ในวันที่ 29 เมษายนโซฮีอัพโหลดภาพพร้อมข้อความที่ Twitter ของเธอว่า “ผู้หญิงคนหนึ่...
แขกรับเชิญพิเศษ Jay Park ถูกเชิญไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษแสดงในกิจกรรมนี้ และมีแฟนๆ ...

วง Big Bang ปิดการโปรโมทที่นานถึง 2 เดือนด้วยความสำเร็จในการโปรโมทที่เกาหลีและจะ...
คยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior เล่าเรื่องขำขันเกี่ยวกับชางมิน (Chang Min)...
ด้วยอายุเพียง 26 ปี จางกึนซอคประสบความสำเร็จอย่างมากในชีวิตของเขา เขากลายเป็นศิลปินยอดนิยมมากๆ และเป็นที่รู้จักในทุกๆ ที่ในแถบเอเชีย ทุกคนกล่าวชมเขาว่าเป็นศิลปินระดับท็อปที่สามารถเอาชนะใจชาวญี่ปุ่นได้อย่างมากมาย
ในวันที่ 29 เมษายน G.O ทวีทข้อความว่า “ระหว่างทางกลับไปโรงแรมของพวกเราครับ พวกเราได้แวะที่ร้านอาหารจำหน่ายพาสต้าครับ ผม: นายอยากเลี้ยงใช่มั้ย? ซึงโฮ (Seung Ho): ไว้ก่อน”
กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Lotte ที่กยองกิโด ตั้งแต่เวลา 11.30 ถึง 12.30 น. โดยมีแฟนๆ จำนวน 100 คนเข้าร่วมงานนี้ ถึงแม้ว่าห้างสรรพสินค้าจะเปิดประตูตอน 10.30 น. แต่แฟนๆ ต่างยืนเข้าแถวกันก่อนเป็นชั่วโมงที่ห้างจะเปิด เพื่อจะได้พบกับ IU
แจจุง (Jae Joong) จะจัดงานแฟนมีทติ้งในวันที่ 23 พฤษภาคมที่ไต้หวัน เนื่องจากความนิยมของเขาจากละครเรื่องล่าสุดของเขา Protect the Boss ของทางสถานี SBS
รายงานเปิดเผยว่า “คาเมนาชิ” และโปรดิวเซอร์ของละครตกลงใจร่วมกันว่าจะไม่ทำให้บทนำของเรื่องออกมาเหมือนเช่น “Bem” ในการ์ตูน
1 พฤษภาคม KEYEAST ต้นสังกัด คิมฮยอนจุง เปิดเผยว่า "คิมฮยอนจุงได้รับผลงานเพลง 'HEAT' มาจากนักดนตรียอดนิยมในญี่ปุ่น B'z และเขาบันทึกเสียงเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพลงนี้จะรวมอยู่ในซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดที่สอง 'HEAT' ที่เตรียมวางจำหน่ายในเดือนกรกฏาคมนี้" เขากล่าว
AFTER SCHOOL โชว์เพลงซิงเกิ้ลภาษษญี่ปุ่นที่ 4 'Dilly Dally', 'Lady Luck' ในคอนเสิร์ต PLAYGIRLZ tour 2012 เมื่อวันที่ 30 เมษายน ในโอซาก้า คอนเสิร์ตนี้ถูกถ่ายทอดสดผ่าน Ustream โดยช่วงสูงสุดที่มีคนเข้าชมกว่า 30,000 คนเลยทีเดียว
29 เมษายน 2555 KKBOX เปิดเผยว่า 'Mr.Simple' ผลงานเพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 5 ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงเกาหลี TOP100 ประจำสัปดาห์ที่ 4 เดือนเมษายน (22~28 เมษายน) ในเว็บไซต์ KKBOX ได้อีกครั้ง
ในระหว่างการเตรียมตัวยูนิต โซนยอชิแด-แททิซอ (So Nyeo Shi Dae-Taetiseo) สองสาวแทยอนและทิฟฟานี่ได้มาอวดความงามผ่านผลงานภาพแฟชั่นในนิตยสาร 'HIGH CUT'
ไอยู (IU) เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลใหม่ 'Spring at the Age of Twenty (스무살의 봄)' ในวันที่ 11 พฤษภาคม โดยเธอจะเปิดตัวเพลงฝีมือการประพันธ์ของตัวเองในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

Latest