คิมแรวอน และพัคชินฮเย นำทีมนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Doctors' เป็นครั้งแรก
2016-05-13 10:31:05

คิมแรวอน และพัคชินฮเย นำทีมนักแสดง

เข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Doctors' เป็นครั้งแรก

คิมแรวอน (Kim Rae Won) และพัคชินฮเย (Park Shin Hye) เผยให้เห็นเคมีที่ร้อนแรงในการอ่านบทละครเรื่อง 'Doctors'

เมื่อเร็วๆ นี้ คิมแรวอน และพัคชินฮเย นำทีมนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Doctors' ทางช่อง SBS เป็นครั้งแรก และถึงแม้ว่าจะเป็นการอ่านบทละครครั้งแรก แต่ก็แว่วมาว่า ทั้งคู่เข้าถึงบทบาทของตัวละครที่ได้รับได้อย่างเพอร์เฟ็คเลยทีเดียว

คิมแรวอนได้รับบทเป็น ฮงจีฮง ชายหนุ่มที่ผันตัวเองจากครูโรงเรียนมัธยมปลายมาเป็นแพทย์เฉพาะทางแผนกศัลยกรรมผ่าตัดระบบประสาท โดยเป็นตัวละครที่มีความโศกเศร้าเพราะรักษาคนไข้ไม่ได้ แตกต่างจากภาพลักษณ์ภายนอกที่เป็นคนอารมณ์ขัน

พัคชินฮเยได้พลิกอิมเมจจากเดิม 180 องศาฯ โดยเธอได้มารับบทเป็น ฮเยจอง ตัวละครที่มีความหยาบกระด้างและต่อต้าน ซึ่งเธอก็ได้รับการจับตามองจากกองอ่านบทละครถึงภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไปเป็นอย่างมาก

ผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า "คิมแรวอนถ่ายทอดเบื้องในที่ซับซ้อนของตัวละครออกมาได้อย่างสมบูรณ์เพียงแค่อ่านบทละครครับ ส่วนพัคชินฮเยก็เรียกเสียงอุทานจากทุกคนจากการแสดงที่ราบรื่นครับ"

นอกจากนี้ ยุนคยุนซังกับอีซองคยองก็ได้มาสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับละครด้วย ส่วนนักแสดงวัยกลางคน อาทิ คิมยองแอ, อีโฮแจ, จองแฮคยุน ฯลฯ ก็สร้างความมั่นคงให้กับละครด้วยทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม

ในวันนี้ นักเขียนบทฮามยองฮี กล่าวว่า "นักแสดงที่ฉันต้องการเป็นอันดับ 1 ต่างก็มาร่วมแสดงในละครกันทุกคนเลยค่ะ แค่ฉันเขียนบทออกมาให้ดีก็คงจะพอแล้ว" เสริม "ฉันหวังว่าละครจะไปได้ดี และทำให้ทุกท่านที่อยู่ที่นี่ได้มายิ้มด้วยกันในอนาคตค่ะ"

อนึ่ง 'Doctors' เป็นผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียนบท ฮามยองฮี ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'High Society', 'One Warm Word' โดยละครจะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวผู้ต่อต้านเติบโตมาเป็นหมอ ซึ่งละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มิถุนายน


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest