นอกจากกระแสคลั่งซีรีส์เกาหลีฟีเวอร์ จะช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีไปสู่นานาชาติแล้ว การทำศัลยกรรมสไตล์เกาหลียังช่วยสร้างรายได้จำนวนมหาศาลให้คนในประเทศอีกด้วย

เขาคือนักร้องแร็ปที่มีความมุ่งมั่น ประจำวงบอยแบนด์เกาหลี 2PM และหนุ่มไทย-จีนที่ม...
วงบอยแบนด์ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก โดยหนึ่งในสมาชิกคือนิชคุณ คนไทยที่เติบโตมาในประ...

กลุ่มไอดอลที่โ่ด่งดังในวงการบันเทิงเกาหลี จะมารวมตัวกันเพื่อที่จะแสดงคอนเสิร์ตใน...
วันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เอ็นวายเดลินิวส์ รายงานว่า เกิดข้อถกเถียงเกี่...
เจสสิก้า ท้าทายประสบการณ์ครั้งใหม่ กับการทำหน้าที่เป็นพิชเชอร์เปิดสนามครั้งแรก
สามสาว แททิซอ (ประกอบไปด้วย แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) ซับยูนิตของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม โซนยอชิแด เผยภาพถ่ายฉลองการคว้าอันดับ 1 ในรายการ Music Bank
อีกหนึ่งคำถามคือ สาว ๆ โซนยอชิแดมีกันกี่คน? คำตอบคือ 9 คน ถ้าเป็นอย่างนั้น รถยี่ห้ออะไร ที่พวกเธอต่างเป็นเจ้าของกันมากกว่าครึ่ง? คำตอบคือ BMW MINI
ในเมื่อการปัดมาสคาร่าไม่ได้ช่วยให้ขนตาของคุณงอนยาวได้อย่างหนำใจ การติดขนตาปลอมนั้นก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคุณสาว ๆ แต่มีเทคนิคที่อยากแนะนำ ดังนี้
เพราะลิปสติกนั้นมีมากมายหลายหลากหลายชนิด และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับลิปสติกชนิดต่าง ๆ กัน...
ทำไมลิปติกที่เราเห็นสีสวย ๆ เมื่อซื้อมาทาแล้วไม่ได้มีสีสวยอย่างที่เห็น
โคลอี้ มอเรทซ์ เป็นมาแล้วทั้งแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า ล่าสุดเธออยู่ระหว่างเจรจาให้เป็นซอมบี้ ประกบกับแพ็ดดี้ คอนสิไดน์ ในหนังเรื่อง Maggie ครับ ตามรายงานของวาไรตี้
หากพูดถึงการแต่งหน้าออกงานยามราตรี สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะคิดถึงสไตล์การแต่งหน้าโทนสีทอง น้ำตาล หรือสีหวานประกายมุกตัดกับเรียวปากสีแดงสด ปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่าออกงานกลางคืนทีไร สาว ๆ ก็แต่งหน้าโทนสีนี้กันซะเยอะ
สาว ๆ คนไหนที่กำลังเบื่อกับลุกซ์การแต่งหน้าแบบเปรี้ยวๆ มาเปลี่ยนลุกซ์ตัวเองให้เป็นสาวหวานในหน้าหนาวกันดีกว่าค่ะ ด้วยการแต่งหน้าสไตล์หวานๆ ที่จะทำให้คุณดูสวยหวานขึ้นมาในทันทีค่ะ
ปัญหารอยหมองคล้ำใต้ตา ตาดำเป็นหมีแพนด้า คงลดความมั่นใจให้ใครต่อใครหลายคน และเชื่อเหลือเกินว่าปัญหานี้ต้องเคยเกิดกับสาว ๆ หลายคน...วันนี้เราเลยไม่พลาดนำเทคนิคแก้ไข เพื่อปกปิดรอยดำใต้ตามาฝากกันค่ะ

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest