คิมโซอึน เผยความมั่นใจว่าเธอและซงแจริม จะต้องได้รางวัล 'คู่รักยอดเยี่ยม' จากละครเรื่อง 'Our Gap Soon'
2016-08-27 13:13:34

คิมโซอึน (Kim So Eun) เผยความมั่นใจว่า

เธอและซงแจริม (Song Jae Rim) จะต้องได้รางวัล 'คู่รักยอดเยี่ยม'

จากละครเรื่อง 'Our Gap Soon'

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ละครเรื่อง SBS 'Our Gap Soon' ซึ่งนำแสดงโดยซงแจริม (Song Jae Rim) และคิมโซอึน (Kim So Eun) นั้น ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ โดยพวกเขาได้แสดงออกให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในการร่วมงานกันและเคมีที่ดีเยี่ยมของพวกเขาในฐานะของคู่รักในละครเรื่องนี้

ซงแจริมกล่าวว่า “พวกเราชอบตอนที่พวกเราได้ยินข่าวเรื่องของการแคสติ้งครับ ผมมักจะเขินกับคนแปลกหน้า แต่เพราะว่า [คิมโซอึนและผม] เราเคยออกรายการว่าพวกเรารักกัน นั่นเองจึงทำให้พวกเราสนิทและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีครับ มันรู้สึกสบายใจตั้งแต่ตอนเริ่มต้นและรู้สึกดีมากยิ่งขึ้นในตอนนี้ครับ พวกเราสนิทกันพอที่จะพูดกันอย่างไม่เป็นทางการได้เลยครับ คุณไม่ต้องห่วงเลยเกี่ยวกับเรื่องเคมีของพวกเราทั้งคู่ครับ”

ด้านของคิมโซอึนได้กล่าวเสริมว่า “ฉันคิดว่ามันเยี่ยมไปเลยที่ได้ทำงานร่วมกับพี่เขา [ซงแจริม] ในละครเรื่องนี้ค่ะ ตอนนี้พวกเราได้เริ่มต้นทำงานแล้ว ฉันคาดว่ามันจะออกมาดีมากๆ เลยค่ะ” เมื่อพูดเกี่ยวกับบทบาทที่ได้รับในละคร เธอกล่าวว่า “พวกเราเป็นคู่รักที่ได้แยกจากกันไปเป็นเวลา 10 ปีในละครเรื่องนี้ค่ะ แต่มันเป็นการทำงานที่ราบรื่นและไม่รู้สึกแปลกใดๆ กันเลยค่ะ บรรยากาศในการทำงานนั้นยอดเยี่ยมมาก และฉันคิดว่าละครเรื่องนี้จะกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมกันค่ะ”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการชนะรางวัล 'คู่รักยอดเยี่ยม' จากงานประกาศรางวัลที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ คิมโซอึนตอบว่า “ได้แน่นอนอยู่แล้วค่ะ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Our Gap Soon' เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันที่ 27 สิงหาคม

ที่มา : http://www.soompi.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest