันอย่างใจจดใจจ่อ แต่สุดท้ายก็โชคร้ายที่ละครเรื่องนี้ได้ถูกยกเลิกกำหนดการออกอากาศไปอย่างกระทันหัน

ก่อนหน้านี้ รายงานข่าวจากทางช่อง KBS ที่พูดถึงผลงานละครเรื่องนี้นั้น ก็ได้รับการลบออกจากกำหนดการออกอากาศของทางสถานีเช่นเดียวกัน

ที่มา : http://isplus.live.joins.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest