รายละเอียดในแต่ละตอนของรายการ We are Asia: Dean Fujioka & Friends
2016-06-02 12:47:27
Advertisement
ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!

รายละเอียดในแต่ละตอนของรายการ
We are Asia: Dean Fujioka & Friends

 

ทั้ง 5 ตอนนั้นจะประกอบไปด้วย:


ตอนที่ 1 – รากฐานชีวิตของดีน (Dean) × ประเทศอินโดนีเซีย × วงการบันเทิงญี่ปุ่น


ในตอนแรกนี้ ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) จะแชร์ทุกอย่างที่เขารู้เกี่ยวกับแวดวงบันเทิงของญี่ปุ่นและเอเชีย ดีน (Dean) จะเดินทางไปยังประเทศอินโดนีเซีย ที่ซึ่งภรรยาและลูกๆที่น่ารักของเขาอาศัยอยู่ และเขาจะพาไปสำรวจประเพณีพื้นบ้าน, พาชิมอาหารพื้นเมือง, ชมแฟชั่นพื้นเมือง และวัฒนธรรมพื้นเมือง โดยดีน (Dean) จะมาพบเหล่าบรรดาเพื่อนๆดาราของเค้า อย่าง ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura), วงวีเวอร์(Weaver) และทีมชิโระ-เอ (Siro-A) ที่นี่ ซึ่งพวกเขาได้มารวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแผนการเดินทางของพวกเขา!

 

ตอนที่ 2 – ดีน (Dean) × ประเทศฮ่องกง × ดาราหนุ่มสุดหล่อ ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura)

ในตอนนี้ ดีน (Dean) และเพื่อนนักแสดงรุ่นน้อง ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura) ผู้ซึ่งมีภูมิหลังชีวิตคล้ายๆกัน จะมาแชร์เกี่ยวกับอาชีพการงานของพวกเขา และวงการการบันเทิงแบบถึงใจ ทั้งนี้หนุ่มชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura) ผู้ซึ่งเป็นนักขี่จักยานบีเอ็มเอ็กซ์ กึ่งมืออาชีพ จะมาโชว์ฝีมือการขี่จักรยานของเขาบนถนนในประเทศฮ่องกงอีกด้วย โดยเขาจะขี่ไปจนถึงจุดชมวิวที่สูงสุดเพื่อจะพาผู้ชมไปชมเมืองจากยอดสูง นับว่าเป็นวิวที่สวยที่สุดของเมือง นอกจากนี้ดีน (Dean) และ ชูเฮ (Shuhei) จะทดสอบทักษะการพูดภาษาจีนแมนดารินของพวกเขา โดยพวกเขาจะพยายามผูกมันให้เป็นบทสนทนาให้ได้ แล้วมันจะออกมาเป็นยังไงกันนะ?

 

ตอนที่ 3 – วงวีเวอร์ (Weaver) ท่องโลก x ประเทศอินโดนีเซีย
ดนตรีของวงวีเวอร์ (Weaver) ได้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย ดีน (Dean) ผู้ที่ได้เคยทำงานในวงการดนตรีมาครั้งหนึ่ง จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางดนตรีการหนุ่มทรีโอวงนี้ ทั้งนี้วงวีเวอร์ (Weaver) จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศอินโดนีเซียเช่นเดียวกัน เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องดนตรีพื้นเมืองผ่านทางการร่วมมือทำงานที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้แล้ว ดีน (Dean) จะมาโชว์ความสามารถทางดนตรีที่เค้าไม่เคยโชว์มาก่อนที่ไหนในตอนนี้อีกด้วย แล้วมันจะเป็นโชว์อะไรกันนะ?


 

ตอนที่ 4 – ดีน (Dean) × ประเทศกัมพูชา × ทีมชิโระ-เอ (SIRO-A)

เตรียมให้พร้อมที่จะพบกับการแสดงร่วมกันระหว่างทีมเต้นสุดเทพชิโระ-เอ (Siro-A) ผู้ซึ่งทำให้ผู้ชมทั้งอเมริกาต้องตะลึงมาแล้ว แสดงร่วมกับนักแสดงหุ่นเชิดจากโรงละครหุ่นเชิดพื้นเมือง การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาจะถูกจัดทำการแสดงขึ้นที่หน้าอุทยานโบราณอังกอร์วัด ซึ่งเป็นมรดกของโลก

 

ตอนที่ 5 – ตอนอวสานที่ยิ่งใหญ่

การแสดงที่ได้มีการเตรียมตัวมาอย่างดีในตอนอวสานนั้น จะถูกแสดงขึ้นบนเวทีที่ได้จัดขึ้นเพื่อให้ดาราศิลปินทั้งหลายนั้นได้แสดงร่วมกับชาวพื้นเมือง ณ สถานที่ที่ซึ่งนับว่าเป็นมรดกโลกอันเลื่องลืออีกแห่ง ซึ่งก็คือมหาสถูปโบโรบูดูร์ ในยอร์คยากาต้า โดยมีผู้ชมกว่า 200   คนรวมถึงเหล่าบรรดาเด็กๆจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย นับได้ว่าการแสดงในตอนอวสานนี้จะไม่ได้แค่สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าดาราศิลปินบนเวทีเท่านั้น แต่มันจะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมทั่วทั้งเอเชียอีกด้วย

 
เครดิตภาพช่องเจม (GEM)
 
 


Latest

Facebook Conversations

If you are a fan of 5v5 MOBA games, download Mobile Legends Bang Bang for PC! Best Mobile Legends guide, hacks and cheats here. Download Mobile Legends Bang Bang for PC now!
download ml
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-05-21 20:27:17| IP 110.54.235.66

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น