รายละเอียดในแต่ละตอนของรายการ We are Asia: Dean Fujioka & Friends
2016-06-02 12:47:27
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

รายละเอียดในแต่ละตอนของรายการ
We are Asia: Dean Fujioka & Friends

ทั้ง 5 ตอนนั้นจะประกอบไปด้วย:


ตอนที่ 1 – รากฐานชีวิตของดีน (Dean) × ประเทศอินโดนีเซีย × วงการบันเทิงญี่ปุ่น


ในตอนแรกนี้ ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) จะแชร์ทุกอย่างที่เขารู้เกี่ยวกับแวดวงบันเทิงของญี่ปุ่นและเอเชีย ดีน (Dean) จะเดินทางไปยังประเทศอินโดนีเซีย ที่ซึ่งภรรยาและลูกๆที่น่ารักของเขาอาศัยอยู่ และเขาจะพาไปสำรวจประเพณีพื้นบ้าน, พาชิมอาหารพื้นเมือง, ชมแฟชั่นพื้นเมือง และวัฒนธรรมพื้นเมือง โดยดีน (Dean) จะมาพบเหล่าบรรดาเพื่อนๆดาราของเค้า อย่าง ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura), วงวีเวอร์(Weaver) และทีมชิโระ-เอ (Siro-A) ที่นี่ ซึ่งพวกเขาได้มารวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแผนการเดินทางของพวกเขา!

ตอนที่ 2 – ดีน (Dean) × ประเทศฮ่องกง × ดาราหนุ่มสุดหล่อ ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura)

ในตอนนี้ ดีน (Dean) และเพื่อนนักแสดงรุ่นน้อง ชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura) ผู้ซึ่งมีภูมิหลังชีวิตคล้ายๆกัน จะมาแชร์เกี่ยวกับอาชีพการงานของพวกเขา และวงการการบันเทิงแบบถึงใจ ทั้งนี้หนุ่มชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura) ผู้ซึ่งเป็นนักขี่จักยานบีเอ็มเอ็กซ์ กึ่งมืออาชีพ จะมาโชว์ฝีมือการขี่จักรยานของเขาบนถนนในประเทศฮ่องกงอีกด้วย โดยเขาจะขี่ไปจนถึงจุดชมวิวที่สูงสุดเพื่อจะพาผู้ชมไปชมเมืองจากยอดสูง นับว่าเป็นวิวที่สวยที่สุดของเมือง นอกจากนี้ดีน (Dean) และ ชูเฮ (Shuhei) จะทดสอบทักษะการพูดภาษาจีนแมนดารินของพวกเขา โดยพวกเขาจะพยายามผูกมันให้เป็นบทสนทนาให้ได้ แล้วมันจะออกมาเป็นยังไงกันนะ?

ตอนที่ 3 – วงวีเวอร์ (Weaver) ท่องโลก x ประเทศอินโดนีเซีย
ดนตรีของวงวีเวอร์ (Weaver) ได้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย ดีน (Dean) ผู้ที่ได้เคยทำงานในวงการดนตรีมาครั้งหนึ่ง จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางดนตรีการหนุ่มทรีโอวงนี้ ทั้งนี้วงวีเวอร์ (Weaver) จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศอินโดนีเซียเช่นเดียวกัน เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องดนตรีพื้นเมืองผ่านทางการร่วมมือทำงานที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้แล้ว ดีน (Dean) จะมาโชว์ความสามารถทางดนตรีที่เค้าไม่เคยโชว์มาก่อนที่ไหนในตอนนี้อีกด้วย แล้วมันจะเป็นโชว์อะไรกันนะ?


ตอนที่ 4 – ดีน (Dean) × ประเทศกัมพูชา × ทีมชิโระ-เอ (SIRO-A)

เตรียมให้พร้อมที่จะพบกับการแสดงร่วมกันระหว่างทีมเต้นสุดเทพชิโระ-เอ (Siro-A) ผู้ซึ่งทำให้ผู้ชมทั้งอเมริกาต้องตะลึงมาแล้ว แสดงร่วมกับนักแสดงหุ่นเชิดจากโรงละครหุ่นเชิดพื้นเมือง การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาจะถูกจัดทำการแสดงขึ้นที่หน้าอุทยานโบราณอังกอร์วัด ซึ่งเป็นมรดกของโลก

ตอนที่ 5 – ตอนอวสานที่ยิ่งใหญ่

การแสดงที่ได้มีการเตรียมตัวมาอย่างดีในตอนอวสานนั้น จะถูกแสดงขึ้นบนเวทีที่ได้จัดขึ้นเพื่อให้ดาราศิลปินทั้งหลายนั้นได้แสดงร่วมกับชาวพื้นเมือง ณ สถานที่ที่ซึ่งนับว่าเป็นมรดกโลกอันเลื่องลืออีกแห่ง ซึ่งก็คือมหาสถูปโบโรบูดูร์ ในยอร์คยากาต้า โดยมีผู้ชมกว่า 200 คนรวมถึงเหล่าบรรดาเด็กๆจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย นับได้ว่าการแสดงในตอนอวสานนี้จะไม่ได้แค่สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าดาราศิลปินบนเวทีเท่านั้น แต่มันจะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมทั่วทั้งเอเชียอีกด้วย

เครดิตภาพช่องเจม (GEM)Latest