เฮ้อ... จะแต่งหน้าให้สวยทั้งที จมูกเจ้ากรรมก็ดันมีปัญหาอีก เพราะมีรูปทรงจมูกที่ไม่สวย แล้วอย่างนี้จะมีโอกาสแต่งหน้าให้สวยได้ไหมน่า...?

การแต่งหน้าให้สวยครบสมบูรณ์แบบนั้น นอกจากรองพื้น แป้ง ฝุ่น อายแชโดว์ บ...
เรื่องราวความงามผ่านสีสันบนใบหน้านั้นย่อมเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจคนรอบข้างไ...

ในการแต่งหน้าไปปาร์ตี้ยามค่ำคืน สีทองเป็นอีกเฉดสีหนึ่งที่ได้รับความนิยม...
ดัดขนตาก่อน โดยวางที่ดัดขนตาให้ชิดโคนขนตามากที่สุด แล้วบีบค้างเอาไว้ส...
ลุคนี้จะดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งแต้มอะไร เหมาะกับการไปเที่ยวสบาย ๆ เน้นจุดเด่นจุดเดียวบนใบหน้า เขียนคิ้วบางเบาแต่เรียงตัวสวย ปล่อยผิวให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด แต่ไปเพิ่มดีกรีความมีชีวิตชีวาที่ริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบสุขภาพดี
Keira Knightley ก็ยังมีหน้าอกได้ ด้วยวิธีการง่ายๆ ที่จะช่วย push up bra ของคุณ
เวลาเลือกซื้อรองพื้น วิธีการทดสอบสีของคุณทำอย่างไร ทาทีหลังมือ หรือแขนแล้วมาแนบที่หน้ารึเปล่า ถ้าใช่เปลี่ยนวิธีเถอะค่ะ
ลุคสวยบางเบาในวันสบาย ๆ ดูอ่อนเยาว์ไร้เดียงสา เพราะเน้นเรียวปากสีนู้ดอมชมพูที่ดูเป็นประกายมีสุขภาพดี และดวงตาดูสดใส ไม่ดุ
ลุคนี้ เหมาะสำหรับสาวที่มีความใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิตขอเป็นเงือกสาวเจ้า เสน่ห์สักครั้ง ในวันนี้ WP เลยมีวิธีการแต่งหน้าสไตล์ Mermaid มาบอกกันค่ะ
ลิปกลอสกลับมาฮิตบนเวทีแฟชั่นในซีซั่นนี้อีกแล้ว แต่การทาลิปกลอสซึ่งดูเหมือนจะทาง่าย ให้ออกมาสวยนั้น จำเป็นต้องใช้กลเม็ดเล็กน้อย
คิ้ว ช่วยให้ใบหน้าคุณดูสว่างขึ้นได้ คิ้ว ช่วยเสริมโหงวเฮ้งและเพิ่มความมั่นใจ กุญแจสำคัญของการมีรูปหน้าสวยงาม คือการมีรูปคิ้วได้รูป หรืออีกหลาย ๆ เหตุผลที่ทำให้คุณต้องหันมาใส่ใจ หนึ่งในพื้นที่เล็ก ๆ บริเวณรอบดวงตา
สาว ๆ มือใหม่ที่กำลังจะหัดใช้รองพื้น คงกำลังมองหาวิธีที่จะใช้ทดสอบครีมรองพื้นว่า สีโทนไหนเมื่อทาแล้วจะกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวของตัวเอง
Q : ฉันเป็นคนหน้าอิ่ม เลยไม่ค่อยมีโหนกแก้มให้เห็น มีวิธีไหนที่จะทำให้โหนกแก้มดูโดดเด่นขึ้นมาได้บ้างคะ?
ผู้หญิงเรามักคิดว่า ลิปส์สีเข้ม กรีดอายไลเนอร์ และทรงผมกระเซิงนิด ๆ จะดูเซ็กซี่ แต่ตามจริงแล้วในมุมมองคุณผู้ชายเค้ามองว่า มันกลายเป็น ลุคสยอง มากกว่า !!! และนี่คือ 7 ลุค ที่เรา นำมาบอกต่อกับคุณ

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest