ละครเรื่อง 'Saimdang' นำแสดงโดย อียองแอ, ซงซึงฮอน ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เตรียมออนแอร์ ต.ค นี้
2016-06-10 09:52:50
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ละครเรื่อง 'Saimdang' นำแสดงโดย

อียองแอ, ซงซึงฮอน ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เตรียมออนแอร์ ต.ค นี้

ละครฟอร์มยักษ์เรื่อง 'Saimdang' นำแสดงโดย อียองแอ (Lee Young Ae) และซงซึงฮอน (Song Seung Heon) คอนเฟิร์มชื่อเรื่องแล้ว และกำลังรอออกอากาศตอนแรก

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน Group8 บริษัทผู้ผลิตละครเรื่อง 'Saimdang' เปิดเผยว่า "เราได้คอนเฟิร์มชื่อเรื่อง จากเดิม 'Saimdang, the Herstory' มาเป็น 'Saimdang, Diary of Light' ครับ"

โดยบริษัทผู้ผลิตละครได้กล่าวชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เรื่องที่มีความคิดเห็นในเชิงลบส่วนหนึ่งเกี่ยวกับการตั้งชื่อเรื่องย่อยของละครประวัติศาสตร์ที่มีวีรบุรุษที่เป็นตัวแทนของเกาหลีเป็นภาษาอังกฤษนั้น เป็นความจริงครับ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมติของมหาชนและกำหนดชื่อเรื่องเป็นภาษาเกาหลีครับ"

นอกจากนี้ บริษัทผู้ผลิตละครก็ได้กล่าวเสริมว่า "Diary of Light เป็นการชี้ให้เห็นถึงบันทึกของซาอิมดัง (รับบทโดย อียองแอ) ที่ซอจียุน (รับบทโดย อียองแอ) อาจารย์มหาวิทยาลัยวิชาเอกประวัติศาสตร์ศิลปะเกาหลี พบเข้าโดยบังเอิญ ซึ่งเป็นของสำคัญที่จะมีบทบาทในการดึงดูดผู้ชมด้วยเรื่องราวของมัน เราจึงได้นำมาตั้งเป็นชื่อเรื่องย่อยครับ"

'Saimdang' ที่เริ่มต้นถ่ายทำตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปีที่แล้ว และสิ้นสุดการถ่ายทำกว่า 1 ปี เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา เตรียมจะออกอากาศตอนแรกในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง SBS

อนึ่ง 'Saimdang, Diary of Light' เป็นละครที่นำชีวิตของคุณชินซาอิมดังในสมัยโชซอนมาวิเคราะห์ใหม่ โดยจะเล่าถึงเรื่องราวความรักอมตะและจิตวิญญาณศิลปะของซาอิมดัง จิตรกรผู้มีพรสวรรค์ ซึ่งอียองแอได้เล่น 2 บทบาท คือบทซอจียุน อาจารย์มหาวิทยาลัยวิชาเอกประวัติศาสตร์ศิลปะเกาหลี กับบทชินซาอิมดัง ส่วนซงซึงฮอนได้รับบทเป็น อีคยอม


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest