ผู้จัดการวง I.O.I โดนไล่ออกจากตำแหน่ง หลังพบคลิปไวรัลที่เขาตะโกนใส่สาวๆ ในวง
2016-05-13 10:23:25

ผู้จัดการวง I.O.I โดนไล่ออกจากตำแหน่ง

หลังพบคลิปไวรัลที่เขาตะโกนใส่สาวๆ ในวง

หลังจากที่เกิดปัญหาความขัดแย้งกับกลุ่มของแฟนๆ ดูเหมือนว่าทางบริษัท YMC Entertainment จะหาทางแก้ไขสถานการณ์เกี่ยวกับสมาชิกวง I.O.I และผู้จัดการของพวกเธอกันได้แล้ว

ก่อนหน้านี้นั้น ผู้จัดการของวง I.O.I ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากจากแฟนๆ หลังจากที่ชาวเน็ตได้ค้นพบคลิปวีดีโอที่ผู้จัดการได้ตะโกนใส่สมาชิกของวง และทำให้คลิปนั้นกลายเป็นกระแสไวรัลที่ทุกคนต่างพูดถึงกันในทันที คลิปวีดีโอดังกล่าวเดิมทีได้รับการโพสขึ้นบนเว็บไซต์แฟนคาเฟ่ทางการของวง ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าผู้จัดการได้ตะโกนใส่สาวๆ ให้รีบเข้าไปในรถยนต์ด้วยความรวดเร็ว หลังจากที่เสร็จสิ้นการแสดงในรายการเพลง "The Show" ไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมาชิกของวงอย่างยอนจอง (Yeonjung) ผู้ซึ่งกำลังติดขัดกับร่มของเธอและการรับของขวัญจากแฟนๆ เพลงในเวลานั้น

วิธีการดูแลสมาชิกของวงนี้นั้น กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ โดยแฟนๆ บางส่วนไม่สามารถที่จะทนได้ต่อพฤติกรรมที่หยาบคายต่อสมาชิกของวง และพากันเรียกร้องให้ทางบริษัท YMC Entertainment แก้ไขกับสิ่งที่เกิดขึ้นมา

ล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ ทางต้นสังกัดได้ให้ผู้จัดการคนดังกล่าวรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยการปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการและหาตำแหน่งอื่นๆ ให้เขาได้ทำไปแทนแล้ว

คลิปวีดีโอ

แปลจาก http://www.koreaboo.com

โดย http://www.popcornfor2.com

.
Latest