หลังจากอินสตาแกรม ได้ถูกซื้อกิจการไปเป็นของเฟซบุ๊กยังไม่ทันจะข้ามเดือน ดูเหมือนว่าตอนนี้อินสตาแกรมจะยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นกว่าเดิมซะแล้ว

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวในจีนลงทุนควักกระเป๋าซื้อหุ่นยนต์มาช่วยงาน นอกจากจะสร้างควา...
สำนักข่าวประเทศจีน รายงานว่า ขณะนี้มีการเผยแพร่คลิปสุดสยิวของคู่รักชาวจีนคู่หนึ่...

ฝูงลิงป่า สุดทน อากาศร้อน อพยพ บุก วัดเมืองพิจิตร พร้อมแอบเปิดก๊อกเล่นน้ำชาวบ้...
หลังจากกิจกรรมการตลาดไวรัส วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ปล่อยตัวอย่างหนังที่ 3 ของ The ...
อย่างที่เรารู้กันครับว่าตัวอย่างใหม่ของ The Dark Knight Rises จะฉายแปะหน้าหนัง The Avengers และก็น่าจะออนไลน์ในเวลาใกล้เคียงกัน
ผู้กำกับริดลี่ย์ สก็อต บอกว่าหนัง Prometheus อยู่ในโลกเดียวกับ Alien แต่มันเป็นหนังคนละเรื่องกัน เพียงแต่ “มีดีเอ็นเอเดียวกัน” ตัวอย่างใหม่ฉบับในอังกฤษของ Prometheus เผยให้เห็นครับ
"คิม คาร์เดเชียน" สาวเรียลลิตีชื่อดังออกมายืนยันว่าภาพนู้ดที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุดตอนนี้ไม่ใช่ภาพของตนเอง โดยประชาสัมพันธ์ส่วนตัวยันอาจดูคล้ายแต่ไม่ใช่แน่นอน
“จอห์น เมเยอร์” นักร้องหนุ่มชื่อดังที่อกหักช้ำรักจากม่ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” อยู่นาน มาตอนนี้เจ้าตัวเผยความรู้สึกยอมตัดใจผ่านในเพลงแล้ว
ดาวตลกคนดัง “มาร์ติน ลอว์เรนซ์” คบหาดูใจกับแฟนสาว “ชามิคกา กิ๊บบ์ส” ถึง 15 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน จึงจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในปี 2010 แต่หลังใช้ชีวิตสามีภรรยาไม่ถึงสองปี ชีวิตสมรสกลับต้องจบลงในที่สุด
สำหรับ เชอรีล ทวีดดี้ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ชาวอังกฤษ เมื่อคุณเธอเล่นออกมายอมรับแบบหน้าชื่นตาบานเลยว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมใต้ร่มผ้าเป็นที่สุด
นางเอกสาวจากหนังผีดูดเลือดสุดเท่ ''Twilight'' จนได้รับการยกย่องจาก ''กลามอร์'' แม็กกาซีนแฟชั่นชื่อดังมอบตำแหน่งนักแสดงหญิงที่แต่งตัวได้เจ๋งเป้งที่สุดประจำปี 2012
น่าลุ้นเหลือเกินว่าจะเป็น ''เติร์ด ไทม์ ลักกี้'' สำหรับ เคที่ ไพรซ์ โมเดลสาวทรงอวบอึ๋มที่มีนามแฝงว่า ''จอร์แดน'' หรือไม่ หลังจากที่เธอหมั้นหมายกับ เลอันโดร เปนน่า นายแบบหลอล่ำชาวอาร์เจนไตน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
หลังจากมีหนูน้อยซูรี เป็นโซ่ทองคล้องใจรายแรกเมื่อกว่า 6 ปีก่อน ล่าสุด มีรายงานข่าวจาก ''สตาร์ แม็กกาซีน'' นิตยสารบันเทิงแดนลุงแซม ว่า เคที่ โฮล์มส์ ภรรยาสุดเลิฟของ ทอม ครูซ พระเอกอารมณ์ติสต์ของฮอลลีวู้ด กำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 2
ไม่รู้ว่าอารมณ์เสียมาจากไหน แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ จัดการปฏิเสธอย่างไม่ลังเล สำหรับไอเดียในการจัดงานลั่นระฆังวิวาห์ของเธอกับ แบรด พิตต์

Latest