ซงแจริม และคิมโซอึน นำทีมนักแสดงเข้าร่วมฝึกซ้อมอ่านบทละครเรื่อง 'Our Gab Soon' เป็นครั้งแรก
2016-08-04 09:14:23

ซงแจริม และคิมโซอึน นำทีมนักแสดง

เข้าร่วมฝึกซ้อมอ่านบทละครเรื่อง 'Our Gab Soon' เป็นครั้งแรก

ละครเรื่อง 'Our Gab Soon' ทางช่อง SBS ผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียนบท มุนยองนัม ได้เปิดเผยภาพบรรยากาศการฝึกซ้อมอ่านบทละครครั้งแรกที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความมีชีวิตชีวา ออกมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม อ้างอิงจาก SBS ระบุว่า การฝึกซ้อมอ่านบทครั้งแรกของละครร่วมกับซงแจริม, คิมโซอึน, อีวาน, คิมคยูริ, ยูซอน, โกดูชิม, จางยง, อีมียอง, อีโบฮี, คิมฮเยซอน ได้ทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์

ซงแจริมถ่ายทอดบท ฮอกับดล ชายหนุ่มที่ถึงแม้จะประจบประแจงแฟนสาว แต่ก็แอบเหล่ผู้หญิงอื่น ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนคิมโซอึนรับบทเป็น ชินกับซุน ที่สับสนระหว่างความรักกับความเป็นจริง และแสดงให้เห็นภาพความรักและความเกลียดชังกับซงแจริม แฟนหนุ่มที่คบกันมา 10 ปี ซึ่งก็สร้างความคาดหวังถึงเคมีของเธอกับซงแจริมเป็นอย่างมาก

ทางด้านอีวานที่รับบทเป็น ชินเซกเย พี่ชายของกับซุน ก็ได้ถ่ายทอดเบื้องหลังของลูกเขยที่ต้องอ่านใจของภรรยาออกมาอย่างละเอียดอ่อน ในขณะที่คิมคยูที่รับบทเป็น ฮอดาแฮ พี่สาวของกับดล ก็จะมาโชว์การเปลี่ยนแปลงทางการแสดงในบทบาทผู้หญิงซุ่มซ่ามและมีความทะนงตัวสูง

นักเขียนบทมุนยองนัมก็ช่วยสร้างบรรยากาศในการฝึกซ้อมอ่านบทละครด้วยความตั้งใจ เช่น ช่วยจับโทนบทสนทนาของนักแสดงตามสถานการณ์ในละคร เป็นต้น ส่วน PD บูซองชอล เปิดเผยความรู้สึกว่า "ในฐานะที่ผมเป็นกัปตันเรือของเรือลำใหญ่ที่ชื่อว่า 'Our Gab Soon' ผมจะเดินเรืออย่างปลอดภัยครับ ผมจะพยายามเพื่อให้ละครเรื่องนี้เป็นผลงานที่สนุกในทุกๆ วัน และมีความสุขสำหรับทุกคนครับ"

อนึ่ง 'Our Gab Soon' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของครอบครัว การออกเดท และการแต่งงานในยุคเรา โดยละครจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Yeah, That's How It Is'


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest