ทีมงาน 'Uncontrollably Fond' เผยภาพการมารับเชิญของรยูซึงซู และยุนพัค ในสัปดาห์นี้
2016-08-11 16:06:55
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ทีมงานละครเรื่อง 'Uncontrollably Fond' เผยภาพ

การมารับเชิญของรยูซึงซู (Ryu Seung Soo) และยุนพัค (Yoon Park)

ในสัปดาห์นี้

นักแสดงหนุ่มรยูซึงซู (Ryu Seung Soo) และยุนพัค (Yoon Park) จะมาปรากฎตัวในฐานะแขกรับเชิญพิเศษให้กับละครเรื่อง 'Uncontrollably Fond' ในสัปดาห์นี้

ในตอนที่ 11 และ 12 ของละคร ซึ่งออกอากาศในวันที่ 10 และ 11 สิงหาคมนี้นั้น รยูซึงซูและยุนพัคจะมารับบทบาทที่มีความสำคัญ ที่จะมาให้ข้อมูลที่สำคัญในผลงานละครเรื่องนี้

รยูซึงซูได้มารับบทเป็นชาแทคจุง (Cha Taek Joong) ทนายความผู้ซึ่งถือ “กุญแจแห่งความลับ" เอาไว้ ด้านผู้ชมต่างอยากรู้อยากเห็นกันว่าตัวละครของเขานั้นจะทำให้เรื่องราวในละครเรื่องนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

ส่วนยุนพัคได้มารับบทเป็นซอยุนฮู (Seo Yoon Hoo) ฮันรยูสตาร์หนุ่มที่ไม่ค่อยถูกชะตากับชินจุนยอง (Shin Joon Young) รับบทโดยคิมอูบิน (Kim Woo Bin) ซักเท่าไหร่

ในตอนที่ 9 ของละครนั้น โนอึล (Noel) รับบทโดยซูจี (Suzy) ได้บอกว่าเธอคือแฟนตัวยงของซอยุนฮู จนทำให้ชินจุนยองนั้นรู้สึกอิจฉาเขา ในตอนนี้ผู้ชมต่างอยากทราบว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสามคนจะออกมาในรูปแบบใดกัน

ตัวแทนจากบริษัทผู้ผลิตผลงานละครเรื่องนี้เปิดเผยว่า “รยูซึงซูและยุนพัคเป็นตัวละครสำคัญที่มีความเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของคิมอูบินและซูจีครับ ละครเรื่องนี้ยิ่งดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ต้องขอขอบคุณการแสดงของรยูซึงซูและยุนพัคด้วยครับ ได้โปรดติดตามชมการแสดงของพวกเขาในละครเรื่องนี้กันด้วยนะครับ”

ที่มา : http://entertain.naver.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest