ยุกซองแจ (Yook Sung Jae) วง BTOB ได้รับข้อเสนอให้มาร่วมงานละครเรื่องใหม่ 'Goblin'
2016-08-28 13:51:18
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ยุกซองแจ (Yook Sung Jae) วง BTOB

ได้รับข้อเสนอให้มาร่วมงานละครเรื่องใหม่ 'Goblin'

ยุกซองแจ (Yook Sung Jae) วง BTOB กำลังพูดคุยเพื่อเข้าร่วมงานละครเรื่องใหม่ tvN 'Goblin' ซึ่งนำแสดงโดย กงยู (Gong Yoo), คิมโกอึน (Kim Go Eun) และอีดงอุค (Lee Dong Wook) ส่วนนักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) นั้น ก็กำลังพิจารณาผลงานละครเรื่องนี้อยู่เช่นเดียวกัน

หากเขาตัดสินใจรับงานละครเรื่องนี้ ยุกซองแจจะได้มารับบทเป็นยูดุ๊กฮวา (Yoo Duk Hwa) หลานชายคนโตที่มีนิสัยดื้อรั้นซึ่งมาจากครอบครัวขององค์กรที่มีความสำคัญ นี่ยังถือว่าเป็นผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขา นับจากผลงานละครเรื่อง SBS 'The Village: Achiara’s Secret' เมื่อปีที่แล้ว

'Goblin' เป็นผลงานล่าสุดของนักเขียนบทคิมอึนซุก (Kim Eun Sook) จากละครเรื่อง 'Secret Garden' และ 'Descendants of the Sun' ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของก็อบลิน รับบทโดยกงยู ผู้ซึ่งต้องการแต่งงานกับภรรยาสาวที่เป็นมนุษย์ เพื่อจบชีวิตที่เป็นอมตะของเขา และกริม รีพเพอร์ รับบทโดยอีดงอุค ที่ทุกข์ทรมานจากความทรงจำของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งทั้งคู่ได้มาพบกันและอาศัยอยู่ร่วมกัน

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Goblin' มีกำหนดออกอากาศหลังจากตอนจบของละครเรื่อง 'K2' ซึ่งนำแสดงโดยจีชางอุค (Ji Chang Wook) และยุนอา (YoonA) วง Girls’ Generation

ที่มา : http://news1.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest