เยซอง (Ye Sung) เดบิวท์เป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง 'My Korean Teacher' เข้าฉาย พ.ย นี้
2016-06-22 08:13:34
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

เยซอง (Ye Sung) เดบิวท์เป็นนักแสดงนำ

ในภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง 'My Korean Teacher' เข้าฉาย พ.ย นี้

เยซอง (Ye Sung) แห่ง Super Junior เตรียมเดบิวท์เป็นนักแสดงนำในญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน อ้างอิงจาก SM Entertainment ต้นสังกัดของเยซอง ระบุว่า เยซองได้รับบทเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง 'My Korean Teacher' ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้

'My Korean Teacher' เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าถึงเรื่องราวของ ยงอุน (รับบทโดย เยซอง) ที่ตกอยู่ในวิกฤติ ถูกแฟนสาวทิ้ง และบริษัทก็หายไปในระหว่างการไปทำงานที่โอกินาว่า เขาตัดสินใจมารับงานเสริมสอนภาษาเกาหลีให้กับ ซากุระ (รับบทโดย ซาซากิ โนโซมิ) ซิงเกิ้ลมัมที่ทำงานอยู่บริษัทท่องเที่ยว โดยภาพยนตร์กำกับโดยผู้กำกับอาซาฮาระ ยูโจ

ก่อนหน้านี้ เยซองเคยรับบทเป็น ฮวังจุนชอล ในละครเรื่อง 'Awl' ทางช่อง JTBC ที่ลาจอไปเมื่อปีที่แล้ว และได้แสดงให้เห็นถึงการแสดงที่ยอดเยี่ยม

ทางด้านผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัด กล่าวว่า "เยซองกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่นในนาม Super Junior ซึ่งเราก็คาดหวังถึงความสนใจเป็นอย่างมากในญี่ปุ่นถึงภาพลักษณ์ใหม่ของเยซองที่จะมาแสดงให้เห็นกันในภาพยนตร์ในครั้งนี้ครับ"

อนึ่ง เยซองเตรียมจัดงานโซโล่ทัวร์ 'SUPER JUNIOR-YESUNG JAPAN TOUR 2016' ที่ญี่ปุ่น ทั้งหมด 14 รอบ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึงวันที่ 23 ตุลาคมนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest