เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม คิมฮยอนจุง ได้จัดงาน 'Kim Hyun Joong Fan Meeting Tour 2012' ณ สิงคโปร์ อินดอร์สเตเดียม ท่ามกลางการรวมตัวของแฟนคลับกว่า 3,000 คน

5 พฤษภาคม (เวลาท้องถิ่น) ณ ฟลอเรนซ์ อิตาลี ในงานประกาศผลรางวัล '2012 MTV TRL Awa...
“ต้าร์-เผ่าพล เทพหัสดินฯ” เผยเห็นเพื่อนฝูงในวงการแต่งงานมีครอบครัวแล้วอิจฉา อยาก...

MV Twinkle ของเหล่าสามสาว แททิซอ แห่ง โซนยอชิแด ไต่ขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ตของวิดีโอ...
'เพิ่งเซ็นไปเมื่อไม่นานนี้เอง เซ็น 5 ปี แต่คิดว่าคงอยู่ตลอดชีพมั้งคะ'
ถือเป็นครั้งแรกของ กิ๊ก - กรกมล เจริญชัย สาวน้อยหน้าใสที่มีดีกรีเป็นมิสกอซซิปเกิร์ลส์ (Miss Gossip Girls 2010) และได้ประเดิมเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิตของ "ค่ายโมโนพิคเจอร์" ในภาพยนตร์เรื่อง " Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์ "
เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ได้นำทีมไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเค้า "Men In Black 3" ถึงกรุงโซล เกาหลีใต้
ตั้งแต่ที่แวมไพร์มีการปรากฏขึ้นครั้งแรกจากประเพณีความเชื่อและจากตำนาน เรื่องแวมไพร์ก็มีความน่าสนใจอย่างไม่เสื่อมคลายมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้เขียนบทภาพยนตร์ เซธ เกรแฮม-สมิธ ยกความดีให้การผสมผสานปัจจัยต่างๆ “ตามลักษณะแล้วพวกเราเป็นมนุษย์และทุกคนล้วนกลัวความตาย” เขากล่าว “ความน่าหลงใหลของแวมไพร์อยู่ที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องกลัวเรื่องความตาย พวกเขาอยู่เป็นอมตะและมีบางอย่างที่น่าหลงใหลมากตรงนั้น เวลาที่เรากัดใครสักคนและกินเลือดพวกเขา มันเป็นอะไรที่เซ็กซี่มาก มีการดูดเลือดและเปลี่ยนถ่ายเลือดกัน ผมว่านั่นคือเหตุผลที่เราเห็นแวมไพร์จำนวนมากมีความเซ็กซี่ และเรารู้สึกผิดในเรื่องนั้นสำหรับหนังเรื่องนี้เช่นกัน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ในเรื่องต้องสยบให้บาร์นาบัส คอลลินส์ ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกสนาน”
ใครที่เป็นคอหนังแนวสยองขวัญวัยรุ่นฝั่งฮอลลีวูดยุคเก่าก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่ากฎหวีดสยองขวัญที่กลายเป็นสูตรสำเร็จที่หนังแนวนี้จะต้องมีเป็นยังไง
2AM ต่อสัญญากับ BHC Chicken และจะทำกิจกรรมในฐานะพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องไปอีก 3 ปี
เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม สมาชิกวง MBLAQ ทั้ง 5 คน ได้เข้าร่วมบันทึกเทปรายการ SBS 'Good Sunday - Running Mang' ในฐานะแขกรับเชิญ โดยทางผู้เกี่ยวข้องจาก 'Running Man' กล่าวว่า ในวันนี้รายการ 'Running Man' ได้ดำเนินรายการในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างจากปกติเล็กน้อย โดยมีหลายคนได้เข้าร่วมการแข่งขัน และ MBLAQ เข้าร่วมรายการเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ 1 ทีม สร้างความสนุกสนานมากมายกับเหล่า Running Man
The Flowers of War คือผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ จางอี้โหมว (Yimou Zhang) (จาก Ju Dou - จูโด้ เธอผิดหรือไม่ผิด, Raise the Red Lantern - ผู้หญิงคนที่ 4...ชิงโคมแดง, Hero, House of Flying Daggers - ฟลายอิ้งแด็กเกอร์ส จอมใจบ้านมีดบิน, Not One Less, The Road Home, Curse of Golden Flowers) เรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของความรักและสงคราม การรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ได้ชื่อว่า "ไร้ค่า" ผู้ซึ่งได้เปลี่ยนสถานะกลายเป็นวีรชนจากเงามืดของเมืองที่อยู่ภายใต้การยึดครอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากความหายนะในเมืองนานกิงปี 1937 แต่กลับถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เจิดจรัสของกลุ่มคนเล็กๆ เรื่องราวความรักที่คาดไม่ถึง เศษเสี้ยวเวลาเล็กๆ ของความสุขและการเสียสละเพื่อรักษาความหวังเอาไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวแทนของประเทศจีนที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศปีล่าสุด และเป็น 1 ใน 5 ภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำด้วย
5 หนุ่ม วง Dalmatian เตรียมคัมแบ็คงานเพลงชุดใหม่ในรอบ 1 ปี 3 เดือน
“นก สินจัย” หวนเล่นละครกับ “นก ฉัตรชัย” อีกครั้งใน “เหนือเมฆ2” บอกนานมากที่ไม่ได้เล่นด้วยกัน ยันแม้จะหันเล่นละครเวทีเยอะ แต่ก็ไม่ทิ้งงานละครทีวีแน่นอน
แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีกคน สำหรับ "เอลลา เฉินเจียฮว่า" แห่งวง "S.H.E" ที่จูงมือแฟนหนุ่มชาวมาเลเซียเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้เพื่อน ๆ จากวง S.H.E มาร่วมแสดงความยินดีกับพร้อมเพรียง

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest