คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่ตรึงตา ต้องใจ ชวนให้หลงใหลที่สุดเมื่อแรกพบกัน...

ใคร ๆ ก็รู้ว่าผู้หญิงน่ะรักสวยรักงามมากขนาดไหน แต่บางครั้ง(หรือหลาย ๆ ค...
หากคุณเป็นคนรักการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ ชนิดที่ว่าเพื่อนชวนไปเฮที่ไหน...
รองพื้นที่ใช้เพื่อปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้านั้น แบ่งได้เป็นหลายประเภท ทั้งแบบเนื้อครีม เนื้อมูส หรือสูตรเนื้อเหลวที่เรียกว่าสูตรน้ำ ซึ่งทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่จับเป็นก้อน แถมปัจจุบันนี้ยังมีรองพื้นเนื้อเหลวที่คิดค้นมาให้เติมน้ำให้กับผิวได้ นับเป็นการบำรุงผิวไปในตัว เหมาะมาก ๆ กับสาวที่ผิวแห้ง เพราะทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ
ถ้าขนตาตามธรรมชาติของคุณไม่ได้ไม่ได้ดกหนาหรืองอนเช้ง เรามีเทคนิคดี ๆ ในการใช้ขนตาปลอมมาบอกคุณแล้ว
คุณผู้หญิงทุกคนต่างก็ใส่ใจที่จะทำให้ตัวเองสวยขึ้นกันทั้งนั้น แต่บางครั้งสิ่งที่เราทำลงไปแล้วตั้งใจจะให้สวยให้ดูดีนั้น กลับกลายเป็นไม่สวย ไม่เหมาะสมไปเสียนี่ ไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับตัวคุณใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันดีกว่าค่ะกับ 14 เรื่อง ที่สาว ๆ ทำเพื่อหวังจะให้สวย แต่กลับทำให้ดูไม่ดี ..จะได้ระมัดระวังกันเอาไว้ก่อนนะจ๊ะ
ใครอยากจะแต่งหน้าสวย ๆ แต่ก็มีอุปสรรคเรื่องผิวให้ต้องกังวล ไม่ว่าจะเป็นใต้ตาคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยตีนกา ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยสิว จุดด่างดำ ฯลฯ คราวนี้ไม่ว่าใครมีปัญหาข้อไหน ๆ (หรือมีทุกข้อ T_T) ก็หมดกังวลได้ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ
ในแต่ละเดือนสาว ๆ คนไหนบ้างที่ต้องยอมเสียเงินให้กับค่าเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิวต่าง ๆ นานา รวมทั้งการเข้าร้านพบช่างเพื่อทำผมทำเล็บ เพื่อรักษาความสวยความงามของตนเอง ถึงจะได้ผลออกมาสวยสมใจอย่างที่ต้องการ แต่ก็ทำเอากระเป๋าสตางค์เบาหวิวไปได้ไม่น้อย ถ้าอย่างนั้นลองมาดูเคล็ดลับการดูแลเสริมความงามให้กับตัวเอง โดยที่ช่วยประหยัดเงินไปพร้อม ๆ กันด้วยดีกว่าค่ะ
สาว ๆ เป็นกันบ้างไหมคะ เวลาเปิดนิตยสารเจอนางแบบคนไหนแต่งหน้าได้ถูกใจเป็นต้องตัดเก็บเอาไว้ดูทุกที นี่ยังไม่รวมกับการเผลอกดเซฟรูปดารานางแบบสาว ๆ ที่แต่งหน้าได้สวยน่ารักถูกใจคุณ เก็บเอาไว้เต็มคอมพิวเตอร์อีกด้วย จากนั้นก็จะเริ่มตามหาว่านางแบบคนนี้เขาใช้ลิปติกสีอะไร บลัชเฉดไหน อายแชโดว์สีใด แล้วก็พยายามแต่งตามด้วยหวังว่าจะสวยน่ารักกับเขาบ้าง
การแต่งหน้านอกจากเพื่อเติมสีสันให้กับใบหน้าแล้ว เชื่อว่าสาว ๆ แทบร้อยทั้งร้อยแต่งหน้าเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ลง แต่ก็แต่งถูกแต่งผิดกันอยู่บ่อย ๆ เดี๋ยวออกมาเด็กบ้างไม่เด็กบ้าง คราวนี้เราจึงนำเคล็ดลับที่รับประกันว่าแต่งแล้วใบหน้าจะดูอ่อนเยาว์ลงแน่นอนมาฝากกันค่ะ
เมื่อวันที่ 18 เมษายน เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษ รายงานข่าว ชายชาวอียิปต์รายหนึ่งเป็นอันช็อก หลังท่องเว็บโป๊และบังเอิญพบคลิปวิดีโอโป๊ภรรยาของตัวเองกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่กับชายอื่น
จะแต่งหน้าสไตล์ไหนก็สวยใสได้เสมอ แต่หากอุปกรณ์แต่งหน้าที่คุณใช้ไม่สะอาดพอ อาจก่อสิ่งสกปรกที่สะสม และทำให้หน้าสวยใสของสาว ๆ พังได้ น่ากลัวไม่ใช่เล่นเลยนะคะ การทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้า ควรจะทำความสะอาดอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง รู้อย่างนี้อย่ารอช้าค่ะ เทกระเป๋าเครื่องสำอางแล้วเอาอุปกรณ์แต่งหน้ามาทำความสะอาดดีกว่าค่ะ
คนเราเมื่อแก่ตัวลง ก็มักจะเลือกใช้ชีวิตบั้นปลายที่แตกต่างกันไป บางคนก็มีความสุขอยู่บนกองเงินกองทองที่ตัวเองได้สะสมมาทั้งชีวิต บางคนก็หันหน้าเข้าวัดหาความสงบในจิตใจ ขณะที่บางคนก็มีความสุขอยู่กับลูกหลาน