แหล่งข่าวได้บอกกับ Wall Street Journal ว่า แอปเปิ้ลมีแผนที่จะพัฒนา iCloud เพื่อสร้างประสบการณ์ในการแบ่งปันภาพถ่าย โดยจะเข้ามาเป็นคู่แข่งคนสำคัญของ Instagram ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่เซเลป ซึ่งมีเฟสบุ๊คเป็นเจ้าของ

Samsung Galaxy Note Pink - Samsung Galaxy Note Pink ที่ออกมาให้ยลโฉมกันในงาน CeB...
โลแกน มาร์แชล-กรีน เป็นที่รู้จักดีในการกลับมารับบทนักแสดงรับเชิญใน24 และTHE O.C....

หลังจากคลอดได้ไม่นาน ก็ดูเหมือนว่าน้องโสน-ด.ญ.สิสราญ ปฐวีกานต์ วัย 2 เดือน ก็ฉาย...
เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าทำไมชายไทยส่วนมาก ถึงชอบดูหนัง AV? มากกว่าที่จะดูหนังประเภท...
ผลสำรวจจากดัชนีแรงงานโลก Kelly Global Workforce Index: KGWI ซึ่งเป็นการสำรวจประจำปีที่จัดทำโดยเคลลี่ เซอร์วิสเซส Kelly Servicesโดยสำรวจความคิดเห็นของแรงงานเกือบ 170,000 คนใน 30 ประเทศ
เข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา สำหรับคู่รักเด็กแนว ก้อย Saturday Seiko (วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก) และ โย่ง (อนุสรณ์ มณีเทศ)
"โบ ซองซี" หนึ่งในเพชรเม็ดที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก ถูกประมูลออกไปได้ในราคาถึง 9.7 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 300.7 ล้านบาท) ที่การประมูลโดยสถาบันโซเธอบีส์ ณ นครเจนิวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หรือมีราคาสูงกว่าราคาจองถึง 2 เท่า
"โซเฟีย"(Sophia) กลายเป็นชื่อยอดนิยมสำหรับเด็กหญิง ขณะที่"จาคอบ" (Jacob) เป็นชื่อยอดนิยมสำหรับเด็กชายชาวอเมริกันเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน ซึ่งเชื่อว่าพ่อแม่อาจได้รับอิทธิพลจากศาสนาและรายการเรียลลิตี้โชว์
เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานข่าวการเปิดขายรถแล่นบนผิวน้ำของ หนุ่มนักประดิษฐ์นามว่า มาร์ค วิทท์ ที่ใช้เวลากว่า 6 ปี สร้างสรรค์มันขึ้นมา เขาตั้งราคาขายที่ 259,500 เหรียญสหรัฐฯ
หลังจากเคยมียูนิตย่อยมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต Super Junior ก็แย้มว่า พวกเขาอาจจะมีการเดบิวต์ยูนิตย่อยในประเทศญี่ปุ่น
เท็ตสึยะ มือเบสแห่งวงเจร็อคแถวหน้า ลาร์ค ออง เซียล (L’Arc~en~Ciel) ประกาศจะมีคอนเสิร์ตโซโล่ครั้งพิเศษของเขา โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า TETSUYA LIVE 2012 ‘THANK YOU’
อีกไม่นาน งานคอมมาร์ตรอบที่ 2 ของปี 2555 ภายใต้ชื่อว่า "คอมมาร์ต เน็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2012" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 7 มิถุนายนนี้
เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดอะมิเรอร์ของอังกฤษ เปิดเผยภาพสุดอึ้ง เมื่อถนนแห่งหนึ่งในกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก
นักมนุษยวิทยาพบงานศิลปะถ้ำบนหินปูนหนัก 1.5 เมตริกตัน บริเวณถ้ำ Chauvet ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งบางส่วนของภาพนั้นแสดงถึงชีวิตของมนุษย์ตั้งแต่มีการค้นพบทวีปยุโรป

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest