หากเบื่อกับการแต่งดวงตาด้วยสีสันเดิม ๆ ที่ซ้ำซากจำเจ ลองมาแต่งตาให้สดใสด้วยสีฟ้ากันเถอะค่ะ และขอบอกว่าเป็นสีที่กำลังมาแรงของซีซั่นนี้ด้วยล่ะ

คาดว่าสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าจำนวนไม่น้อย ไม่เคยใช้ลิปสติกจนหมดเกลี้ยง...
ผู้หญิงทุกคนต่างฝันถึงการมีเวลายามเช้าอย่างเหลือเฟือเพื่อที่จะได้บรรจงแ...

สาว ๆ ที่มีผิวคล้ำ ไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจที่เกิดมาไม่ขาวสวยเหมือนอย่างใ...
เดี๋ยวนี้หมดสมัยของการแต่งหน้าแบบโบ๊ะเต็มที่จนมองไม่เห็นผิวที่แท้จริงแ...
เครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะสาว ๆ หลายคน ที่จะแอบเสียความมั่นใจถ้าไม่ได้แต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน เช่น สาวหมวยก็ขอกรีดอายไลเนอร์ให้ตากลมโตขึ้น หรือถ้าเป็นสาวหน้ามันก็ขอแอบทาแป้งฝุ่นสักหน่อย เพราะไม่อยากปล่อยให้หน้ามันเยิ้มทอดไข่ได้ ใช่ไหมล่ะ
สาวคนไหนที่มีริมฝีปากเล็กบาง ซึ่งทำให้ทาลิปสติกไม่สวย และฝันว่าอยากมีริมฝีปากอวบอิ่มมีเสน่ห์ให้ได้อย่างดาราสุดฮ็อต แองเจลิน่า โจลี่ บ้าง แม้จะเพียรทาลิปกลอสเต็มพื้นที่ริมฝีปากให้ปากดูฉ่ำ ๆ วาว ๆ หรือค้นหาลิปสติกสีสด ๆ มาทา แต่ว่าเรียวปากก็ยังดูไม่อิ่มเอิบเต็มสวยอย่างใจ ถ้าอย่างนั้นลองมาดูอีกหนึ่งเคล็ดลับแสนง่าย ที่จะช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณดูอิ่มสวยได้ทันใจกันนะคะ
เมื่อก่อนนั้นหากสาว ๆ ต้องการทำให้ดวงตาดูคมเข้ม โดดเด่นน่าสนใจมากขึ้น ก็ทำได้ด้วยการใช้ดินสอเขียนขอบตาและการปัดมาสคาร่า ส่วนปัจจุบันนี้ก็นิยมใช้อายไลน์เนอร์แทนนั่นเอง ซึ่งมีทั้งแบบเจล แบบน้ำ และแบบครีม ให้เลือกใช้กันได้ตามสะดวก แต่ในตอนนี้ถ้าใครอยากจะมีดวงตาโดดเด่นแบบไม่ให้ซ้ำกับใคร ๆ ต้องลองเทคนิคการแต่งตาที่เรียกว่า "กราฟฟิก อายไลน์เนอร์" ที่รับรองว่าจะกลายเป็นจุดสะกดสายตาทุกคู่ที่อยู่รอบ ๆ ได้แน่นอน
เมคอัพที่สาว ๆ ติดหนึบมากที่สุดคืออะไรคะ ? ติดมากขนาดที่ว่าต่อให้เวลาน้อยจนไม่พอจะแต่งหน้าขนาดไหน ก็ยังต้องใช้เมคอัพตัวนี้ให้ได้ หรือถ้าให้เลือกเครื่องสำอางติดตัวไปได้แค่หนึ่งชิ้น ก็จะต้องเป็นเจ้านี่แน่นอน หลาย ๆ คำตอบน่าจะเป็น บลัชออน มาสคาร่า และที่ดูจะขาดไม่ได้ก็ต้องมี ลิปสติก รวมอยู่ด้วยแน่นอน สาว ๆ จำนวนไม่น้อยต่อให้หน้าเปลือยขนาดไหนก็ขอทาลิปสติกไว้ก่อน นับเป็นเครื่องสำอางคู่ใจที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ใครที่คิดว่าจะเลือกลิปสติกให้เป็นเครื่องสำอางคู่ใจของตัวเองบ้าง ลองมาดูคุณสมบัติที่ดีของลิปสติกที่จะมาเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณกันค่ะ
เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงจะรักการแต่งหน้าทาปาก เพราะไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็อยากดูดี จึงต้องการปกปิดจุดที่ทำให้ไม่มั่นใจ และเสริมจุดที่สวยดูดีให้โดดเด่นขึ้นมา (ใครที่สวยน่ารักได้โดยไม่ต้องแต่งหน้าจึงนับว่าโชคดีมากจริง ๆ) ผู้หญิงอย่างเราจึงคุ้นเคยกับการใช้คอนซีลเลอร์นิด ทารองพื้นหน่อย ตบแป้งตาม แต่งตา ทาปาก ปัดแก้ม เขียนคิ้ว ปัดขนตา ..กรรมวิธีอาจฟังดูยุ่งยากหลายขั้นตอน แต่สาว ๆ หลายคนก็สามารถทำออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดูแล้วก็สวยสบายตาดี แต่บางทีคุณผู้หญิงก็หนักมือเกินไปโดยไม่รู้ตัว กลายเป็นคนแต่งหน้าหนา ทาหน้าจัดไปเสียอย่างนั้น เอ้า แล้วทีนี้จะรู้ได้อย่างไรว่าแต่งหน้าขนาดไหนถึงจะเรียกว่าแต่งหน้าจัด มาดูสัญญาณ 5 ประการ ที่บ่งบอกว่าคุณแต่งหน้าจัดเกินไปกันดูค่ะ
“บอย ถกลเกียรติ” รีเมก “คู่กรรม” มั่นใจสุดๆ บท “โกโบริ” โดย “บี้” และ “อังศุมาลิน” โดย “หนูนา” เป็นเคมีที่ลงตัวมากๆ เผยรอนักร้องหนุ่มสะสมประสบการณ์มานานกว่า 4 ปี เชื่อไม่กดดันหากเจ้าตัวต้องถูกเปรียบ “เบิร์ด ธงไชย”
อย่างที่ทราบกันว่าภายในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S3 ได้มีแอพ Flipboard เวอร์ชั่น Android มาโชว์ด้วยแต่ยังไม่ได้ปล่อยให้ใช้งานอย่างเป็นทางการ และก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ใช้กันเมื่อไร
เว็บไซต์ DigiTimes รายงานว่าทางบริษัท Pegatron Technology ที่ปัจจุบันเป็นผู้ผลิต iPhone 4S และ New iPad ให้กับทาง Apple ได้รับคำสั่งซื้อให้ผลิต iPhone รุ่นต่อไปแล้วคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้
หากคุณหลงใหลโลกใต้ท้องทะเล ชอบไปสัมผัสกับสิ่งชีวิตใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ และคลั่งไคล้ในเมอร์เมด ตัวละครหญิงสาวครึ่งบนเป็นคนครึ่งล่างเป็นปลาในเทพนิยายสุดคลาสสิก
เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ในงานแถลงข่าวความคืบหน้าการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” ที่ อาคารมาลีนนท์ พระรามสี่ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 พ.ค. นี้ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก โดยหลังจากจบงาน ‘มร.นีล ทอมป์สัน’ คณะกรรรมการ ผู้จัดการบริษัทบีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest