5 ผู้เข้าแข่งขันที่ถูกคัดออกจากรายการ 'Produce 101' เตรียมเดบิวต์ในชื่อวง I.B.I
2016-07-22 09:07:48
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

5 ผู้เข้าแข่งขันที่ถูกคัดออก

จากรายการ 'Produce 101' เตรียมเดบิวต์ในชื่อวง I.B.I

หลังจากที่จบรายการ 'Produce 101' ไปแล้วนั้น แฟนๆ ก็ได้คิดกันว่าน่าจะมีโปรเจ็คผลงานของผู้เข้าแข่งขันที่ถูกคัดออกทั้ง 5 คนสุดท้ายกันบ้าง ล่าสุดต้นสังกัด Loen Entertainment ได้ตอบสนองความรักของแฟนๆ ด้วยการให้ทั้ง 5 สาวนั้นมาทำผลงานเพลงอัลบั้มร่วมกันแล้ว ซึ่งจะมีกำหนดเปิดตัวในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้

สมาชิกของวงจะประกอบไปด้วย ฮันฮเยริ (Han Hyeri) อันที่ 12 จากสังกัด Star Empire, อีซูฮยอน (Lee Soohyun) อันดับที่ 13 ไม่มีสังกัด, คิมโซฮี (Kim Sohee) อันดับที่ 15 จากสังกัด Music Works, ยูแชคยอง (Yoon Chaekyung) อันดับที่ 16 จากสังกัด DSP และอีแฮอิน (Lee Haein อันดับที่ 17 ไม่มีสังกัด โดยวงของพวกเธอจะใช้ชื่อวงว่า I.B.I ซึ่งคำในภาษาอังกฤษนั้น จะเป็นคำย่อของภาษาเกาหลีที่หมายถึง “คนธรรมดา”

หนึ่งในทีมผู้ผลิตวงนี้อย่างฮวังแทยอน (Hwang Tae Yeon) จากสังกัด Loen เปิดเผยว่า “วง I.B.I เป็นวงที่ทำขึ้นมาจากการเรียกร้องของแฟนๆ เพื่อสร้างโอกาสนี้สำหรับสมาชิกที่รอคอยการเดบิวต์ของพวกเธอเองนั้น พวกเราได้รวมตัวทุกคนจากทุกต้นสังกัดมาร่วมพูดพูดคุยเกี่ยวกับตารางเวลาและความคิดเห็นต่างๆ และเมื่อเร็วๆ นี้พวกเราก็เพิ่งได้ข้อสรุปกันไปครับ”

ทั้งนี้ นอกเหนือไปจากการทำตลาดในผลงานเพลงของพวกเธอแล้วนั้น ทีมงานจะทำการโฟกัสไปที่การแนะนำสมาชิกแต่ละคนในวงอีกด้วย

ที่มา : http://entertain.naver.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest