ทนายจี้ แจ้งข้อหาฆ่าคนตายไตร่ตรอง 7 โจ๋ทำร้ายชายพิการ
2016-05-11 10:31:32
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ทนายความคดี 7 โจ๋รุมฆ่าชายพิการ เร่งตำรวจสรุปข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรอง ไม่ร้องเปลี่ยนพนักงานสอบสวน ด้าน ตร.ยันทำเต็มที่ ยังไม่ได้ประกันตัว

นายอนันตชัย ไชยเดช ทนายความคดี 7 โจ๋รุมฆ่าชายพิการส่งขนมปัง เปิดเผย สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ความคืบหน้าคดี 7 วัยรุ่นรุมทำร้ายและฆ่าชายพิการส่งขนมปังเสียชีวิต และมีการแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองเอาไว้ก่อนเพิ่มเติมนั้น

ล่าสุด ทางตำรวจซึ่งทราบว่าเป็นคณะทำงาน ยังไม่ได้แจ้งผลการพิจารณาว่าจะสามารถแจ้งข้อหาดังกล่าวให้กับ 7 ผู้ต้องหาได้หรือไม่ ส่วนคดีความที่มีกระแสว่า อาจมีการเปลี่ยนชุดพนักงานสอบสวนนั้น เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง เป็นเพียงกระแสในโลกโซเชียลเท่านั้น

ซึ่งพนักงานสอบสวนคณะนี้ ยังถือว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และต้องให้โอกาสกับตำรวจในการทำคดีด้วย เพราะการเปลี่ยนพนักงานสอบสวนกระทำได้ แต่หากไม่ถึงที่สุดปกติจะไม่ทำกัน

ด้าน พ.ต.อ.ชัยรพ จุณณวัตต์ ผู้กำกับการ สน.โชคชัย เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. เพิ่มเติมว่า ทางผู้บังคับบัญชากำชับให้ทำคดีนี้อย่างรอบคอบรัดกุมที่สุด เพราะสังคมจับตามอง ส่วนเรื่องจะแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานที่มี ซึ่งก็จะพยายามเร่งสรุปให้เร็วที่สุด ส่วน 7 ผู้ต้องหาที่ถูกคุมตัวในเรือนจำ ยังไม่ได้รับการประกันตัวแต่อย่างใด

ที่มา http://news.sanook.com/1993230/

Latest