ชินซองรก (Shin Sung Rok) แปลงโฉมเป็นนักบินหนุ่มในภาพชุดแรกจากละครเรื่อง 'On the Way to the Airport'
2016-09-01 08:35:14
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ชินซองรก (Shin Sung Rok) แปลงโฉมเป็น

นักบินหนุ่มในภาพชุดแรกจากละครเรื่อง 'On the Way to the Airport'

ชินซองรก (Shin Sung Rok) แปลงโฉมเป็นนักบินหนุ่มผู้อบอุ่นสุดเพอร์เฟ็ค

โดยในละครเรื่อง 'On the Way to the Airport' ทางช่อง KBS 2TV ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 กันยายนนี้ ชินซองรกได้รับบทเป็น พัคจินซอก กัปตันของสายการบินที่เคยเป็นทหารอากาศ และเนื่องจากเขาเป็นนักแสดงที่แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นจากทักษะการแสดงที่เป็นที่จดจำในผลงานทุกๆ เรื่อง ทำให้ผู้ชมต่างก็ให้ความสนใจว่าเขาจะมาโชว์ภาพลักษณ์แบบใดในครั้งนี้

และล่าสุด เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ทีมงานละครเรื่อง 'On the Way to the Airport' ก็ได้เปิดเผยภาพการถ่ายทำของชินซองรกออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก โดยในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น ชินซองรกได้สวมเครื่องแบบนักบินตรงกับอาชีพในเรื่องที่ได้รับบทเป็นกัปตันของสายการบิน ซึ่งเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสีดำก็เหมาะกับหุ่นที่สูงชะลูดของชินซองรกเป็นอย่างดี ส่วนสายตาที่คมกริบที่เห็นอยู่ใต้หมวกกับรอยยิ้ม ก็แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่หลากหลายของชินซองรกที่จะมาแสดงให้เห็นในละครเรื่อง 'On the Way to the Airport'

ทีมงานละครเรื่อง 'On the Way to the Airport' เปิดเผยว่า "ชินซองรกเป็นนักแสดงที่ใส่พลังกับความมีชีวิตชีวาเข้าไปในตัวละครที่เขาได้รับครับ ซึ่งจุดเด่นนี้ของชินซองรกก็ได้แสดงให้เห็นในละครเรื่อง 'On the Way to the Airport' อย่างไม่มีขาด โดยชินซองรกเป็นนักแสดงที่ถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมาได้ 120% และเป็นนักแสดงที่ไม่ว่าจะเล่นกับนักแสดงคนไหนก็แสดงให้เห็นถึงเคมีที่ยอดเยี่ยม ก็ขอฝากความคาดหวังกันด้วยนะครับว่าชินซองรกจะมาแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์แบบใดในละครเรื่อง 'On the Way to the Airport' ครับ"

อนึ่ง 'On the Way to the Airport' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของความเข้าอกเข้าใจ การปลอบใจ และความรักผ่านสองหนุ่มสาวที่ประสบกับวัยหนุ่มสาวเป็นครั้งที่ 2 ของชีวิต โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 กันยายนนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest