เผยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของอียองแอ กับซงซึงฮอน จากละครเรื่อง 'Saimdang' ออกมาแล้ว
2018-09-10 12:50:12
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

SBS เผยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของอียองแอ

กับซงซึงฮอน จากละครเรื่อง 'Saimdang' ออกมาแล้ว

ละครเรื่อง 'Saimdang, Light's Diary' ทางช่อง SBS ได้เปิดเผยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของอียองแอ (Lee Young Ae) กับซงซึงฮอน (Song Seung Heon)ออกมาแล้ว

สำหรับภาพที่เปิดเผยออกมานั้น อียองแอได้เผยให้เห็นความสวยสง่า เธอสวมบทเป็นซาอิมดัง และแสดงให้เห็นแววตาที่อ่อนโยนกับริมฝีปากที่ปิดสนิท เน้นบรรยากาศที่ดูสง่าด้วยการเก็บมือทั้งสองข้างอย่างเรียบร้อย

โดยในเรื่อง อียองแอได้เล่น 2 บทบาท คือบทชินซาอิมดัง กับบทซอจียุน อาจารย์มหาวิทยาลัย วิชาเอกประวัติศาสตร์ศิลปะเกาหลี ซึ่งอียองแอก็จะมาโชว์การแสดงที่หลากหลายในการข้ามภพไปมาระหว่างอดีตกับปัจจุบัน

ส่วนซงซึงฮอนได้เผยให้เห็นความหล่อเข้ม โดยเขาเผยให้เห็นแววตาที่มีพลัง และดูเหมาะกับชุดฮันบกและหนวด ซึ่งก็เผยให้เห็นเสน่ห์ในอีกรูปแบบหนึ่งที่แตกต่างจากอิมเมจที่เขาเคยแสดงให้เห็นในละครยุคปัจจุบันเรื่องก่อนๆ

โดยในเรื่อง ซงซึงฮอนได้รับบทเป็น อีคยอม Gatsby เวอร์ชั่นโชซอน ซึ่งเป็นตัวละครที่รักและหวงแหนซาอิมดังตลอดชีวิต หลังจากที่ได้พบกันราวกับพรหมลิขิตในสมัยเด็ก

Group8 บริษัทผู้ผลิตละคร กล่าวว่า "การทำงานร่วมกันและการเข้าถึงบทบาทของทั้งสองนักแสดงช่างน่าทึ่งมากครับ ซึ่งทั้งคู่ก็ถ่ายทอดบรรยากาศของตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดีโดยไม่จำเป็นต้องปรุงแต่งให้สวยหรูครับ"

'Saimdang' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความรักอมตะกับจิตวิญญาณศิลปะของซาอิมดัง จิตรกรผู้มีพรสวรรค์ ซึ่งก็สร้างความสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการรีเทิร์นผลงานละครในรอบเกือบ 12 ปี ของอียองแอ หลังจากจบละครเรื่อง 'Dae Jang Geum'

อนึ่ง 'Saimdang' จะออกอากาศตอนแรกในเดือนตุลาคมนี้ โดยผู้เกี่ยวข้องได้กล่าวว่า "เรากำลังทำงานกันในช่วงสุดท้ายเพื่อสร้างสรรผลงานที่มีคุณภาพที่จะไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังกันอยู่ครับ ก็ขอฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ"


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest