ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เตรียมปล่อยซีรีย์ใหม่ล่าสุดและรายการวาไรตี้ดีๆจากแดนปลาดิบที่คุณไม่ควรพลาด
2016-07-08 12:10:56
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เตรียมปล่อยซีรีย์ใหม่ล่าสุด

และรายการวาไรตี้ดีๆจากแดนปลาดิบที่คุณไม่ควรพลาด

ประเทศสิงค์โปร์, 7 กรกฎาคม 2559 — GEM ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244 ได้เตรียมปล่อยซีรีย์ใหม่ล่าสุด และรายการวาไรตี้ดีๆของนิปปอนทีวีส่งตรงจากแดนปลาดิบมาให้ผู้ชมชาวไทยได้ดูในวันเดียวหรือสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง GEM ได้รับลิขสิทธิ์จากทางนิปปอนทีวีให้สามารถออกอากาศซีรีย์และรายการวาไรตี้เหล่านี้ได้แต่เพียงผู้เดียว ในช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคมนี้ GEM ได้เตรียมเอาใจผู้ชมชาวไทยทุกรุ่นทุกวัยเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้มานั่งชมซีรีย์และรายการดีๆพร้อมหน้าพร้อมตากัน โดยรายการโทรทัศน์ใหม่ล่าสุดที่จะออกอากาศทาง GEM มีรายละเอียดดังนี้

HIGH&LOW ซีซั่น 2 ซีรีย์ชื่อดังเอาใจวัยโจ๋ นำแสดงโดยศิลปินกลุ่ม EXILE TRIBE ซึ่งเป็นเรื่องราวของการต่อสู้ที่ต้องแลกด้วยโลหิตและศักดิ์ศรีของทั้ง 5 แก๊งค์เพื่อให้ได้เป็นใหญ่ในเมืองแห่งหนึ่ง อดีตเมืองนี้เคยถูกปกครองโดยกลุ่มคนที่เรียกตัวเองกว่า "มุเก็น" มาอย่างยาวนานจนล่วงเลยมาถึงรุ่นที่สอง มุเก็นไม่สามารถรักษาระเบียบและอำนาจเอาไว้ดังเดิมได้ กลุ่มจึงได้แตกไป เมื่อฐานอำนาจเดิมสิ้นสลายไป จึงได้เกิดฐานอำนาจใหม่ขึ้น โดยแบ่งเป็นห้ากลุ่มย่อย ได้แก่ สมาพันธ์ซังโนะ , ไวท์ราสคาลส์ , มัธยมปลายโอยะ , รู้ดบอยส์ , และ ครอบครัวดารุมะ เรื่อง HIGH&LOW ซีซั่น 2 จะออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น.

Your Home is My BUSINESS! นำแสดงโดย เคโกะ คิตางาว่า (Keiko Kitagawa) อดีตนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่องHERO และ The Fast and the Furious: Tokyo Drift ที่เพิ่งเข้าพิธีสมรสกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง DIAGO เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยการกลับของเธอในครั้งนี้ เธอจะมารับบทเป็นนายหน้าสาวโสด ที่ไม่ได้มาพร้อมกับแค่ความสวยสง่าของเธอเท่านั้น แต่เธอยังมีความมั่นใจเกินร้อยในอาชีพการเป็นนายหน้าซื้อขายบ้านของเธอ ไม่มีดีลไหนที่เธอจะปิดไม่ได้ และไม่มีบ้านหลังที่เธอจะขายไม่ได้ จึงเป็นที่มาของชื่อเรื่องว่า Your Home is My BUSINESS หรือ ปล่อยให้บ้านของคุณเป็นหน้าที่ของฉันเอง! เรื่อง Your Home is My BUSINESS! นี้จะออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันเดียวกันกับที่ออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ทุกวันพุธ เวลา 21.10 น.

MOCO’S Kitchen นักแสดง และนายแบบชื่อดัง “โมโคมิชิ” คนนี้เขาไม่ได้มีแค่ความหล่อมาบาดใจสาวๆเท่านั้น แต่เค้าจะมาทำให้ใจของคุณต้องละลายไปกับฝีมือการทำอาหารของเขา หนุ่มโมโคจะพาคุณมาทำอาหารนานาชาติรสเลิศที่คุณสามารถทำเองได้บ้านแบบง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก เรียกได้งานนี้สาวๆ หรือคุณแม่บ้านห้ามพลาดกันที่เดียว หนุ่มโมโคได้นำสูตรอาหารชั้นเลิศมาส่งตรงถึงบ้านคุณแล้ว! ติดตามชมรายการ MOCO’S Kitchen ได้ทุกวันอังคาร เวลา 21.10 น.

TOKUSON Life Hacks! รายการวาไรตี้โชว์ที่จะมาทำให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายขึ้น! GEM ได้ปล่อยอีกหนึ่งรายการวาไรตี้โชว์เพื่อเอาใจแม่บ้าน หรือหนุ่มสาวโสดที่ต้องใช้ชีวิตด้วยตนเอง โดยพิธีกรจะมาแสดงวิธีการที่จะมาทำให้การใช้ชีวิตของคุณนั้นง่ายขึ้นตั้งแต่เรื่องงานครัว ไปจนงานบ้านกันเลยทีเดียว ติดตามชมรายการ TOKUSON Life Hacks! ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 21.10 น.

The Quest รายการวาไรตี้ตลกที่จะพาคุณเดินทางไปรอบโลกเพื่อค้นหาเรื่องราวอันน่าลึกลับของในแต่ละสถานที่กับพิธีกรสุดฮา ซึ่งพวกเขาจะต้องปฏิบัติภาระกิจอันท้าทายแบบสุดติ่งให้สำเร็จเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งลึกลับของในแต่ละสถานที่นั้นๆ บอกได้เลยว่าความฮาของพิธีกรประจำรายการนี้จะทำให้คุณต้องนั่งขากรรไกรค้างติดขอบหน้าจออย่างแน่นอน! ติดตามชมรายการ The Quest ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.10 น.

โปรดติดตามชมซีรีย์และรายการวาไรตี้สุดฮอทส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นได้ที่แรก และที่เดียวทาง GEM ทรูวิชั่นส์ ช่อง 244 อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชีย

# # #
Latest