ต้นสังกัดของ อีฮงกิ (Lee Hong Ki) และฮันโบรึม (Han Bo Reum) ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการออกเดทของทั้งคู่
2016-08-23 08:06:30
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ต้นสังกัดของ อีฮงกิ (Lee Hong Ki)

และฮันโบรึม (Han Bo Reum) ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการออกเดทของทั้งคู่

ต้นสังกัดของ อีฮงกิ (Lee Hong Ki) และฮันโบรึม (Han Bo Reum) ได้ออกมาปฏิเสธข้อสงสัยของชาวเน็ตว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ชาวเน็ตคนหนึ่งได้ส่งอีเมล์ถึงสำนักข่าว โดยตั้งข้อสงสัยเรื่องการออกเดทกันของอีฮงกินกับฮันโบรึม แต่ทางต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าทั้งคู่ไม่ได้ออกเดทกัน

โดยผู้เกี่ยวข้องคนหนึ่งจาก FNC Entertainment ต้นสังกัดของอีฮงกิ เปิดเผยกับ Newsen ว่า "ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนที่สนิทกันเท่านั้นครับ และเราก็ไม่มีเรื่องที่จะกล่าวได้อีกนอกเหนือจากนี้ครับ"

ส่วนผู้เกี่ยวข้องคนหนึ่งจาก KeyEast ต้นสังกัดของฮันโบรึม ก็ออกมาเปิดเผยเช่นเดียวกันว่า "ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทกันครับ โดยในอดีต ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Modern Farmer' จนสนิทสนมกัน และก็มีเพื่อนร่วมงานที่สนิทสนมกันอยู่ ซึ่งทุกคนก็เข้ากันได้ดีครับ"

อีฮงกิกับฮันโบรึมเคยเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Modern Farmer' ทางช่อง SBS ที่ออกอากาศเมื่อปี 2014 และเมื่อเร็วๆ นี้ อีฮงกิก็ได้เปิดเผยภาพถ่ายขณะไปโยนโบว์ลิ่งกับฮันโบรึมลงใน Instagram สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

อนึ่ง อีฮงกิทำกิจกรรมร่วมกับวง FTISLAND ไปพร้อมๆ กับการเตรียมตัวเปิดฉากการแสดงละครเวทีเรื่อง 'The Days' ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ส่วนฮันโบรึมกำลังพิจารณาผลงานเรื่องถัดไปหลังจากจบละครเรื่อง 'All is Well' ทางช่อง KBS เมื่อช่วงต้นปี


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest