M! Countdown ของทาง Mnet จัดการแสดงที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟนๆ โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับกิจกรรม M! Countdown One Asia Tour: Hello Japan

27 เมษายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน เครื่องสำอางค์...
27 เมษายน 2555 เวลา 15.30 น. ณ โรงแรม เรเนซองส์แบ็งคอก ราชประสงค์ กรุงเทพฯ หนุ่ม...

หน้าคล้ำ ผิวยาน แก้มย้วย ขนยุ่บ ไม่ว่าจะเป็นอะไรที่กวนใจคุณอยู่ สมัยนี้เขามีเทคโ...
ตอนนี้ 2pm และเคป็อปนั้นได้เป็นที่รู้จักในระดับโลกแล้ว วันนี้เราจะมาคุยกับหนึ่งใ...
โซนยอชิแด เดบิวท์ด้วยซิงเกิ้ลแรกของพวกเธอ Into the new world เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2007 ที่ผ่านมา
ผมยังคงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจเข้าร่วมเล่นหนังหรือไม่ก็ละครอยู่ครับ ผมต้องลองมองหลายๆมุมและตัดสินใจให้ดีๆ ผมต้องคิดถึงในจุดที่ว่า
เมื่อวันที่ 20 เมษายน รายการ 'Go Show' ทางช่อง SBS แทยัง สมาชิกวง BIGBANG ได้โชว์ทักษะการทายกรุ๊ปเลือดได้อย่างถูกต้อง
27 เมษายน ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Alone' คว้าอันดับที่ 1 ในเคชาร์ตได้เป็นผลสำเร็จ
โซนี่ พิกเจอร์สได้ลงตัวอย่างยั่วน้ำลายใหม่ของ Hotel Transylvania ครับ ที่ไม่เพียงเผยตัวละครอสุรกายน่ารักๆ แล้ว ยังมีมุขขำๆ ที่ชวนให้สนใจหนังด้วย
ความตั้งใจในการสร้างหนัง Lockout นอกจากเพื่อความบันเทิงแก่ผู้ชมแล้วก็คือการพยายามสร้างให้กาย เพียร์ซ เป็นพระเอกนักบู๊คนใหม่เหมือนที่บริษัทหนังยูโรปา คอร์ป ทำสำเร็จในการสร้างให้เลียม นีสัน ได้เกิดในทางนี้จาก Taken
ตัวละครหลักของหนังบู๊ภาคต่อ The Expendables 2 มีด้วยกัน 1 โหล และไลออนเกตมีใบปิดให้ครบทุกคน ส่งไปให้เว็บไซต์ต่างๆ ช่วยประชาสัมพันธ์กันคนละภาพครับ ทั้ง 12 ภาพ
Sadako 3D ภาคใหม่ของตำนานคำสาปมรณะจะออกฉายในญี่ปุ่น 12 พฤษภาคมนี้ และผู้สร้างเห็นว่าควรให้ผีสาวซาดาโกะออกไปช่วยประชาสัมพันธ์หนังเพื่อชวนคนเข้าไปดูในโรง จึงส่งเธอไปขว้างลูกเปิดการแข่งขันเบสบอลที่โตเกียวโดม เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมาครับ
วันที่มีการประกาศว่าหนัง Cosmopolis ของผู้กำกับเดวิด โครเนนเบิร์ก ได้เป็นหนึ่งในหนังสายประกวดของเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้
The Weinstein Company ได้เผยภาพแรกของ “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” กับบทตัวร้ายในหนัง Django Unchained ออกมาแล้ว นอกจากนั้น ก็ยังเผยโฉมตัวละครฝั่งพระเอก “คริสตอฟ วอลต์ซ” และ “เจมี ฟอกซ์” ด้วย กับผลงานการกำกับของยอดผู้กำกับ “เควินติน ทารันติโน่” ที่วางโปรแกรมไว้ในปลายปีนี้

Latest