“เอ ศุภชัย” เบรกปั้นเด็กชั่วคราว เพราะเด็กในสังกัดที่มีอยู่ตอนนี้ยังไม่ดีพอจะออกสู่สายตาประชาชน เปรียบเป็นกล้วยยังไม่แก่ ต้องรอให้สุกหอมหวานค่อยตัดกินถึงจะอร่อย

“พิ้งกี้ สาวิกา” ทุ่มเทลดความอ้วนสุดชีวิต เพื่อมารับบทนางแบบในละคร “มารยาริษยา” ...
กลายเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์โด่งดังกันไปทั่วสังคมออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ต กับกรณ...

“นิว” ทำใจละคร “กระบือบาล” เรทติ้งไม่ดี แจงเหตุไม่ได้สร้างละครตามกระแส แต่สร้างเ...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ว่า เกาหลีใต้ได้ต่อ"หอคอยโลโก้"สูงที...
“กิ๊ฟซ่า” รับมิวสิกวิดิโอเพลงฟีเจอริ่งแรงแต่ไม่ประเจิดประเจ้อจนเกินไป บอกฉากผู้ชายเขย่ากระป๋องน้ำจนน้ำแตกไม่ได้ต้องการสื่ออะไร เผยสมาชิกในวงต้องการที่จะขายแค่ผลงานเพลงแต่ก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใช้ความเซ็กซี่เป็นจุดขายด้วย ยันไม่โกรธถูกวิจารณ์เป็นนักร้องขายบริการ
หลังจากเคยได้ยินข่าวว่าการฉีดโบท็อกซ์นั้น สามารถบำบัดอาการปวดหัวเรื้อรังจากโรคไมเกรน ได้แล้ว ตอนนี้ด้วยการทำงานของสาร โบทูลินั่ม นิวโรท็อกซิน (botulinum neurotoxin) ในโบท็อกซ์ที่ฉีดเข้าไปบริเวณหว่างคิ้วนั้น ยังส่งผลให้ผู้ป่วยโรคซึมเศร้าเรื้อรังมีอาการดีขึ้นได้ด้วย
กระแสละครเกาหลีกระตุ้นอาหมวย แห่ทำศัลยกรรมขอสวยแบบ "ลี ยองเอ"
มีภาพของนักแสดงหนุ่มคนดัง กับเสื้อแขนยาวคอเต่า ในการสวมบทบาทเป็น “สตีฟ จ็อบส์” ในหนัง Jobs มาให้ดูกันแล้ว โดยหนังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ เพื่อเข้าฉายภายในปลายปีนี้
หลังจากที่โดนหมอนวดหนุ่มรายแรกออกมาแฉ “จอห์น ทราโวลตา” ก็ถูกเหยื่อรายอื่นๆ ออกมาร่วมแฉอีกมากมาย ถึงพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ ล่าสุด เจ้าตัวโดนอีกเจอแฉเคยถูกแบนจากโรงแรมดังเหตุเพราะมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม
ได้ 2 พระเอกคิวทองจาก 2 ประเทศ มาผนึกกำลังเป็นแม่เหล็กดูดสาวๆ ขนาดนี้ มีหรือที่จะไม่ฮือฮาตั้งแต่เริ่มออกตัวประกาศจัดงาน.. สำหรับโชว์เคสแฟนมีตติ้ง “บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1” (Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1) เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 54 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยและเกาหลี ฟีดแบกดีเลิศสมกับที่คาดการณ์ไว้ ซึ่งล่าสุดได้ยินแว่วๆ เกี่ยวกับหนุ่มหล่อเท่แบบไทยๆ อย่าง บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (Boy Pakorn) และสุดหล่อล้ำสไตล์เกาหลี ลีดงอุก (Lee Dong Wook) กำลังซุ่มกด Share แลกเปลี่ยนวิชาอะไรบางอย่างกันอยู่ เพื่อเรียกคะแนนให้แฟนๆ ช่วยกด Like เร็วๆ นี้น่าจะได้รู้กัน ….
สร้างความฮือฮาได้เสมอสำหรับแม่สาว “หลันเหยียน” ดาวเด่นแห่งหนังอีโรติกสุดดังแห่งปี 2011 Sex and Zen ที่ล่าสุดออกมาประกาศตัวเป็นเลสเบียน พร้อมกล่าวเชิดชูนักร้องชื่อดังชาวฮ่องกง ที่ประกาศตัวเป็นเกย์ก่อนหน้านี้ ว่าคือ แรงบันดาลใจให้เธอเลิกอยู่อย่างปกปิดเสียที
เป็นที่ยืนยันแล้วว่านักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ จะกลับมาร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด “บรูซ วิลลิส” อีกครั้งในหนังภาคต่อ Red 2
งามดุจดั่งผืนทรายสีทองกับการเมคอัพสไตล์หรู ด้วยการเล่นสีของเครื่องสำอางอย่างสีน้ำตาลทอง เมื่อกระทบการแสงจะระยิบระยับ เหมาะทั้งงานกลางวันและกลางคืนอีกด้วยค่ะ
สาว ๆ หลายคนที่ต้องแต่งหน้าไปเรียนไปทำงานทุกวัน คงจะรู้สึกไม่ต่างกันใช่ไหมคะว่า อยากจะให้ใบหน้าของตัวเองดูโดดเด่นเนียนสวยไปทั้งวัน แต่จะทำยังไงให้คุณดูสวยไปตลอดวันได้

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest