ย้อนดูหน้าเก่า 5 ดาราสาวสวย ที่เค้าว่า “มาไกลมาก”
2016-05-10 17:47:25
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ความสวย กับผู้หญิง มันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะดาราสาวๆ ที่ต้องคอยดูแลรูปร่างหน้าตา ให้สวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา บางคนพื้นฐานดีอยู่แล้ว ก็เติมแต่งแค่นิดเดียวก็ออกกล้องได้แล้ว แต่บางคน ต้องแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าของตัวเอง กันบ่อยๆ เพราะเป็นเครื่องมือสำคัญในการใช้ทำมาหากิน ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าดาราคนไหน เสริมความงามทำศัลยกรรมแล้ว เป๊ะปัง สวยมาไกล จนไม่อยากย้อนกลับไปหน้าเดิมกันบ้าง

หญิงแย้ นนทพร
มาที่พริตตี้สาวเงินล้าน ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนๆ อยู่ตอนนี้ หญิงแย้ นนทพร จากสาวหน้าใส กลายมาเป็นสาวหมวยหน้าเฉี่ยว ด้วยฝีมือของสามีคุณหมอ "หมอนพรัตน์" ไม่รู้ว่ามีกรณีสาดน้ำลายใส่กันแบบนี้ จะอยากกลับไปแก้ให้เป็นหน้าเก่าหรือเปล่านะคะ

ก้อย รัชวิน
สาวไซส์มินิ ก้อย รัชวิน หวานใจชาวร็อค เมื่อก่อนบอกเลยว่าหน้าตามีพื้นฐานแบ๊วๆ อยู่แล้วนะ แต่ว่าดั้งดูแบนๆ ไปหน่อย พอมาเพิ่มเติมรายละเอียด อย่างดั้งเข้าไป ทำให้ก้อยดูหน้าเรียวขึ้นเยอะ และไม่แน่ใจว่าทำอะไรมาเพิ่มอีกหรือเปล่า เพราะพักหลังหน้าตาดูเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

กระแต อาร์สยาม
หลายคนบอกว่าเธอสวยเพราะผ่านแอพบนมือถือ แต่นักร้องลูกทุ่งเต้นแรง กระแต อาร์สยาม ก็สวยขึ้นจริง เมื่อก่อนหน้าตาธรรมดาอย่างมาก พอขัดสีฉวีวรรณเข้าไป ก็มั่นใจขึ้นเยอะ มิน่างานเพลงถึงได้ออกต่อเนื่องปีชนปี

ซานิ AF
มาที่นักร้องสาวเสียงเท่ ซานิ AF คนนี้เห็นชัดเจนถึงพัฒนาการความสวย ใครพอจะจำหน้าเดิมๆ ของเธอตอนเข้าวงการแรกๆ ได้บ้าง อย่างกับคนละคน และปัจจุบันนี้เธอก็ยังไม่หยุดสวยเลยค่ะ หน้าเรียว ผิวขาว จนหลายคนเอาไปเทียบว่าเหมือนไมเคิล แจ็คสัน แร๊งงงง

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
จำได้ว่าตอนเข้าวงการใหม่ๆ ขึ้นเวทีประกวดนางงาม ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ยังไม่ได้สวยขนาดนี้ หน้าเปลี่ยนไปเยอะ มาไกลมากถึงมากที่สุด หน้าเด็กลงเยอะเลย ปัจจุบันเพราะความสวยทั้งหน้า ทั้งหุ่น เลยกลายเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของช่องเจ็ดสีไปแล้ว คุ้มจริงๆ กับหน้าใหม่ๆ สวยๆ ที่ได้มา

พวกเธอทำแล้วสวยขึ้นจริง แต่ถ้าใครคิดจะทำตาม ต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนนะคะ "พิษศัลยกรรม" ทำพลาดและพังกัน เห็นเป็นตัวอย่างกันมาหลายคนแล้ว

ที่มา http://news.sanook.com/1992786/

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ
Latest